Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư có tỉ lệ thắng khủng nhất sau cập nhật, 2 cái tên bị out meta bất ngờ đứng đầu bảng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:45 31/07/2021

Sau 2 bản cập nhật giữa mùa 19, nhiều vị tướng đã thay đổi sức mạnh khá nhiều và trong đó các pháp sư đang là vị trí được game thủ Liên Quân đặc biệt quan tâm.

Việc tăng vàng/kinh nghiệm cho đường giữa đang khiến các vị tướng pháp sư dần được ưa chuộng trở lại. Đó là chưa kể các món trang bị kháng phép trong Liên Quân cũng đã giảm sức mạnh rất nhiều. Thiên thời địa lợi đang đứng về phía các pháp sư và đây chính là vị trí gánh team cực mạnh, giúp team giành chiến thắng ở mùa 19 này.

Cùng xem đâu là những vị tướng pháp sư có tỉ lệ chiến thắng cao nhất Liên Quân nhé!

Ilumia

Từng bị out meta suốt một thời gian dài và chẳng được mấy người sử dụng nhưng với lần tăng sức mạnh mới đây thì độ khó chịu của Ilumia đã thăng tiến vượt bậc và bất ngờ dẫn đầu BXH tỉ lệ thắng của Pháp sư trong Liên Quân (53,6%). Lý do cho điều này chính là bộ chiêu thức sau khi được chỉnh sửa mượt mà hơn trước khá nhiều. Thêm vào đó, Ilumia là tướng cần trang bị và Phù hiệu Luyện kim càng khiến tướng nữ này phát huy sức mạnh.

Ilumia rất có lợi trong team bởi khả năng khống chế liên tục, gây sát thương đều đặn và đặc biệt là chiêu cuối giúp có tầm nhìn của toàn bộ kẻ địch. Tuy nhiên vị tướng này rất thiếu cơ động nên game thủ Liên Quân khi sử dụng cần phải giữ vị trí tốt nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư có tỉ lệ thắng khủng nhất sau cập nhật, 2 cái tên bị out meta bất ngờ đứng đầu bảng - Ảnh 1.

Kahlii

Vừa được tăng sức mạnh khủng nên Kahlii lập tức trở lại meta cùng tỉ lệ thắng 51,2% - đứng thứ 2 trong số các pháp sư. Cả 3 chiêu thức đều được buff, cùng với đó là tầm sử dụng chiêu xa, khép góc cực mạnh khiến Kahlii vốn đã khó chịu nay lại càng mạnh hơn. Tuy nhiên đây là vị tướng phụ thuộc rất nhiều vào khả năng sử dụng chiêu cuối của game thủ, thế nên cũng cần phải tập luyện nhuần nhuyễn trước khi mang vào rank đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư có tỉ lệ thắng khủng nhất sau cập nhật, 2 cái tên bị out meta bất ngờ đứng đầu bảng - Ảnh 2.

Natalya

Hiện tại đang đứng thứ 3 về tỉ lệ thắng (50,8%) nhưng lại đứng đầu dàn tướng pháp sư về tỉ lệ chọn (4,2%) là đủ hiểu Natalya hot đến mức nào. Mùa 19 Liên Quân, Natalya thực sự là một quái vật nơi đường giữa với sát thương cực khủng, không chỉ dễ dàng khiến chủ lực đối phương "bốc hơi" mà còn có thể khiến tanker cũng phải ngán ngẩm. Tuy nhiên điều đòi hỏi nhất ở Natalya chính là việc sử dụng chiêu thức chuẩn xác thì mới có thể đột biến về mặt sát thương.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư có tỉ lệ thắng khủng nhất sau cập nhật, 2 cái tên bị out meta bất ngờ đứng đầu bảng - Ảnh 3.

Aleister

Là vị tướng pháp sư khắc chế cực mạnh vào các vị tướng sát thủ, đấu sĩ và cả đỡ đòn băng cắt giao tranh mạnh mẽ nên Aleister rất hợp để chơi trong rank xếp hạng mùa 19 này. Khả năng dọn lính nhanh, đảo đường và khống chế mạnh khiến cho áp lực của Aleister là cực lớn ở giai đoạn đầu và giữa trận. Chiêu cuối Ngục tù vĩnh hằng của vị tướng này còn không thể bị hóa giải khiến cho mỗi lần "xích" là lại có mạng.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư có tỉ lệ thắng khủng nhất sau cập nhật, 2 cái tên bị out meta bất ngờ đứng đầu bảng - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm