Liên Quân Mobile: Quái rừng bị giảm cả vàng lẫn kinh nghiệm, pick tướng nào đi rừng để gánh team?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:25 30/07/2021

Lần cập nhật chiến trường Liên Quân mới đây, hàng loạt vị tướng đi rừng bị giảm sức mạnh gián tiếp khi cả kinh tế lẫn kinh nghiệm để tăng cấp độ từ quái đều giảm mạnh.

Bản cập nhật chỉnh sửa siêu quan trọng về cơ chế chiến trường giữa mùa 19 của Liên Quân đã mang đến rất nhiều thay đổi. Theo đó, trợ thủ và đường giữa có lẽ là 2 vị trí được hưởng lợi nhiều nhất sau khi lượng vàng và kinh nghiệm đã được chỉnh sửa. Còn các tướng đi rừng có lẽ là vị trí khổ sở nhất khi bị cắt giảm tài nguyên không hề nhỏ, cả vàng lẫn kinh nghiệm từ quái rừng. Vậy mang tướng nào để đi rừng vẫn gánh team, đây sẽ là những tướng ít bị ảnh hưởng nhất!

Liên Quân Mobile: Quái rừng bị giảm cả vàng lẫn kinh nghiệm, pick tướng nào đi rừng để gánh team? - Ảnh 1.

Quái rừng đã bị giảm cả kinh nghiệm lẫn lượng vàng sau khi cập nhật

Zephys

Là tướng đấu sĩ đi rừng không phụ thuộc quá lớn vào trang bị, điều tối quan trọng khi chơi Zephys chính là những cú chiêu cuối Không Kích thật chuẩn xác để gây nhiều sát thương và khống chế kẻ địch. Thế nên chất tướng vốn đã "trâu bò" của Zephys vẫn sẽ cực kỳ lợi hại ở khu vực rừng và gây ra áp lực lên đối thủ.

Ngoài lượng vàng, việc bị giảm kinh nghiệm (exp) cũng sẽ không ảnh hưởng tới Zephys khi mà yêu cầu kinh nghiệm để tăng tiến sức mạnh ở lv4 vẫn như cũ và chỉ cần 1 vòng rừng là đủ.

Liên Quân Mobile: Quái rừng bị giảm cả vàng lẫn kinh nghiệm, pick tướng nào đi rừng để gánh team? - Ảnh 2.

Skud

Là tướng "lỗi game" bậc nhất của Liên Quân ở phiên bản hiện tại, rõ ràng Skud đi rừng vẫn quá bá đạo với khả năng chống chịu lẫn gây sát thương "siêu ảo" của mình. Dù lên hoàn toàn trang bị phòng ngự vẫn có thể gây lượng sát thương cực kỳ khủng khiếp, một cú đấm tối đa sát thương có thể lên đến 4 - 5k và gần như không thể chống đỡ bởi các xạ thủ mỏng manh.

Ngoài ra, sức chống chịu của con bài này cũng kinh dị chẳng kém với khoảng 20k máu lúc đầy đủ trang bị.

Liên Quân Mobile: Quái rừng bị giảm cả vàng lẫn kinh nghiệm, pick tướng nào đi rừng để gánh team? - Ảnh 3.

Batman

Dù chẳng được chuộng trong rank cao bởi khả năng tàng hình dễ bị khắc chế nhưng quả thực tìm một sát thủ không cần nhiều trang bị vẫn mạnh và áp lực thì Batman chính là tướng phù hợp nhất. Chỉ cần combo chính xác của Batman là đã có thể ngay lập tức khiến kẻ địch lên bảng đếm số. Lối chơi hiệu quả của vị tướng DC này là tàng hình và gank liên tục lên 1 khu vực đường khiến đối thủ siêu ức chế.

Liên Quân Mobile: Quái rừng bị giảm cả vàng lẫn kinh nghiệm, pick tướng nào đi rừng để gánh team? - Ảnh 4.

Astrid

Chất tướng đấu sĩ không đòi hỏi quá nhiều trang bị để mạnh và còn vừa được làm lại chiêu thức, tăng sức mạnh nên Astrid là một lựa chọn tốt cho những ai muốn đi rừng ở mùa 19 này. Sát thương cao, linh hoạt hơn trước và đu bám khó chịu khiến Astrid là cái gai trong mắt rất nhiều đối thủ.

Tuy nhiên vì chiêu thức mới làm lại nên game thủ cần tập luyện kỹ càng trước khi mang vị tướng này vào rank nhé.

Liên Quân Mobile: Quái rừng bị giảm cả vàng lẫn kinh nghiệm, pick tướng nào đi rừng để gánh team? - Ảnh 5.

Keera

Tướng sát thủ phép thuật đi rừng mạnh nhất hiện tại vẫn là Keera, dù mới bị giảm sức mạnh chiêu cuối nhưng điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến khả năng gây sát thương và sốc chết mục tiêu của vị tướng này. Với khả năng gank kiếm mạng cực ổn và độ cơ động nên Keera vẫn sẽ là vị tướng rất khó chịu khi đi rừng.

Ngoài ra, với những chỉnh sửa cơ chế chiến trường và đặc biệt là việc giảm cả vàng lẫn kinh nghiệm, các xạ thủ cần nhiều trang bị sẽ không góp mặt trong danh sách này. Các xạ thủ sẽ khó hiệu quả hơn, tuy nhiên nếu như có một giai đoạn đầu tươi đẹp thì cũng rất lợi hại đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Quái rừng bị giảm cả vàng lẫn kinh nghiệm, pick tướng nào đi rừng để gánh team? - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày