Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: Thay đổi siêu bất ngờ về lính và quái rừng, Tachi, Keera bị giảm sức mạnh

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:15 29/07/2021

Cập nhật thay đổi chiến trường phiên bản Thành Phố Siêu Việt đã chính thức có mặt trên Liên Quân Mobile với rất nhiều thay đổi về lính, quái rừng về cả lượng vàng và kinh nghiệm.

Sau khi bản cập nhật chỉnh sửa tướng giữa mùa của phiên bản Thành Phố Siêu Việt cập bến thì tiếp tục lại có thêm những chỉnh sửa siêu quan trọng về cơ chế chiến trường mà game thủ Liên Quân không thể bỏ lỡ. Những cơ chế này sẽ có mặt trong từng trận đấu và ít bị thay đổi so với việc cân bằng tướng (tăng/giảm sức mạnh) hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu nhé!

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: Thay đổi siêu bất ngờ về lính và quái rừng, Tachi, Keera bị giảm sức mạnh - Ảnh 1.

CÂN BẰNG CHIẾN TRƯỜNG LIÊN QUÂN

Điều chỉnh cụ thể kinh nghiệm và vàng nhận được từ quái rừng và lính trong Liên Quân

Khu vực rừng

Kinh nghiệm hạ quái rừng nhỏ: 70 -> 60.

Vàng hạ quái rừng nhỏ: 50 -> 45.

Kinh nghiệm hạ quái rừng to: 140 -> 120 (tất cả các loại quái rừng sau khi hạ có buff sẽ tính là quái to).

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: Thay đổi siêu bất ngờ về lính và quái rừng, Tachi, Keera bị giảm sức mạnh - Ảnh 2.

Lượng kinh nghiệm và vàng từ quái rừng sẽ bị giảm xuống, điều này đồng nghĩa với việc người đi rừng sẽ giảm bớt lợi thế vượt trội về tài nguyên hơn trước

Khu vực đường Rồng, đường Caesar

Kinh nghiệm hạ lính cận chiến trên đường Rồng và Caesar: 45 -> 50.

Vàng hạ lính cận chiến trên đường Rồng và Caesar: 40 -> 34.

Kinh nghiệm hạ lính đánh xa trên đường Rồng và Caesar: 35 -> 40.

Vàng hạ lính đánh xa trên đường Rồng và Caesar: 26 -> 30.

Kinh nghiệm hạ xe trên đường Rồng và Caesar: 55 -> 50.

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: Thay đổi siêu bất ngờ về lính và quái rừng, Tachi, Keera bị giảm sức mạnh - Ảnh 3.

Đường Rồng và Caesar sẽ được tăng kinh nghiệm từ lính trong thời gian đầu trận, trước phút thứ 5 và sau đó được cân bằng

Khu vực đường giữa

Kinh nghiệm/vàng hạ lính đường giữa sẽ dựa vào số liệu cơ bản của lính đường Rồng hoặc Caesar và cộng thêm 5 (Áp dụng chung cho cả lính đánh gần, đánh xa và xe).

Ngoài ra, từ giây 30 lúc trận đấu bắt đầu đến thời điểm 1 phút 30 giây, lượng kinh nghiệm tự nhiên sẽ tăng từ 2 thành 3, còn lượng vàng từ 3 phút 30 đến 6 phút 30 giây nhận được cũng sẽ đổi từ 2 lên 3.

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: Thay đổi siêu bất ngờ về lính và quái rừng, Tachi, Keera bị giảm sức mạnh - Ảnh 4.

Kinh nghiệm đường giữa là nhiều nhất trong tất cả các đường

Kinh nghiệm cần để thăng cấp tướng

Giảm toàn bộ kinh nghiệm cần để tướng lên cấp từ cấp 1 đến 3 và tăng số kinh nghiệm cần từ cấp 4 lên 5, cụ thể là:

Cấp 1 lên Cấp 2 cần 150 kinh nghiệm,

Cấp 2 lên Cấp 3 cần 250 kinh nghiệm,

Cấp 3 lên Cấp 4 cần 375 kinh nghiệm,

Cấp 4 lên Cấp 5 cần 600 kinh nghiệm.

Từ đây, có thể thấy các tướng đi đường sẽ lên lv4 nhanh hơn vì được tăng kinh nghiệm lính và giảm yêu cầu kinh nghiệm tăng lv. Vị trí đi rừng vẫn sẽ lên lv4 như thời điểm hiện tại, tuy nhiên sự vượt trội về cấp độ giảm đi rất nhiều. Đường giữa sẽ là vị trí được hưởng lợi khi tăng cả kinh nghiệm và vàng từ lính ngoài. Ngoài ra, lượng kinh nghiệm và vàng tự nhiên tăng theo thời gian cũng được nâng lên và các trợ thủ cũng chính là người được lợi.

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: Thay đổi siêu bất ngờ về lính và quái rừng, Tachi, Keera bị giảm sức mạnh - Ảnh 6.

Trợ thủ có lẽ là người thích nhất với những thay đổi này!

CÂN BẰNG TƯỚNG

Tachi

Nội tại: Thời gian kéo dài của mỗi dấu ấn: 5 giây -> 7 giây.

Chiêu 1 (trước khi mở phong ấn): Tầm đánh: 7.5m -> 8m.

Chiêu 2: Tăng độ rộng phạm vi sát thương chiêu này khi lướt: 1m -> 2m.

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: Thay đổi siêu bất ngờ về lính và quái rừng, Tachi, Keera bị giảm sức mạnh - Ảnh 7.

Keera

Chiêu 3: Thời gian hồi chiêu: 60/50/40s -> 40/35/30s.

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: Thay đổi siêu bất ngờ về lính và quái rừng, Tachi, Keera bị giảm sức mạnh - Ảnh 8.

Sửa các BUG:

Sửa chiêu 3 của Zata khi bay lên không thể dùng kỹ năng phụ trợ.

Sửa Thổ hệ bảo thạch có bug chuyển thành hồi máu và đổi lại giá cũ (không còn 9999 vàng).

Sửa bug trong giao diện kết thúc trận đấu ấn Like sẽ bị vỡ hình.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm