Group Bộ tộc MixiGaming được định giá tận 12 tỷ, Độ Mixi chốt kèo: "Không bao giờ bán rẻ đam mê... trừ khi được giá"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 29/07/2021

Trên sóng livestream, Độ Mixi đã nói vui rằng: "Trả bao nhiêu cũng thế thôi, không bao giờ bán rẻ đam mê... trừ khi được giá!"

Là streamer số 1 hiện tại và sở hữu lượng người hâm mộ khổng lồ, Độ Mixi luôn là tâm điểm của làng game thủ/ streamer Việt cùng tính cách không lẫn vào đâu được. Hiện tại, lượng người theo dõi các kênh social media của "tộc trưởng" Độ Mixi đã đạt rất nhiều con số ấn tượng: 5,2 triệu subcribers YouTube, 4,7 triệu lượt follows fanpage, gần 2 triệu follows Facebook cá nhân... Ngoài ra, group cộng đồng những người yêu mến Độ Mixi - Bộ tộc MixiGaming cũng cán mốc 2,5 triệu thành viên - con số vô cùng ấn tượng của 1 fanclub.

Group Bộ tộc MixiGaming được định giá tận 12 tỷ, Độ Mixi chốt kèo: Không bao giờ bán rẻ đam mê... trừ khi được giá - Ảnh 1.

Bộ tộc MixiGaming có lượng thành viên cực kỳ đông đảo

Theo đó, với số thành viên khổng lồ và lượng tương tác cực khủng cũng như đều đặn, một TikToker đã định giá group của Độ Mixi với con số khá bất ngờ: 9,6 - 12 tỷ đồng. Việc này cũng đã đến tai Độ Mixi và nam streamer ngay lập tức "chốt đơn": "Bán luôn, nửa giá cũng bán, 4 tỷ bán luôn này. Lấy 4 tỷ đi làm từ thiện rồi anh em lại lập cái khác!"

Group Bộ tộc MixiGaming được định giá tận 12 tỷ, Độ Mixi chốt kèo: Không bao giờ bán rẻ đam mê... trừ khi được giá - Ảnh 2.

Độ Mixi "chốt đơn" bán group 2,5 triệu thành viên ngay lập tức sau khi nghe con số định giá

Group Bộ tộc MixiGaming được định giá tận 12 tỷ, Độ Mixi chốt kèo: Không bao giờ bán rẻ đam mê... trừ khi được giá - Ảnh 3.

Video TikTok định giá group Bộ tộc MixiGaming thu hút gần triệu view

Tuy nhiên đúng như biệt danh mà người hâm mộ đã đặt cho streamer này, "Lươn Thanh Độ" lập tức "quay xe" không đùa giỡn nữa. Anh cho biết rằng dù mình là người lập ra và quản lý group Bộ tộc MixiGaming nhưng anh xem đó là của chung, của tất cả những ai yêu mến anh. Group là nơi sinh hoạt của cộng đồng MixiGaming, rút ngắn khoảng cách giữa anh và khán giả.

Ngoài ra, nam streamer còn cho biết thêm rằng anh từng được trả hơn 1 tỷ cho group này vào năm ngoái nhưng cũng không hề có ý định bán đi.

Group Bộ tộc MixiGaming được định giá tận 12 tỷ, Độ Mixi chốt kèo: Không bao giờ bán rẻ đam mê... trừ khi được giá - Ảnh 4.

Với Độ Mixi thì group Bộ tộc MixiGaming không phải của riêng ai cũng như không phải thứ để bán

Chưa hết, nam streamer còn cho biết tất cả những tài khoản MXH như Facebook cá nhân, Instagram... của anh được xem như những "di sản". Dù sau này không làm nghề nữa thì anh vẫn sẽ xem đó là nơi cất giữ kỷ niệm với nghề streamer.

Cuối cùng Độ Mixi chốt hạ chủ đề này trên livestream bằng một câu nói đậm chất "lươn" của mình: "Trả bao nhiêu cũng thế thôi, không bao giờ bán rẻ đam mê... trừ khi được giá!"

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm