Liên Quân Mobile: Airi được tặng miễn phí sau khi làm lại, tướng mới Aoi sẽ là "quà năm mới" dịp Tết Nguyên đán 2021?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 12/01/2021

Vị tướng thứ 107 của Liên Quân Mobile đang được dự đoán sẽ là quà năm mới dành cho game thủ tương tự Keera hồi năm ngoái.

Mới đây, đã có những nguồn tin cho biết thời gian cập nhật phiên bản mới, reset rank mùa 17 và ra mắt tướng mới Aoi (Kohaku) từ cộng đồng Liên Quân Mobile. Theo đó, server Liên Quân Đài Bắc Trung Hoa đã hoàn tất cập nhật và reset rank trong ngày 12/1. Dự kiến bản cập nhật này cũng sẽ đến với máy chủ Việt Nam sau đó 1 tuần (19/1).

Liên Quân Mobile: Airi được tặng miễn phí sau khi làm lại, tướng mới Aoi sẽ là quà năm mới dịp Tết Nguyên đán 2021? - Ảnh 1.

Airi, Aoi và Qi cùng nhân vật mới toanh được cho là tướng mới của Liên Quân Mobile

Theo đó, bản cập nhật mới sẽ mang đến Airi được làm lại hoàn toàn bộ chiêu thức. Vị tướng này cũng sẽ hoàn toàn miễn phí cho các game thủ chưa sở hữu bằng cách đăng nhập vào game.

Liên Quân Mobile: Airi được tặng miễn phí sau khi làm lại, tướng mới Aoi sẽ là quà năm mới dịp Tết Nguyên đán 2021? - Ảnh 2.

Còn riêng Aoi - vị tướng siêu cơ động rất được game thủ mong chờ sẽ cập bến Liên Quân sau đó. Thời gian dự kiến ra mắt Aoi là ngày 12/2 (Mùng 1 Tết Âm lịch).

Điều này tương tự như Keera hồi năm ngoái và rất có thể Aoi cũng sẽ được Garena tặng game thủ như món quà đầu năm. Nếu đây đúng là sự thật thì quả không có gì vui hơn với các game thủ Liên Quân.

Liên Quân Mobile: Airi được tặng miễn phí sau khi làm lại, tướng mới Aoi sẽ là quà năm mới dịp Tết Nguyên đán 2021? - Ảnh 3.

Keera và skin bậc A của vị tướng này được tặng miễn phí hồi năm ngoái

Liên Quân Mobile: Airi được tặng miễn phí sau khi làm lại, tướng mới Aoi sẽ là quà năm mới dịp Tết Nguyên đán 2021? - Ảnh 4.

Aoi cũng đang được nhiều người cho rằng sẽ là quà miễn phí dịp Tết Âm lịch 2021

Cùng với đó, máy chủ Liên Quân Mobile Trung Quốc cũng đã hé lộ sự kiện dịp Tết Nguyên đán tại quốc gia này. Theo đó, game thủ ít nhất có thể nhận về 2 tướng miễn phí là Aoi và Airi. Chưa hết, còn có rất nhiều skin gồm Murad Chí Tôn Kiếm Tiên, skin bậc A của Aoi... cũng là quà miễn phí.

Tuy nhiên, máy chủ Trung Quốc là nơi có rất nhiều ưu đãi do lượng người chơi không quá nhiều. Thế nên sự kiện Tết của máy chủ này cũng có rất nhiều quà xịn. Còn với người chơi Liên Quân ở Việt Nam thì sự kiện sẽ được Garena thay đổi phù hợp.

Liên Quân Mobile: Airi được tặng miễn phí sau khi làm lại, tướng mới Aoi sẽ là quà năm mới dịp Tết Nguyên đán 2021? - Ảnh 6.

Sự kiện Tết siêu hấp dẫn tại máy chủ Liên Quân Trung Quốc (Ảnh: Phiên bản mới Liên Quân)

Tuy nhiên, dù sao cũng có thể khẳng định rằng sự kiện Tết Nguyên đán 2021 của Liên Quân Mobile cũng sẽ rất đáng để chờ đợi với nhiều phần quà miễn phí. Nhưng cụ thể thì có lẽ phải đợi Garena thông báo chính thức nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm