Liên Quân Mobile: Ngộ Không được sửa đổi chiêu thức cực bá đạo, sẽ là tướng đi rừng mạnh nhất ở mùa 17

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 11/01/2021

Cơ chế mới từ nội tại của Ngộ Không chắc chắn sẽ được rất nhiều game thủ Liên Quân ưa chuộng.

Mới đây, những chỉnh sửa tướng của bản cập nhật Liên Quân Mobile tiếp theo đã được hé lộ. Rất nhiều vị tướng được chỉnh sửa cân bằng sức mạnh: Airi, Sephera, Mganga, Superman... Trong đó, Ngộ Không cũng là vị tướng được sửa đổi chiêu thức theo hướng tích cực.

Liên Quân Mobile: Ngộ Không được sửa đổi chiêu thức cực bá đạo, sẽ là tướng đi rừng mạnh nhất ở mùa 17 - Ảnh 1.

Rất nhiều thay đổi đã được cập nhật tại máy chủ Liên Quân khu vực Đài Bắc Trung Hoa

Cụ thể, nội tại Vô Địch Thiên Hạ sẽ được cải thiện tối ưu hơn so với trước đây. Sau khi Ngộ Không sử dụng chiêu thức thì đòn đánh cường hóa sẽ gọn gàng, mượt mà hơn so với trước đây. Tuy nhiên bù lại sẽ bị giảm đi một chút ít sát thương: Từ 360(+16 mỗi cấp)(+1,0 công vật lý) giảm xuống còn 340(+14 mỗi cấp)(+1,0 công vật lý).

Liên Quân Mobile: Ngộ Không được sửa đổi chiêu thức cực bá đạo, sẽ là tướng đi rừng mạnh nhất ở mùa 17 - Ảnh 2.

Nội tại của Ngộ Không sẽ được tăng tốc độ đánh đòn cường hóa cực nhanh so với hiện tại

Nhiều game thủ Liên Quân sẽ cho rằng như vậy làm giảm sức mạnh chứ đâu phải là tăng. Điều này là chưa đúng đâu nhé. Bởi vì chất tướng Ngộ Không là sát thủ và nhiệm vụ là sốc dame kẻ địch nhanh nhất có thể và đòn đánh nội tại nhanh gọn sẽ giúp Ngộ Không làm điều đó tốt hơn rất nhiều. Chưa kể, chỉ 1 đòn đánh nội tại lao nhanh hơn khiến kẻ địch rất khó ứng phó khi bị vị tướng này áp sát. Còn lượng sát thương giảm đi là không quá đáng kể ở giai đoạn từ giữa trận trở đi. Thế nên Ngộ Không sau khi được chỉnh sửa sẽ là con bài đi rừng rất mượt mà và khiến nhiều người chơi Liên Quân thích thú.

Liên Quân Mobile: Ngộ Không được sửa đổi chiêu thức cực bá đạo, sẽ là tướng đi rừng mạnh nhất ở mùa 17 - Ảnh 3.
Liên Quân Mobile: Ngộ Không được sửa đổi chiêu thức cực bá đạo, sẽ là tướng đi rừng mạnh nhất ở mùa 17 - Ảnh 4.

Bảng ngọc và Phù hiệu khuyên dùng cho Ngộ Không mùa 17

Để chơi tốt Ngộ Không, game thủ cần phải biết đọc map, ẩn mình "giấu site" để tạo ra tình huống bất ngờ. Như đã nói ở trên, nhiệm vụ của Ngộ Không là bắt vào chủ lực đối thủ nên các tướng AD, AP ít máu chính là mục tiêu hợp lý nhất cho vị tướng này.

Liên Quân Mobile: Ngộ Không được sửa đổi chiêu thức cực bá đạo, sẽ là tướng đi rừng mạnh nhất ở mùa 17 - Ảnh 5.

Ngộ Không rất có thể sẽ làm trùm của rừng mùa sau tại rank Việt

Về lối chơi ở mùa 17, các trang bị đi rừng cũng như Phức hợp kiếm bị xóa bỏ khả năng hút máu nên game thủ cần thêm ngọc hút máu vào bảng ngọc. Lối lên trang bị của Ngộ Không cũng không quá nhiều thay đổi, game thủ nên mua nhiều găng tay sớm để tối ưu tỉ lệ chí mạng và hoàn thành các trang bị lớn sau khi đã đủ tiền. Điều này sẽ giúp Ngộ Không có giai đoạn đầu sát thương ổn hơn để tiếp tục tích tài nguyên và tỏa sáng ở giai đoạn giữa và cuối ván đấu.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những trường hợp bị phạt tiền nếu không đổi Chứng minh nhân dân sang thẻ Căn cước gắn chip

    Dưới đây là 6 trường hợp bị phạt tiền nếu không thực hiện đổi từ Chứng minh thư sang thẻ Căn cước công dân gắn chip theo quy định.
  • Đọc thêm