Liên Quân Mobile: Chưa chính thức ra mắt nhưng tướng mới Aoi (Kohaku) đã bị giảm sức mạnh đến 2 lần vì quá bá đạo

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:00 10/01/2021

Khả năng biến ảo, cơ động và lượng sát thương dồn khủng khiếp khiến vị tướng mới Aoi (Kohaku) của Liên Quân đã bị giảm sức mạnh đến 2 lần trong vòng 1 tháng.

Sau khi được hé lộ vào đầu tháng 12/2020, Kohaku (hiện đã đổi tên thành Aoi) đã bị giảm 2 lần sức mạnh cực nặng nề liên tiếp. Theo đó, vị tướng thuộc dòng dõi Long Tộc này bị giảm đi rất nhiều chỉ số và cả sát thương, hiệu ứng từ chiêu thức. Các game thủ có thể tham khảo bộ chiêu thức của Aoi tại ĐÂY.

Giờ thì cùng điểm qua xem lần thay đổi gần nhất của Aoi có gì đặc biệt nhé!

Liên Quân Mobile: Chưa chính thức ra mắt nhưng tướng mới Aoi (Kohaku) đã bị giảm sức mạnh đến 2 lần vì quá bá đạo - Ảnh 1.

Nội tại Long Lực:

Cự ly đòn đánh thường cường hóa đột kích: 4,25m giảm còn 4m.

ST thêm từ đòn đánh thường: 160+0,2AD đổi thành 100+0,35AD.

Liên Quân Mobile: Chưa chính thức ra mắt nhưng tướng mới Aoi (Kohaku) đã bị giảm sức mạnh đến 2 lần vì quá bá đạo - Ảnh 2.

Nội tại của Aoi bị giảm đi tầm sử dụng đòn đánh thường cường hóa và sát thương trong giai đoạn đầu trận

Chiêu 1 Long Trảm:

ST chiêu: 250+30/LV+1,0AD(tăng 30% ST lên quái) đổi thành 200+40/LV+1,0AD(tăng 40% ST lên quái).

Cự ly dùng khi bay: sửa về 5m.

Cự ly bán kính khi bay 2,5m tăng lên 3m.

Liên Quân Mobile: Chưa chính thức ra mắt nhưng tướng mới Aoi (Kohaku) đã bị giảm sức mạnh đến 2 lần vì quá bá đạo - Ảnh 3.

Chiêu 1 sẽ được tăng thêm sát thương lên quái nhưng giảm sát thương ở các cấp độ đầu tiên

Chiêu 2 Long Trảo:

Làm mới chỉ lệnh di chuyển và góc độ phương hướng tung trảo.

Thời gian dự bị: 15-12 giây giảm còn 12-9 giây.

Khi xung kích và bay được miễn khống đổi thành tung chiêu được miễn khống.

Làm chậm: 80% giảm xuống 60% trong 1,5 giây.

Câu trượt, bị đánh ngắt sẽ giảm hồi chiêu 50% đổi thành câu trượt, bị đánh ngắt, quay về chỗ cũ. Câu trúng rìa định hình, dùng lần 2 khi đang bay, đều được giảm hồi chiêu 50%.

Liên Quân Mobile: Chưa chính thức ra mắt nhưng tướng mới Aoi (Kohaku) đã bị giảm sức mạnh đến 2 lần vì quá bá đạo - Ảnh 4.

Game thủ sử dụng chiêu 2 trượt sẽ không còn được giảm hồi chiêu 50% như cũ

Chiêu 3 Long Diệt:

ST lần 2: 300/450/600+1,5AD+12% máu mục tiêu đã mất đổi thành 500/700/900+10% máu mục tiêu đã mất (mỗi 33 công vật lý tăng 1%).

Làm chậm: 80% giảm còn 60% trong 1,5 giây

Liên Quân Mobile: Chưa chính thức ra mắt nhưng tướng mới Aoi (Kohaku) đã bị giảm sức mạnh đến 2 lần vì quá bá đạo - Ảnh 5.

Chiêu cuối Long Diệt cũng tỏ ra quá lợi hại trong giai đoạn đầu và giữa trận nên đã bị giảm sát thương trong thời gian này. Bù lại lượng sát thương về cuối trận lại tăng lên đáng kể

Sửa bug:

- bug khi phi hành dùng chiêu 1 dẫn đến hồi chiêu bất thường.

- bug chiêu 1 lúc bay vượt qua tường có lúc bị kéo về.

- bug chiêu cuối không thể chọn trúng có thời gian quá dài.

Liên Quân Mobile: Chưa chính thức ra mắt nhưng tướng mới Aoi (Kohaku) đã bị giảm sức mạnh đến 2 lần vì quá bá đạo - Ảnh 6.

Có thể thấy, những chỉnh sửa mà Liên Quân Mobile đưa ra nhằm đánh vào giai đoạn đầu và giữa trận của Aoi khi vị tướng này quá cơ động và có sát thương cao ở vị trí đi rừng. Sự vượt trội về cấp độ và lượng trang bị khiến cô nàng Hậu duệ Thần Long còn khó chịu hơn cả Nakroth - vị tướng được xem là biểu tượng cho sự cơ động của Liên Quân với cả 4 chiêu thức đều có thể di chuyển.

Dự kiến, Aio (Kohaku) sẽ được ra mắt trong 2 bản cập nhật tiếp theo của Liên Quân Mobile. Các game thủ hãy tích tiền để chuẩn bị sắm sửa vị tướng này thôi nào.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm