Liên Quân Mobile: Hé lộ chi tiết tính năng "yêu đương" cực hot sắp ra mắt trong bản cập nhật mới, game thủ FA sắp phải ăn "cẩu lương" mệt nghỉ

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:10 07/01/2021

Ngày Lễ tình nhân (Valentine) đã sắp đến và Liên Quân Mobile cũng ra mắt tính năng đặc biệt để giúp những game thủ gắn kết cùng nhau hơn.

Trong bản cập nhật dự kiến vào ngày 19/1 của Liên Quân Mobile, sẽ có rất nhiều thay đổi: cập nhật sức mạnh tướng, những thay đổi ingame... Ngoài ra, còn một tính năng được rất nhiều couple chờ đợi chính là tính năng "Thân mật" hay còn được các game thủ Liên Quân gọi là "yêu đương" cũng sẽ ra mắt.

Liên Quân Mobile: Hé lộ chi tiết về tính năng yêu đương cực hot sắp ra mắt trong bản cập nhật tiếp theo, game thủ FA sắp phải ăn cẩu lương mệt nghỉ - Ảnh 1.

Tính năng thân mật mới chắc chắn sẽ được nhiều game thủ Liên Quân tận dụng

Theo đó, tính năng "yêu đương" sẽ bổ sung thêm vào trò chơi khi hệ thống bạn bè còn khá đơn điệu và không thể đáp ứng hết nhu cầu của game thủ. Điều này sẽ có thể giúp game thủ thiết lập sự thân thiết khi chơi game cùng nhau.

Liên Quân Mobile: Hé lộ chi tiết về tính năng yêu đương cực hot sắp ra mắt trong bản cập nhật tiếp theo, game thủ FA sắp phải ăn cẩu lương mệt nghỉ - Ảnh 2.

- Thay đổi cụ thể: Hệ thống thân mật được cải tiến mới và thêm hệ thống thân mật.

Trong hệ thống này, game thủ Liên Quân có thể thiết lập các mối quan hệ thân thiết mới với bạn bè của họ nếu họ đáp ứng các yêu cầu về mức độ thân thiết, bao gồm anh em, bạn bè, bạn gái và người yêu. Trong số đó, chỉ có một nơi dành cho những cặp tình nhân, cũng là nơi dành cho những mối quan hệ khác.

Liên Quân Mobile: Hé lộ chi tiết về tính năng yêu đương cực hot sắp ra mắt trong bản cập nhật tiếp theo, game thủ FA sắp phải ăn cẩu lương mệt nghỉ - Ảnh 3.

Game thủ có thể nhận được các hiệu ứng đẹp mắt khi chơi cùng người có trong danh sách thân mật

Liên Quân Mobile: Hé lộ chi tiết về tính năng yêu đương cực hot sắp ra mắt trong bản cập nhật tiếp theo, game thủ FA sắp phải ăn cẩu lương mệt nghỉ - Ảnh 4.

Cứ phải gọi là chuẩn Valentine, có cả hoa hồng nữa nhé!

Sau khi mối quan hệ được thiết lập, người chơi sẽ tiếp tục tăng độ thân mật bằng cách lập nhóm với bạn bè, đưa ra các biểu cảm thân mật và các hành vi khác, điều này sẽ tăng mức độ thân mật. Khi đạt đến một cấp độ nhất định, người chơi sẽ nhận được một gói quà cấp độ. Và phần thưởng sẽ là những biểu cảm/ hiệu ứng... đặc quyền cực đẹp mắt.

Mối quan hệ thân thiết giữa người chơi và mỗi người bạn sẽ được hệ thống Liên Quân ghi lại, sau một số ngày nhất định sau khi mối quan hệ được thiết lập, ngày kỉ niệm sẽ được kích hoạt. Đăng nhập vào ngày kỉ niệm và cả hai bên sẽ nhận được quà kỉ niệm.

Liên Quân Mobile: Hé lộ chi tiết về tính năng yêu đương cực hot sắp ra mắt trong bản cập nhật tiếp theo, game thủ FA sắp phải ăn cẩu lương mệt nghỉ - Ảnh 6.

Ngoài ra, các biểu cảm thân mật mới sẽ được thêm vào và việc tặng biểu cảm có thể tăng giá trị thân mật của cả 2 nhanh chóng. Biểu cảm sẽ nhận được trong các sự kiện và tăng cấp độ.

Rất nhiều phần thưởng về mặt trang trí đẹp mắt từ hệ thống thân mật

Cuối cùng, người ghét tính năng này nhất chính là các game thủ FA khi sẽ phải ăn "cẩu lương" liên tục từ các cặp đôi yêu nhau. Nhưng thay vì hậm hực thì có lẽ dân FA cũng nên tận dụng tính năng này để thả thính crush và biết đâu lại thành công đấy nhé.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm