Nam streamer tự nhận "Thần Điêu Đại Hiệp", chơi Liên Quân chỉ bằng một tay thu hút hàng nghìn lượt xem

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:03 06/01/2021

Không cần phải chiêu trò hay tạo scandal, có những streamer vượt lên chính số phận của mình để nổi tiếng.

Dương Quá TV có lẽ không phải là cái tên xa lạ đối với nhiều game thủ Liên Quân, nhưng với cộng đồng mạng thì cái tên này chưa chắc đã để lại nhiều dấu ấn. Tuy nhiên, nếu biết rằng chàng trai này là streamer và thường xuyên livestream chơi game chỉ bằng một tay thì có lẽ rất nhiều người sẽ dành cho Dương Quá TV sự khâm phục.

Nam streamer tự nhận Thần Điêu Đại Hiệp, chơi Liên Quân chỉ bằng một tay thu hút hàng nghìn lượt xem - Ảnh 1.

Streamer này sở hữu fanpage Dương Quá TV, tên thật là Nguyễn Trọng Bắc. Để trở thành streamer, anh chàng này đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn so với những người khác. Lấy tên Dương Quá vì một phần yêu thích nhân vật trong Thần Điêu Đại Hiệp của Kim Dung, một phần vì sau tai nạn giao thông ập tới bất ngờ, cánh tay phải của Nguyễn Trọng Bắc đã bị liệt.

Nam streamer tự nhận Thần Điêu Đại Hiệp, chơi Liên Quân chỉ bằng một tay thu hút hàng nghìn lượt xem - Ảnh 2.

Hiện tại, Dương Quá TV đang có lượng người xem rất lớn mỗi khi livestream. Điểm tạo nên sự khác biệt của Dương Quá TV đối với nhiều streamer khác chính là cách mà anh chàng này thể hiện thao tác tay tuyệt đỉnh khi chơi Liên Quân.

Chỉ với một tay, Dương Quá TV cho thấy được kỹ năng của mình với những thao tác điêu luyện mà nhiều game thủ bình thường khác cũng phải ngưỡng mộ.

Nam streamer tự nhận Thần Điêu Đại Hiệp, chơi Liên Quân chỉ bằng một tay thu hút hàng nghìn lượt xem - Ảnh 3.

Trung bình một livestream của Dương Quá TV có hàng nghìn người xem, đỉnh điểm nhất từng có thời điểm lên tới 6.830 người xem cùng lúc, kỷ lục mà không ít streamer khác phải mơ ước.

Trong bối cảnh mà nhiều streamer muốn nổi tiếng bằng chiêu trò, bằng phốt và scandal, thậm chí không ngại làm lố trên sóng livestream thì Dương Quá TV được xem như tấm gương sáng vượt khó, vượt qua mặc cảm bản thân để đạt được ước mơ của mình.

Nam streamer tự nhận Thần Điêu Đại Hiệp, chơi Liên Quân chỉ bằng một tay thu hút hàng nghìn lượt xem - Ảnh 4.

Hy vọng rằng, với những thành công đã đạt được, Dương Quá TV sẽ tiếp tục giữ được nhiệt huyết và truyền lửa của mình tới những người có cùng cảnh ngộ để vượt lên số phận.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm