Liên Quân Mobile: Điểm danh dàn tướng Liên Quân đang "lỗi sát thương" nghiêm trọng, vào rank phải cấm!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:56 07/01/2021

Dàn tướng mới ra mắt trong các bản cập nhật gần đây của Liên Quân Mobile vẫn tỏ ra vô cùng bá đạo dù đã bị giảm sức mạnh ít nhiều.

Là tựa game MOBA quốc dân đối với nhiều game thủ Việt Nam, Liên Quân Mobile đang ngày càng phát triển không ngừng. Không chỉ cập nhật trang phục và thay đổi ngoại hình cho các vị tướng cũ, nhà phát hành còn cho ra mắt nhiều vị tướng mới với sức mạnh và độ bá áp đảo các vị tướng cũ. Đó là những vị tướng nào, hãy cùng điểm danh nhé.

Bright

Là vị tướng xạ thủ mới nhất của Liên Quân hiện tại, Bright sở hữu chất tướng vô cùng đặc biệt. Nhờ vào khả năng vừa đánh xa vừa cận chiến từ nội tại giúp Bright trở thành vị tướng duy nhất vừa là xạ thủ vừa là đấu sĩ kiêm sát thủ trong Liên Quân Mobile.

Không chỉ vậy, bộ chiêu thức của Bright cũng vô cùng độc đáo. Không chỉ cơ động nhờ vào chiêu 1 và 2, chiêu cuối của Bright cũng cực kì bá đạo khi có thể giúp vị tướng này "bất tử" trong 3 giây. Với khoảng thời gian này Bright có thể tha hồ "quẩy" nát bất cứ team địch nào.

Liên Quân Mobile: Điểm danh dàn tướng Liên Quân đang lỗi sát thương nghiêm trọng, vào rank phải cấm! - Ảnh 1.

Dồn sát thương lẫn cấu rỉa, cơ động

Tuy nhiên, Bright cũng không phải là tướng bất bại nhé. Nếu vị tướng này bị ép rừng, cướp bùa từ đầu game hay gặp phải các vị tướng có chiêu thức khống chế, sốc dame mạnh thì độ bá của Bright sẽ giảm đi đáng kể.

Lorion

Pháp sư bá nhất mùa hiện tại đang được game thủ gọi tên nhiều nhất chính là Lorion. Ngay sau khi mới ra mắt Lorion nhanh chóng được đưa vào danh sách cấm chọn vì quá bá đạo. Sở hữu bộ chiêu thức có khả năng cấu rỉa từ xa, độ cơ động khá và khả năng khống chế diện rộng từ chiêu cuối, Lorion tỏ ra vô cùng toàn diện. Đồng thời, khả năng gây sát thương kéo dài khiến sát thương là siêu khủng khiếp nếu như vị tướng này sử dụng chiêu thức chuẩn xác. Chỉ chừng đó thôi đã đủ cho Lorion trở thành pháp sư hot nhất rồi.

Liên Quân Mobile: Điểm danh dàn tướng Liên Quân đang lỗi sát thương nghiêm trọng, vào rank phải cấm! - Ảnh 2.

Bộ kỹ năng tương đối khó phối hợp với nhau nên game thủ cần luyện tập nhiều mới có thể nhuần nhuyễn được các cách combo phù hợp

Dextra

Là vị tướng đấu sĩ/ đỡ đòn với khả năng hồi máu bá đạo "siêu trâu bò" nên ban đầu nhiều game thủ lựa chọn Dextra ở vị trí đường Caesar. Tuy nhiên thời gian gần đây thì Dextra lại được nhiều người mang vào rừng theo thiên hướng full sát thương. Với phong cách chơi này, Dextra sẽ có sức càn lướt siêu khủng khiếp khi có lượng cấp độ và sát thương vượt trội để tiến hành giao tranh. Khả năng sốc dame, bắt chủ lực của Dextra cũng rất ổn nếu lên trang bị sát thương thì chỉ cần 1 combo là đủ để tiễn chủ lực địch lên bảng đếm số.

Tuy nhiên cách lên đồ này đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và thuần thục chiêu thức cũng như tính toán sát thương hợp lý.

Liên Quân Mobile: Điểm danh dàn tướng Liên Quân đang lỗi sát thương nghiêm trọng, vào rank phải cấm! - Ảnh 3.

Dextra chỉ có khả năng chống chịu tốt khi bật chiêu cuối, nếu chiêu cuối kết thúc thì vị tướng này cũng không còn quá "trâu"

Sinestrea

Khi chưa có sự xuất hiện của Bright, Lorion... thì Sinestrea là vị tướng auto cấm chọn của các game thủ. Với khả năng hồi phục mạnh mẽ từ cả ba chiêu thức giúp cô nàng có thể lả lướt trong giao tranh mà vẫn giữ được lượng máu ổn định. Không chỉ vậy, cô cũng rất cơ động và biến ảo nhờ vào chiêu 2 giúp cô có thể chuyển từ đánh gần sang đánh xa. Nếu đã xem Lai Bâng, Neil... chơi Sinestrea tại AIC 2020 vừa qua thì hẳn các game thủ cũng biết vị tướng này mạnh đến mức nào.

Tuy vậy, nhưng lượng máu của cô khá mỏng rất dễ lên bảng đếm số nếu không biết cách ra vào giao tranh và sử dụng chiêu thức hợp lý.

Liên Quân Mobile: Điểm danh dàn tướng Liên Quân đang lỗi sát thương nghiêm trọng, vào rank phải cấm! - Ảnh 5.

Sinestrea sẽ rất phế nếu rơi vào tay game thủ "thấp trình"

Sắp tới, Liên Quân Mobile sẽ ra mắt thêm 2 vị tướng là Kohaku (Aoi) và Iggy cùng bộ chiêu thức độc đáo và mới lạ chẳng kém. Các game thủ Liên Quân chú ý nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm