Liên Quân Mobile: Những vị tướng bị lãng quên trong đấu rank xếp hạng dù chẳng hề yếu

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:50 06/01/2021

Ngoài những vị tướng luôn được yêu chuộng thì cũng có những vị tướng đang vô tình bị lãng quên trong Liên Quân Mobile.

Việc ra mắt nhiều vị tướng mới đã làm cho nhiều vị tướng cũ dần mất đi vị thế của mình trong các mùa giải. Với những lần chỉnh sửa sức mạnh, cập nhật phiên bản mới, thay đổi meta và bỏ bê một số vị tướng cũ đã làm tần suất xuất hiện của nhiều vị tướng giảm đi thấy rõ. Sau đây là những vị tướng đang dần "biến mất" trong Liên Quân Mobile.

Teemee

Được đánh giá là vị tướng có bộ kĩ năng độc nhất vô nhị trong Liên Quân, thế nhưng Teemee lại không được nhiều game thủ lựa chọn. Bộ chiêu thức tuy đặc biệt nhưng nếu rơi vào tay những game thủ không chuyên thì nguy cơ "phế vật" rất cao.

Sát thương của Teemee chủ yếu rơi vào chiêu 1 nhưng nếu game thủ không canh chuẩn thời gian tung chiêu thì hiệu quả gây sát thương sẽ rất thấp. Hơn nữa, chiêu cuối làm nên tên tuổi của Teemee là một chiêu thức cực khó khi sử dụng, đòi hỏi game thủ phải canh thời gian tung chiêu hợp lý nếu không chiêu thức sẽ trở nên vô dụng. Chính vì vậy, Teemee bị không ít game thủ Liên Quân bỏ quên vì khó sử dụng, đặc biệt là các mức rank thấp.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng bị lãng quên trong đấu rank xếp hạng dù chẳng hề yếu - Ảnh 1.

Vị tướng siêu hỗ trợ nhưng lại được rất ít người chơi lựa chọn

Nhưng Teemee không hề yếu, thậm chí là rất mạnh và là con bài thay đổi cả trận đấu với nội tại cực thích hợp cho đội hình "nuôi" và bảo kê xạ thủ. Trong các giải đấu, Teemee luôn là một con bài trợ thủ được giành nhau cấm/ chọn. Thế nên không có chuyện Teemee yếu đâu nhé!

Wiro Sableng

Có lẽ đây là vị tướng có số phận "hẩm hiu" bậc nhất Liên Quân ngay từ khi ra mắt. Sở hữu nội tại được cho là vô dụng nhất game giúp Wiro có biệt danh là "tướng 2 mạng". Nhưng mạng thứ 2 của Wiro Sableng ngoài việc giúp đối thủ có thêm "bao cát" để tung chiêu thì cũng chẳng còn công dụng gì. Bởi sau khi chịu đòn chí tử Wiro lại lên bảng rất nhanh do 4,5 giây bất động để chờ hồi sinh.

Không chỉ bị người chơi bỏ quên vì chiêu thức lù đù, mà Wiro còn bị nhà phát hành đưa vào danh sách "con ghẻ" khi đến nay vẫn chưa cho ra mắt một skin nào cả.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng bị lãng quên trong đấu rank xếp hạng dù chẳng hề yếu - Ảnh 2.

Wiro Sableng vị tướng sở hữu 2 mạng nhưng chẳng để làm gì

Lindis

Là một xạ thủ với khả năng soi map và tốc độ đi chuyển cực kì nhanh giúp cho Lindis từng là một trong những vị tướng "không cấm thì chọn" của Liên Quân. Tuy nhiên, đó là lúc mới ra mắt.

Sau nhiều lần chỉnh sửa sức mạnh thì độ bá của cô ngày càng giảm. Nội tại Phục kích bị giảm bớt tốc chạy khiến độ cơ động của Lindis giảm đi đáng kể. Chất tướng ngày càng khó chơi khiến cho Lindis mất đi sự tín nhiệm của nhiều game thủ và dần đi vào lãng quên.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng bị lãng quên trong đấu rank xếp hạng dù chẳng hề yếu - Ảnh 3.

Từng bá đạo một thời, giờ đây Lindis đã trở nên khó chơi đối với nhiều game thủ

Y'bneth

Mặc dù là vị tướng được rất ít game thủ sử dụng nhưng Y'bneth lại là vị tướng rất mạnh. Là đỡ đòn đương nhiên lượng máu của Y'bneth khá khủng cùng với đó là khả năng hồi máu bá đạo từ nội tại và chiêu cuối. Không chỉ vậy, chiêu 1 giúp ông có thể gây ra lượng sát thương cao, cộng với khả năng khống chế làm chậm ở cả 3 chiêu thức giúp cho ông trở thành một vị tướng vô cùng bá đạo. Mạnh mẽ là vậy, nhưng Y'bneth đang là vị tướng bị lãng quên bởi độ khó chơi và lượng skin ít ỏi của mình.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng bị lãng quên trong đấu rank xếp hạng dù chẳng hề yếu - Ảnh 4.

Vị tướng có khả năng hồi máu và khống chế cực bá đạo mặc dù đang bị lãng quên

Chaugnar

Được ra mắt cách đây khá lâu, Chaugnar là vị tướng khá bá đạo ở vị trí hỗ trợ kiêm đỡ đòn với khả năng miễn khống chế cho bản thân lẫn đồng minh suốt nhiều mùa giải đầu tiên của Liên Quân.

Tuy nhiên, Chaugnar đang dần vắng bóng trong các trận đấu rank. Đó là vì khả năng đặc biệt của Chaugnar - miễn giải khống chế thì giờ đây bất cứ trợ thủ nào cũng có thể làm được nhờ trang bị trợ thủ.

Ngoài ra, có lẽ do sự xuất hiện của nhiều tướng mới hoặc ngoại hình và skin không được cập nhật hay chỉnh sửa gì nên Chaugnar đang bị các game thủ dần bỏ quên.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng bị lãng quên trong đấu rank xếp hạng dù chẳng hề yếu - Ảnh 6.

Chaugnar từng rất được ưu ái

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm