Giải đấu cộng đồng lớn nhất năm của Liên Quân Mobile chính thức mở đăng ký, sẽ có quà tặng khủng cùng 2 suất tham gia Đấu Trường Danh Vọng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 04:10 12/01/2021

Tứ Phương Đại Chiến là giải đấu cộng đồng lớn nhất của Liên Quân Mobile diễn ra trên quy mô 63 tỉnh thành toàn quốc.

Ngày 10/1, Giải đấu cộng đồng Tứ Phương Đại Chiến đã chính thức mở đăng ký và đây sẽ là nơi quy tụ của những cao thủ làng Liên Quân trên khắp Việt Nam. Quy mô toàn quốc trên diễn ra trên 63 tỉnh thành từ Bắc tới Nam và phần thưởng lên tới 50 triệu đồng kèm theo đó là 2 suất tham dự ĐTDV Series B cho 2 đội có thứ hạng cao nhất toàn giải. 

Giải đấu cộng đồng lớn nhất năm của Liên Quân Mobile chính thức mở đăng ký, sẽ có quà tặng khủng cùng 2 suất tham gia Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 1.

2 suất tham dự ĐTDV Series B chính là chìa khóa thực hiện giấc mơ thi đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp

Theo đó, lịch trình giải đấu Tứ Phương Đại Chiến được công bố như sau:

Thời gian đăng ký: Từ 10/1 - 15/1

Vòng loại: Thi đấu offline trên 63 tỉnh thành, sẽ được các Thủ Lĩnh Cộng Đồng trực tiếp giám sát vận hành.

Team hạng 1 vòng loại sẽ được tham gia Vòng Loại Miền.

Thời gian diễn ra: trong 2 ngày 16/1 và 17/1

Thể thức: BO3 loại trực tiếp

Luật thi đấu: Cấm chọn thông thường

Các game thủ có thể tham khảo thêm địa điểm thi đấu và luật lệ trên các website chính thức của Liên Quân Mobile.

Giải đấu cộng đồng lớn nhất năm của Liên Quân Mobile chính thức mở đăng ký, sẽ có quà tặng khủng cùng 2 suất tham gia Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 2.

Sau khi đã có kết quả của vòng loại thì giải đấu Tứ Phương Đại Chiến sẽ bắt đầu với Vòng Loại Miền, Vòng Bảng, Vòng Playoffs và Vòng Chung kết.

Bắt đầu từ đây các đội tuyển sẽ thi đấu theo luật cấm chọn quốc tế với thể thức BO3. Riêng vòng Chung kết sẽ thi đấu theo thể thức BO5 leo tháp, thi đấu Online và thời gian địa điểm do BTC quy định. Phần thưởng hiện kim cho ngôi Vô địch là 20 triệu đồng, Á quân là 10 triệu đồng...

Giải đấu cộng đồng lớn nhất năm của Liên Quân Mobile chính thức mở đăng ký, sẽ có quà tặng khủng cùng 2 suất tham gia Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 3.

Ngoài ra, 2 tấm vé tham dự ĐTDV Series B cũng sẽ được trao cho 2 team có thành tích xuất sắc nhất. Không những thế, tất cả đội có thứ hạng từ 1 đến 3 tại mỗi Vòng loại tỉnh đều sẽ nhận được các phần quà hiện vật cũng như ingame vô cùng hấp dẫn và giá trị: Skin SS hay thẻ giảm giá skin.

Giải đấu cộng đồng lớn nhất năm của Liên Quân Mobile chính thức mở đăng ký, sẽ có quà tặng khủng cùng 2 suất tham gia Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 4.

Đây là cơ hội không thể tốt hơn cho các game thủ Liên Quân Mobile muốn thử sức với môi trường Liên Quân Mobile cạnh tranh chuyên nghiệp. Biết đâu được bạn chính là ADC hay Lai Bâng... version 2.0 xuất hiện tại Tứ Phương Đại Chiến thì sao?

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm