Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sở hữu nhiều trang bị "độc quyền", cả bản PC cũng chưa từng có!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 13:43 15/06/2020

Sự xuất hiện của dòng trang bị dưới đây trong LMHT: Tốc Chiến hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới tới game thủ.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến vừa cập bến đã tạo nên một cơn sốt cho toàn game thủ trên thế giới. Tuy nhiên, chỉ có số ít người chơi may mắn được nhà phát hành chọn ra để trải nghiệm sản phẩm "bom tấn" này.

Sau vài ngày được "dạo chơi" tại đây, game thủ đã rút ra được nhiều điểm riêng biệt giữa LMHT: Tốc Chiến và LMHT trên PC, trong đó rõ rệt nhất là sự khác nhau về mặt trang bị trong game, thậm chí có "món đồ" còn chưa xuất hiện ở bản gốc.

Vậy những trang bị "hiếm có khó tìm" này là gì? Hãy cùng điểm qua nhé!

Infinity Orb (Tạm dịch Quả Cầu Vô Cực)

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sở hữu nhiều trang bị độc quyền, cả bản PC cũng chưa từng có! - Ảnh 1.

Trang bị này khi mua sẽ cho 200 máu tối đa và 60 sức mạnh phép thuật. Ngoài ra, chủ sở hữu còn có 5% tốc độ di chuyển và 15 xuyên kháng phép. Nội tại trang bị cho phép kĩ năng của tướng gây thêm 20% sát thương lên tướng địch khi chúng còn dưới 35% máu.

Awakened Soulstealer (Tạm dịch Sách Hút Hồn)

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sở hữu nhiều trang bị độc quyền, cả bản PC cũng chưa từng có! - Ảnh 2.

Món đồ cho chủ sở hữu 65 sức mạnh phép thuật, 200 mana tối đa và 20% giảm thời gian hồi chiêu. Khi hạ gục tướng địch, Sách Hút Hồn sẽ giảm thời gian hồi chiêu chiêu cuối của bạn đi 3%, cộng dồn tối đa 5 lần (15%).

Harmonic Echo (Tạm dịch Vọng Âm Hài Hòa)

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sở hữu nhiều trang bị độc quyền, cả bản PC cũng chưa từng có! - Ảnh 3.

Khi mua trang bị này, tướng của bạn nhận thêm 80 sức mạnh phép thuật, 300 năng lượng tối đa và 10% giảm thời gian hồi chiêu. Nội tại cho phép khi tướng tung chiêu hay di chuyển sẽ tích điểm Hài Hòa. Ở mốc 100 điểm Hài Hòa, kĩ năng hồi máu hoặc tạo lá chắn của bạn sẽ hồi lại 70 máu (+10% sức mạnh phép thuật) tới mục tiêu chỉ định và 3 mục tiêu gần nhất.

Void Amethyst (Tạm dịch Ngọc Hư Không)

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sở hữu nhiều trang bị độc quyền, cả bản PC cũng chưa từng có! - Ảnh 4.

Ngọc Hư Không cho chủ sở hữu 25 sức mạnh phép thuật và 20% xuyên kháng phép. Từ cái tên và công dụng của nó, có thể nhiều khả năng đây chính là trang bị thành phần của Trượng Hư Vô ở phiên bản Tốc Chiến.

Amplifying Tome (Tạm dịch Sách Khuếch Đại)

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sở hữu nhiều trang bị độc quyền, cả bản PC cũng chưa từng có! - Ảnh 5.

Trang bị này chỉ đơn giản là cộng thêm 25 sức mạnh phép thuật đến cho người sử dụng.

Protector's Vow (Tạm dịch Lời Thề Vệ Sĩ)

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sở hữu nhiều trang bị độc quyền, cả bản PC cũng chưa từng có! - Ảnh 6.

Trang bị cung cấp 350 máu tối đa, 40 giáp và 10% giảm thời gian hồi chiêu. Nội tại của Lời Thề Vệ Sĩ cho phép bạn nhận được trạng thái Bảo Vệ khi đứng cạnh tướng đồng minh. Trong trạng thái này, nếu chủ sở hữu hay tướng đồng minh xung quanh bị gây sát thương bởi tướng địch, quái vật hoặc trụ, cả hai sẽ nhận được lá chắn có giá trị (125 + 20% máu cộng thêm + 15% sức mạnh phép thuật) và tăng 20% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây. Có thể nói đây là phiên bản mini của ngọc siêu cấp Hộ Vệ ở phiên bản PC bởi tác dụng cực kỳ giống nhau.

Winter's Approach (Tạm dịch Sự Hiện Diện Của Mùa Đông)

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sở hữu nhiều trang bị độc quyền, cả bản PC cũng chưa từng có! - Ảnh 7.

Trang bị sở hữu chỉ số gồm 40 giáp, 450 mana tối đa và 10% giảm thời gian hồi chiêu. Nội tại cho phép nhận thêm giáp bằng 1% năng lượng tối đa, nghĩa là càng nhiều năng lượng, giáp càng "trâu".

Thêm vào đó, khi sử dụng kĩ năng sẽ hồi 15% mana cho chủ sở hữu. Khi tích được 700 cộng dồn của Nước Mắt Nữ Thần, Sự Hiện Diện Của Mùa Đông sẽ trở thành Fimbul Winter (Mùa Đông Khắc Nghiệt).

Fimbul Winter (Tạm dịch Mùa Đông Khắc Nghiệt)

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sở hữu nhiều trang bị độc quyền, cả bản PC cũng chưa từng có! - Ảnh 9.

Mùa Đông Khắc Nghiệt ngoài chỉ số cộng thêm vượt trội so với trang bị trước khi chuyển thành thì còn sở hữu nội tại cực "độc đáo". Khi dùng kĩ năng khống chế lên kẻ địch sẽ tiêu thụ năng lượng và cho 1 tấm khiên trong 3 giây. Tấm khiên hấp thụ 150 sát thương cơ bản + 5% năng lượng hiện tại cho mỗi kẻ địch kề bên.

Gluttonous Greaves (Tạm dịch Giày Tham Lam)

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sở hữu nhiều trang bị độc quyền, cả bản PC cũng chưa từng có! - Ảnh 10.

Như các trang bị giày khác, Giày Tham Lam cung cấp 40 tốc độ di chuyển giúp chủ sở hữu cơ động hơn trong mọi tình huống. Ngoài ra, trang bị này còn cung cấp thêm 8% hút máu và hút máu phép. Kỹ năng kích hoạt giúp đột phá tốc độ di chuyển lên 15% trong 3 giây.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sở hữu nhiều trang bị độc quyền, cả bản PC cũng chưa từng có! - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phú Thịnh NALA: "Nếu mình và Hương Giang có duyên thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp lại nhau"

    Ông bố 1 con đã có những chia sẻ chân thành sau khi xuất hiện ở Người Ấy Là Ai.
  • Đọc thêm