Liếm mặt bồn cầu để làm "thử thách corona" trên TikTok: Chuyện gì xảy ra với tâm trí cô gái này vậy?

CN, Theo Trí Thức Trẻ 10:17 17/03/2020

Ava nói rằng mình không thể bị nhiễm corona, và ghét việc thấy "corona" nổi tiếng hơn mình nên đã thực hiện video đó...

Một cô gái tự nhận là influencer trên Internet vừa có một màn thể hiện bản thân bị đánh giá là vô cùng kinh khủng và gây sốc: Chủ động liếm phần bệ ngồi của bồn cầu để thực hiện "thử thách corona" (coronavirus challenge) do chính cô đặt ra. Video và hành động này của cô đã gây rất nhiều tranh cãi và phản đối, giận dữ từ cư dân mạng.

Cô gái liếm bồn cầu để nổi tiếng trên TikTok

Ava Louise, nhân vật chính của câu chuyện, hiện đang có hơn 19.000 follow trên TikTok và 150.000 follow trên Instagram. Video trên còn được đăng tải lại trên Twitter của Ava với chú thích: "Hãy chia sẻ lại để mọi người cùng nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề vệ sinh trên máy bay." Không cần biết đây là cảnh Ava liếm bồn cầu ở máy bay thật hay không để thực hiện thử thách đó, nhưng rõ ràng động thái gây chú ý bản thân của cô đã ngay lập tức nhận về hàng tấn gạch đá mỉa mai của dư luận.

Thậm chí, trong những bình luận hồi đáp lại bên dưới video Twitter này, Ava cũng thẳng thừng ăn miếng trả miếng rất cứng rắn. Một mặt, cô thừa nhận sự kinh tởm của hành động đó và mình làm vậy để được nổi tiếng hơn, mặt khác cô biện minh một cách vô căn cứ rằng mình "không thể bị nhiễm corona, giống như những người đồng tính hoặc mấy cô ả tóc vàng nhà giàu đều miễn dịch hết". 

Nực cười hơn, trong một lần trả lời phỏng vấn Insider, Ava chia sẻ mình làm vậy vì "một kẻ có tên 'corona' nào đó dám nổi tiếng hơn mình", và cô sẽ không dính virus vì "mình không dùng Facebook", tin tưởng rằng mọi người sẽ không phát rồ lên khi thấy một cô nàng tóc vàng xinh đẹp trẻ trung liếm bồn cầu đâu...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm