Lên kịch bản kinh dị để câu view, nữ streamer bị cảnh sát hốt gọn trong một nốt nhạc!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 16/08/2021

Tưởng chừng sẽ được nổi tiếng nhờ kịch bản của mình, ai ngờ nữ streamer này lại có một cái kết đầy bi đát.

Mới đây, cư dân mạng xứ Trung được phen “hết hồn” trước trò đùa quá lố của một nữ streamer ở Thâm Quyến, Quảng Đông. Nữ streamer trong câu chuyện mang họ Vương, được biết cô nàng là streamer mới vào nghề ở một nền tảng trực tuyến.

Vào ngày 4/8, khi Vương đang stream giao lưu với người hâm mộ như mọi ngày thì bỗng dưng phía sau lưng Vương xuất hiện một người mang trang phục cưới truyền thống của Trung Quốc, người này mặc đồ cô dâu thời xưa màu đỏ tươi cộng thêm mái tóc dài phủ trước mặt… trông vô cùng kinh dị.

Lên kịch bản kinh dị để câu view, nữ streamer bị cảnh sát hốt gọn trong một nốt nhạc! - Ảnh 1.

Hình ảnh trong livestream của nữ streamer

Ngay sau khi phát hiện có điều bất thường, nữ streamer họ Vương nhanh chóng gọi điện thoại báo cảnh sát, không những thế cô nàng còn liên tục cầu cứu khán giả xem stream. Thấy Vương có vẻ đang gặp nguy, nhiều người hâm mộ đã đồng loạt báo cảnh sát vì lo lắng cho tính mạng của cô nàng.

Lên kịch bản kinh dị để câu view, nữ streamer bị cảnh sát hốt gọn trong một nốt nhạc! - Ảnh 2.

Nữ streamer họ Vương livestream cầu cứu khi có ma nữ đuổi theo

Nhận được nhiều cuộc gọi báo có “biến” tại cùng một địa chỉ, cảnh sát đã nhanh chóng đến hiện trường, tuy nhiên khi đến nơi được cho là chỗ xuất hiện trên stream của Vương, cảnh sát không tìm thấy điều gì đáng nghi ngờ, cũng không thấy Vương đâu.

Cảm thấy có gì đó bất thường, cảnh sát nhanh chóng trích xuất camera và họ đã lần theo dấu vết để tìm đến một văn phòng và bắt gặp đôi nam nữ đang uống trà tán gẫu với nhau một cách vô cùng bình thản. Qua xác minh, người phụ nữ này chính là streamer họ Vương đã kêu gọi cầu cứu, còn người nam chính là người đã giả dạng “ma nữ” kia… Cảnh sát phát hiện trong căn phòng còn có bộ đồ màu đỏ và mái tóc giả giống hệt như “phân cảnh” trong livestream cầu cứu cư dân mạng.

Lên kịch bản kinh dị để câu view, nữ streamer bị cảnh sát hốt gọn trong một nốt nhạc! - Ảnh 3.

Người đàn ông giả làm ma nữ để câu view trong kịch bản kinh dị

Sau quá trình điều tra, nữ streamer họ Vương khai nhận cô và người đàn ông trên đã cùng nhau tạo dựng nên “kịch bản kinh dị” này nhằm để thu hút lượt xem. Tuy nhiên ở thời điểm đó chỉ có vỏn vẹn 100 người xem nhưng đáng buồn thay đa số fan của Vương đều tin đó là sự thật và đã rất lo lắng cho cô nàng...

Hiện tại, hai người liên quan đã bị cảnh sát Thâm Quyến giam giữ hành chính theo quy định của pháp luật vì gây rối trật tự công cộng.

Lên kịch bản kinh dị để câu view, nữ streamer bị cảnh sát hốt gọn trong một nốt nhạc! - Ảnh 4.

Chân dung nữ streamer họ Vương tại trụ sở cảnh sát

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm