Cúi người quá thấp, nữ streamer xinh đẹp mải mê livestream, hồn nhiên lộ toàn bộ "cảnh xuân", tới lúc che đậy thì đã muộn

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:27 15/08/2021

Tới lúc cô nàng streamer này nhận ra sự cố thì đã muộn mất rồi.

Không thể phủ nhận rằng ở thời điểm hiện tại, thứ mà cộng đồng mạng cũng như người xem quan tâm, dành nhiều sự chú ý nhất đôi khi không nằm ở nội dung mà lại chính là drama của các streamer. Thế nên, không lạ khi giờ đây, thay vì cố tìm ra những ý tưởng sáng tạo, mới lạ, không ít những streamer, đặc biệt là các cô nàng hot girl xinh đẹp lại đang chạy đua để tạo ra những chiêu trò khó đỡ trên sóng. Một số trường hợp có thể thành công, nhưng cũng có không ít các cô nàng streamer đã để lại những vụ tai nạn cực kỳ khó đỡ. Điển hình như trường hợp của cô nàng Kiki dưới đây.

Cúi người quá thấp, nữ streamer xinh đẹp mải mê livestream, hồn nhiên lộ toàn bộ cảnh xuân, tới lúc che đậy thì đã muộn - Ảnh 1.

Kiki - cô nàng streamer, YouTuber trong câu chuyện

Không phải là cái tên quá nổi bật, cũng chẳng có mấy người follow, thế nhưng mới đây thôi, cô nàng Kiki này lại bất ngờ trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm khá phổ biến trên Internet. Tất cả đều bắt nguồn từ một vụ tai nạn cực kỳ nhạy cảm gần đây của Kiki, khi mà cô nàng bất ngờ để lộ gần như nguyên vòng một của mình trên sóng.

Cúi người quá thấp, nữ streamer xinh đẹp mải mê livestream, hồn nhiên lộ toàn bộ cảnh xuân, tới lúc che đậy thì đã muộn - Ảnh 2.

Khoảnh khắc tai nạn của Kiki nhanh chóng được người xem ghi lại

Cúi người quá thấp, nữ streamer xinh đẹp mải mê livestream, hồn nhiên lộ toàn bộ cảnh xuân, tới lúc che đậy thì đã muộn - Ảnh 3.

Cô nàng trong một khoảnh khắc vô tình đã làm lộ "nhũ hoa" của mình

Diện một chiếc áo hai dây trễ nải, ngắn cũn cỡn mà lại còn thả rông vòng một không nội y, Kiki - trong một khoảnh khắc hồn nhiên cúi xuống lấy đồ đã vô tình làm lộ gần như 90% vòng một của mình trước mặt người xem, bao gồm luôn cả "nhũ hoa" một cách đầy phản cảm. Tất nhiên, phản ứng từ phía nữ streamer này cũng là rất nhanh khi nhận thức được vấn đề và ngay lập tức lấy tay che đậy. Thế nhưng, tới lúc đấy thì mọi thứ đã quá muộn rồi.

Cúi người quá thấp, nữ streamer xinh đẹp mải mê livestream, hồn nhiên lộ toàn bộ cảnh xuân, tới lúc che đậy thì đã muộn - Ảnh 4.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Kiki vô tình để lộ ra điểm nhạy cảm như vậy

Nếu chỉ có vậy thì nhiều người chắc sẽ nhìn nhận đây là một sự cố, tai nạn khá hi hữu trên sóng livestream. Tuy nhiên, nếu như nhìn vào lịch sử của Kiki, chắc chắn nhiều người sẽ phải cảm thấy kinh ngạc khi đây không phải là lần đầu tiên mà cô nàng để xảy ra sự cố tương tự như vậy. Theo đó, đã có ít nhất hai lần mà Kiki gần như phơi bày toàn bộ đôi gò bồng đảo của mình khi lên sóng, cũng thông qua những khoảnh khắc cực kỳ "vô tình" như thế.

Cúi người quá thấp, nữ streamer xinh đẹp mải mê livestream, hồn nhiên lộ toàn bộ cảnh xuân, tới lúc che đậy thì đã muộn - Ảnh 5.

Tần suất "hớ hênh" nhiều tới mức chẳng ai dám nghĩ đó là tai nạn nữa

Quá tam ba bận, tới lần này thì chắc chẳng ai dám nghĩ đây là sự vô ý từ phía cô nàng streamer này nữa rồi.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày