Lee Min Ho liên tục càm ràm về Kim Go Eun và Woo Do Hwan ở họp báo Quân Vương Bất Diệt

lalilila, Theo Trí Thức Trẻ 14:42 16/04/2020

Họp báo phim Quân Vương Bất Diệt, dàn cast đã có những chia sẻ thú vị về quá trình ghi hình, làm phim.

Hôm 16/4, dàn diễn viên phim Quân Vương Bất Diệt (The King: EternalMonarch) đã có buổi họp báo ra mắt phim trước thềm lên sóng chính thức. Tuy được tổ chức riêng tư và phát sóng online do ảnh hưởng diễn biến phức tạp của dịch COVID- 19 nhưng sự kiện vẫn nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Xuất hiện tại họp báo, Lee Min Ho, Kim Go Eun, Jung Eun ChaeWoo Do Han đã có những chia sẻ thú vị trong quá trình quay phim, đồng thời, cho thấy "chemistry" bùng nổ ngọt ngào và sự ăn ý của bản thân mỗi người đối với từng thành viên trong đoàn. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ một bộ phim thỏa mãn về cả "phần nhìn" lẫn "phần cảm".

Dàn cast Quân Vương Bất Diệt tại buổi họp báo ra mắt phim hôm 16/4.

Trong buổi họp báo, trái ngược hoàn toàn với hình tượng bệ hạ cao sang, quý phái trong những đoạn teaser "nhá hàng" phim, Lee Min Ho liên tục "càm ràm" về việc mình là người "có tuổi" so với Kim Go Eun và Woo Doo Hwan. Đồng thời, bày tỏ nguyện vọng rất muốn nghe Go Eun và Do Hwan gọi mình là "oppa" và "hyung".

Lee Min Ho càm ràm về việc mình có tuổi và muốn được nghe bạn diễn gọi là anh.

Đáp lại nguyện vọng của Lee Min Ho, Woo Do Hwan - chàng cận vệ của hoàng đế Lee Gon chia sẻ "Suốt thời gian qua, tôi toàn gọi Min Ho là "bệ hạ", nhưng cuối cùng thì tôi cũng có thể gọi anh Lee Min Ho một tiếng hyung rồi"

Woo Do Hwan lập tức chiều lòng Bệ Hạ.

Nói về quá trình nhận kịch bản Quân Vương Bất Diệt, Lee Min Ho cho biết, đây chính là lần tái xuất màn ảnh nhỏ lần đầu tiên của nam diễn viên kể từ sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Lee Min Ho nhận kịch bản Bệ Hạ Bất Tử từ biên kịch Kim Eun Seok. Đây là lần thứ 2 anh được làm việc cùng cô. Trên thực tế, bản thân Lee Min Ho cảm thấy rất biết ơn về điều này.

Lee Min Ho liên tục càm ràm về Kim Go Eun và Woo Do Hwan ở họp báo Quân Vương Bất Diệt  - Ảnh 4.

Quân Vương Bất Diệt sẽ chính thức lên sóng kể từ ngày 17/4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm