Quắn quéo vì clip hậu trường quan tâm bạn diễn cực đáng yêu của "anh chàng cục tính" Jung Kyung Ho - bạn trai Soo Young (SNSD)!

lalilila, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 16/04/2020

Dưới đây là những khoảnh khắc thể hiện sự đáng yêu và cuốn hút không thể cưỡng lại của Jung Kyung Ho - Bạn trai Soo Young (SNSD).

Jung Kyung Ho vốn đã không còn là gương mặt xa lạ đối với mọt phim xứ Hàn. Gần đây nhất, nam diễn viên giành được cảm tình từ phía đông đảo khán giả thông qua bộ phim Chuyện Đời Bác Sĩ (Hospital Playlist) của đài tvN. Trên thực tế, không chỉ sỡ hữu vẻ ngoài điển trai và ngoại hình thư sinh, đẹp mắt, bạn trai Soo Young (SNSD) còn là người có trái tim ấm áp và hết mực quan tâm bạn diễn. Điều này được thể hiện cụ thể qua rất nhiều các đoạn cut "nhập vai", rồi "thoát vai" trong hậu trường loạt phim mà Jung Kyung Ho đã từng tham gia xuyên suốt 15 năm sự nghiệp diễn xuất dưới đây.

Jung Kyung Ho dỗ dành bạn diễn nữ như đang chăm sóc bạn gái nè.

Nhiệt tình cầm đuốc soi sáng cho bạn diễn chỉnh trang nè.

Đá xong cái là quay lại đỡ bạn diễn lên liền.

Đánh xong rồi nựng nựng, còn làm aegyo dỗ bạn diễn nữa.

Đuổi người ta đi xong kéo lại vỗ về liền.

Liên tục hỏi han bạn diễn có ổn không.

Jung Kyung Ho rất là giỏi trong việc vừa đánh vừa xoa, vỗ về bạn diễn nha.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Jung Kyung Ho đáng yêu chứ?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chuyện Đời Bác Sĩ (Hospital Playlist) được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ Năm hàng tuần trên kênh truyền hình tvN và Netflix với phụ đề tiếng Việt khoảng 21h30 cùng ngày.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm