Knet khen Go Ara nức nở ở Hospital Playlist, khán giả Việt chỉ mong đừng bẻ lái: Thuyền Chilbong - Na Jung của Reply 1994 đã có cơ hội?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 07:11 11/04/2020

Sự xuất hiện của Go Ara trong tập 5 đã thu hút sự chú ý lớn của khán giả khi cô nàng từng là nữ chính của Reply 1994, "tình hụt" của Yoo Yeon Seok trước khi gặp lại ở Hospital Playlist.

Trải qua 5 tập phim với sự bùng nổ về mặt rating qua mỗi tuần, fan cứng các "con cưng" truyền hình của đạo diễn Shin Won Ho tại Việt Nam vô cùng phấn khích trước sự xuất hiện của "Na Jung" Go Ara trong tập mới nhất của Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ). Tuy biết rõ "vũ trụ" phim ảnh của đạo diễn Shin đã sớm được hình thành, đem hết dàn nhân vật từ phim này sang phim khác, đây là lần đầu tiên một nhân vật chính đến từ series Reply có liên quan tới một nhân vật chủ chốt của Hospital Playlist. Là tình một thời của Lee Ik Jun (Jo Jung Suk) trước khi kết hôn, liệu nhân vật của Go Ara sẽ có vai trò quan trọng, hay chỉ đơn thuần là một vai cameo để tăng độ kịch tính?

Knet khen Go Ara nức nở ở Hospital Playlist, khán giả Việt chỉ mong đừng bẻ lái: Thuyền Chilbong - Na Jung của Reply 1994 đã có cơ hội? - Ảnh 1.

Go Ara siêu xinh bất ngờ xuất hiện trong tập 5 Hospital Playlist.

Phản ứng của Knet trước màn xuất hiện của Go Ara trong Hospital Playlist

1. (+80,-4) Quả đúng như mong đợi Go Ara chính là Go Ara

2. (+56,-3) Go Ara xinh đẹp quá trời ơi. Cô ấy càng ngày càng xinh luôn ấy.

3. (+52,-5) Go Ara lên hình quá xinh luôn...

4. (+13,-2) Aigoo cô con gái xinh quá đi.

5. (+6,0) Go Ara xinh thật đấy, làm việc chăm chỉ và dễ thương nữa, thấy bảo tính cách tốt lắm.

Khán giả Việt thì đã sống trong những cú lừa của đạo diễn Shin quá lâu

Knet khen Go Ara nức nở ở Hospital Playlist, khán giả Việt chỉ mong đừng bẻ lái: Thuyền Chilbong - Na Jung của Reply 1994 đã có cơ hội? - Ảnh 3.
Knet khen Go Ara nức nở ở Hospital Playlist, khán giả Việt chỉ mong đừng bẻ lái: Thuyền Chilbong - Na Jung của Reply 1994 đã có cơ hội? - Ảnh 4.
Knet khen Go Ara nức nở ở Hospital Playlist, khán giả Việt chỉ mong đừng bẻ lái: Thuyền Chilbong - Na Jung của Reply 1994 đã có cơ hội? - Ảnh 5.

Cà khịa là nghề của đạo diễn Shin và biên kịch Lee mà lại.

Bên cạnh đó, trai đẹp Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) cũng từng là "Chilbong" ở Reply 1994, khiến khán giả Việt dấy lên nhiều thuyết âm mưu về độ bẻ lái gắt của biên kịch. Liệu trong Hospital Playlist, biệt đội chèo thuyền Na Jung - Chilbong một thời có được "hưởng sái" vẫn còn là điều khó đoán trước. Và có vẻ như, Hospital Playlist sẽ lại là trận chiến cân não "tìm chồng, tìm vợ" cho dàn giáo sư cực phẩm. Từ mối tình tiềm năng giữa Ahn Jeong Won và bác sĩ nội trú Jang Gyeo Ui, Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho) và em gái Ik Jun - Lee Ik Sun và giờ là thêm sự xuất hiện của Go Ara, liệu chuyện gì sẽ xảy ra?

Knet khen Go Ara nức nở ở Hospital Playlist, khán giả Việt chỉ mong đừng bẻ lái: Thuyền Chilbong - Na Jung của Reply 1994 đã có cơ hội? - Ảnh 6.

Mối tình hụt giữa Chil Bong và Na Jung ở Reply 1994 từng khiến khán giả mất ăn mất ngủ.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong thuyền hụt Reply 1994 thành đôi trong Hospital Playlist không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hospital Playlist tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ Năm hàng tuần trên kênh truyền hình tvN và Netflix với phụ đề tiếng Việt khoảng 21h30 cùng ngày.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm