"Phũ đẹp" mùa hai Vagabond, Lee Seung Gi xem xét tái hợp với "tình cũ" ở Gu Family Book trong phim mới?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 18:17 09/04/2020

Lee Seung Gi xem xét tái xuất phim mới của tvN bên cạnh bạn diễn đình đám khác trong Gu Family Book, mà không phải là tình truyền kiếp Suzy.

Sau màn trở lại bùng nổ với Vagabond (Lãng Khách) dịp cuối năm 2019, "chàng rể quốc dân" Lee Seung Gi lại khiến hội fan cứng vô cùng mừng rỡ khi có thể tái xuất luôn trong năm 2020 với phim truyền hình mới đài tvN có tên Mouse (tạm dịch: Chuột). Tuy nhiên, đây cũng là tin tức không thực sự vui với khán giả đang chờ đợi Vagabond mùa hai, bom tấn đài SBS có lẽ chưa có kế hoạch thực hiện mùa mới hoặc đang trong thời kì tạm ngưng. Vì sự ảnh hưởng của Covid-19, nên Lee Seung Gi vẫn có thể xem xét tái xuất với một bộ phim khác?

Phũ đẹp mùa hai Vagabond, Lee Seung Gi xem xét tái hợp với tình cũ ở Gu Family Book trong phim mới? - Ảnh 1.

Lee Seung Gi xem xét tái xuất phim mới tvN trong khi tin tức mùa hai của Vagabond vẫn "lặn mất tăm".

Tuy nhiên, độ nóng của dự án mới vẫn còn tiếp tục "bùng cháy" hơn nữa khi có thêm sự xuất hiện của chàng "cận vệ" Choi Jin Hyuk, đánh dấu màn tái hợp cực đáng mong chờ kể từ sau Gu Family Book (Cửu Gia Thư) năm 2013 nếu cả hai cùng xác nhận góp mặt trong Mouse. Dự án mới nhất của tvN được chắp bút bởi biên kịch Choi Ran Yi, "mẹ đẻ" của loạt phim nổi tiếng như Black (Thần Chết), God's Gift: 14 Days (Món Quà Của Thượng Đế: 14 Ngày) tới Iljimae (Huyền Thoại Iljimae).

Phũ đẹp mùa hai Vagabond, Lee Seung Gi xem xét tái hợp với tình cũ ở Gu Family Book trong phim mới? - Ảnh 2.

Lee Seung Gi và Choi Jin Hyuk trong Cửu Gia Thư năm 2013, dự án cách đây 7 năm cũng có sự góp mặt của Suzy.

Nam diễn viên Choi Jin Hyuk hiện đang đảm nhận vai chính trong phim hành động, kì ảo Rugal (Tổ Chức Rugal) phát sóng trên đài truyền hình OCN. Với thông tin nhá hàng duy nhất về Mouse xoay quanh chủ đề kẻ tâm thần hay rối loạn nhân cách, Mouse được dự đoán sẽ tiếp tục là một dự án nửa hài hước, nửa giật gân giống Psycopath Diary (Nhật Ký Kẻ Sát Nhân) hay Catch The Ghost (Cảnh Sát Bắt Ma) đã phát sóng trong năm 2019.

Phũ đẹp mùa hai Vagabond, Lee Seung Gi xem xét tái hợp với tình cũ ở Gu Family Book trong phim mới? - Ảnh 3.

Choi Jin Hyuk đang hóa thân siêu ngầu trong vai chính Kang Ki Bum của Rugal.

Hiện Mouse chưa có lịch phát sóng chính thức. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vợ rút dép lao vào vụt chồng tới tấp ngay sau khi sinh và lý do là...

    Nghe xong câu chuyện thấy anh chồng này bị vợ "đi đường quyền" cũng đáng đời lắm!
  • Đọc thêm