5 mỹ nam cực phẩm màn ảnh Hàn tuyên bố "mê bồ bỏ bạn": Số 2 phân vân tương lai chưa biết có "đổi gió" hay không

HM, Theo Trí Thức Trẻ 18:55 08/04/2020

Nếu phải đứng trước lựa chọn khó nhằn giữa tình yêu và tình bạn, 5 chàng mỹ nam dưới đây đã thẳng thắn lựa chọn tình yêu theo quan điểm của riêng mình.

Câu chuyện chọn lựa giữa tình bạn và tình yêu đối với một số người có độ khó ngang tầm việc bị hỏi yêu bố hay mẹ hơn. Thế nhưng 5 chàng mỹ nam xứ Hàn này đã chẳng ngần ngại mà tuyên bố nếu phải đứng trước sự lựa chọn gây đau đầu, họ sẽ quyết tâm làm theo điều trái tim mách bảo: tình yêu.

1. Do Kyung Soo

Trong chương trình Ask Us Anything của đài cáp jTBC, nam diễn viên tài năng Do Kyung Soo - kiêm thành viên nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng EXO đã từng chia sẻ sẽ chọn tình yêu nếu phải ra quyết định khó nhằn này. Nếu như em út cùng nhóm đã chọn tình bạn và giải thích: "Tôi nghĩ lòng trung thành là điều quan trọng nhất trong cuộc sống", nghệ sĩ Seo Jang Hoon đã đưa ra ý kiến của mình: "Dù tôi có sai về bất cứ ai ở đây, tôi nghĩ D.O sẽ chọn tình yêu" và anh chàng đã đồng ý: "Anh nói đúng rồi ạ". 

Nói thêm về Do Kyung Soo, anh chàng được biết tới với vô số vai diễn ấn tượng với các dự án nổi tiếng như My Annoying Brother (Anh Tôi Vô Số Tội), 100 Days My Prince (Lang Quân 100 Ngày), It's Okay That's Love (Chỉ Có Thể Là Yêu) hay vai sát nhân ám ảnh trong Hello Monster (Xin Chào Quái Vật).

Nam diễn viên trẻ quyết định chọn "bồ" trên "anh em" nha.

2. Yang Se Jong

Trở về năm 2017, trong một cuộc phỏng vấn sau khi phim tình cảm nổi tiếng Temperature of Love (Nhiệt Độ Tình Yêu) lên sóng, Yang Se Jong đã "thú nhận" rằng tình yêu là điều quan trọng hơn tình bạn trong cuộc sống của mình. Trong phim, nhân vật của Yang Se Jong đã rơi vào chuyện tình tay ba cùng Seo Hyun JinKim Jae Wook. Khi nhìn lại câu chuyện được kể thông qua Temperature of Love, Yang Se Jong chia sẻ rằng: "Tôi thường có thiên hướng đối diện hơn là né tránh với các vấn đề khi có sự liên quan của người khác. Nếu có chuyện gì xảy ra, tôi sẽ gặp mặt và giải quyết vấn đề trực tiếp". Và khi được hỏi liệu sẽ làm gì khi đứng trước tình bạn và tình yêu, Yang Se Jong chia sẻ: "Suy nghĩ của tôi có thể sẽ tiếp tục thay đổi, nhưng ở độ tuổi hiện tại, tôi nghĩ là tình yêu trên tình bạn".

Yang Se Jong là anh chàng tiếp theo "tạm" chọn tình yêu trên tình bạn nha.

3. Jung Ga Ram

Nam diễn viên trẻ Jung Ga Ram nổi lên từ Love Alarm (Chuông Báo Tình Yêu) của Kim So Hyun. Dù vẫn chưa biết là anh chàng thuộc đội "phụ hay chính", Jung Ga Ram đã thu hút một lượng fan không nhỏ bởi tương tác siêu đáng yêu với bạn diễn Song Kang và tình cảm trong sáng dành cho nhân vật do Kim So Hyun đảm nhiệm. Trong một buổi phỏng vấn sau khi Love Alarm ra mắt, Jung Ga Ram cũng đã không ngần ngại mà chọn ngay tình yêu nếu phải đứng trước hai lựa chọn. Anh chàng chia sẻ: "Tôi đã từng nghĩ sẽ là tình bạn, nhưng hiện tại tôi sẽ chọn tình yêu."

Jung Ga Ram sẽ chọn tình yêu, một pha "spoil" nhẹ cho mùa mới của Love Alarm?

4. Jung Woo

Nam diễn viên Jung Woo, quen mặt khán giả Việt qua vai "Rác" trong Reply 1994 (Lời Hồi Đáp 1994) cũng đã từng đưa ra câu trả lời tương tự trong một cuộc phỏng vấn cho phim điện ảnh C’est Si Bon ra mắt năm 2015. Giải thích về quyết định này, nam diễn viên Jung Woo chia sẻ: "Tôi nghĩ là bạn của mình sẽ thấu hiểu kể cả khi tôi chọn tình yêu".

Jung Woo là chàng trai số 4 "chốt hạ" tình yêu nha.

5. Go Kyung Pyo

Chàng trai cuối cùng trong danh sách gọi tên nam diễn viên Go Kyung Pyo, quen mặt khán giả qua loạt phim đình đám như Reply 1988 (Lời Hồi Đáp 1988), Strongest Deliveryman (Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper) tới Jealousy Incarnate (Muôn Kiểu Ghen Tuông). Trong một buổi phỏng vấn bên lề bộ ảnh tạp chí vài năm về trước, nam diễn viên Go Kyung Pyo cũng chia sẻ rằng tình yêu là điều mà anh muốn "chăm chút":

"Tôi thường cố gắng làm mọi điều tốt nhất có thể khi đề cập đến tình yêu hơn là tình bạn. Tôi nghĩ mỗi người nên có sự tôn trọng dành cho người mình yêu trước bất cứ quyết định nào, và tôi nghĩ sẽ là sai nếu ép buộc họ".

Go Kyung Pyo cũng là một trong 5 chàng đã từng chia sẻ công khai trên truyền thông rằng sẽ chọn tình yêu trước tình bạn.

(nguồn: Soompi)

5 mỹ nam cực phẩm màn ảnh Hàn tuyên bố mê bồ bỏ bạn: Số 2 phân vân tương lai chưa biết có đổi gió hay không - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm