Quân Vương Bất Diệt tung teaser đậm mùi "drama": Lộ dàn "song trùng" giữa hai thế giới, Lee Min Ho lại xuyên tường đi tìm Kim Go Eun

HM, Theo Trí Thức Trẻ 16:11 04/04/2020

Làm rõ hơn thuyết âm mưu chớp nhoáng đã từng xuất hiện, SBS tiếp tục tung ra phiên bản teaser dài hơn cho các nhân vật của Quân Vương Bất Diệt.

Là bom tấn tiếp theo được chắp bút bởi biên kịch vàng Kim Eun Sook, The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) sau thời gian dài chờ đợi đã chính thức cận kề ngày phát sóng. Với bối cảnh vũ trụ song song hiếm thấy trên màn ảnh Hàn, teaser mới nhất của bộ phim đã tiếp tục "nhá hàng" độ xịn hạng khủng với sự xuất hiện của biệt đội "song trùng". Đến từ hai thế giới với tên gọi, số phận hoàn toàn khác nhau, teaser đã dần hé lộ cuộc chạm mặt đáng kì vọng, tất nhiên sẽ chẳng kinh dị như US (Chúng Ta) của điện ảnh Mỹ. Teaser tiếp đến vẫn gây chú ý nhất với hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho), cùng hình ảnh phi ngựa trắng thẳng xuyên tường sang thế giới còn lại.

Lee Gon chạy tới chạy lui tìm Jung Tae Eul?

Quân Vương Bất Diệt tung teaser đậm mùi drama: Lộ dàn song trùng giữa hai thế giới, Lee Min Ho lại xuyên tường đi tìm Kim Go Eun - Ảnh 2.

Thẻ cảnh sát của Jung Tae Eul bất ngờ xuất hiện trong cuốn sách tại thế giới của Lee Gon?

Mở đầu teaser là hình ảnh Lee Gon đứng giữa bóng tối trong rặng tre tại thế giới của mình, "Chúa đã để ác quỷ làm loạn ở thế giới con người, và ác quỷ cuối cùng cũng mở cánh cửa thế giới song song". Sự hỗn loạn đã bắt đầu xảy ra tại thế giới của Lee Gon với một tiếng súng bất ngờ, một cuốn sách được mở ra và ID cảnh sát Jung Tae Eul (Kim Go Eun) của Đại Hàn Dân Quốc đã xuất hiện. Giọng của cô đã vang vọng trở lại: "Hãy cho rằng thực sự có một thế giới khác. Và trong thế giới đó, có một người khác sẽ có khuôn mặt giống y hệt bạn. Bạn nghĩ mình sẽ cảm thấy ra sao khi gặp được người đó?"

Cặp "song trùng" chắc chắn đầu tiên với tạo hình và thần thái hoàn toàn đối nghịch.

Và kể từ đó, teaser mới nhất của Quân Vương Bất Diệt đã bắt đầu giới thiệu những gương mặt "song trùng" đầu tiên. Mở đầu là cận vệ hoàng gia Jo Young cùng song trùng Jo Eun Seob (Woo Do Hwan) - chưa rõ thân phận ở thế giới Jung Tae Eul ngoài "thần thái" đối nghịch. Thứ hai chính là cộng sự của Jung Tae Eul - Kang Shin Jae (Kim Kyung Nam), đang trong tình huống nguy hiểm vẫn tự hỏi bản thân: "Tôi là ai".

Cộng sự của Jung Tae Eul đã xuất hiện bản "song trùng" từ thế giới của Lee Gon?

Quay trở lại với thế giới của hoàng đế Lee Gon, người xuất hiện "song trùng" chính là chú của hoàng đế - Lee Rim (Lee Jung Jin) với hai phiên bản: một người mặc trên mình trang phục lao động, trong khi người còn lại khoác lên mình bộ suit đắt tiền và đốt mảnh giấy gì đó - chính là Lee Rim. Phân đoạn của nhân vật này khép lại với câu nói: "Ta là ngươi. Ta là ngươi từ thế giới khác".

Cặp song trùng thứ ba chính là chú của Lee Gon - Lee Rim.

Trong những giây cuối cùng của teaser, Lee Gon đã cưỡi ngựa trắng xuyên tường trong rừng tre để sang thế giới song song. Ngay sau đó, Lee Gon đã chạm mặt Jung Tae Eul dưới bối cảnh giống như các teaser đã tiết lộ trước đó, nhưng trong lần này, cả hai đã mắt đối mắt với sự chủ động của Lee Gon: "Cuối cùng, tôi đã gặp cô".

Dựa vào những manh mối trên, có khi nào Lee Gon và Jung Tae Eul cũng sẽ gặp song trùng của mình ở thế giới đối phương?

Quân Vương Bất Diệt sẽ phát sóng tập đầu tiên vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6 ngày 17/4 trên kênh truyền hình SBS.

(theo Soompi)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm