Điên đảo vì “nam thần Jung Won” làm nũng bạn thân, bồi thêm cơn sôi máu vì ca bệnh bạo hành ở Hospital Playlist tập 4

HM, Theo Trí Thức Trẻ 22:55 02/04/2020

Hospital Playlist tập 4 gây chú ý với vụ bạo hành trẻ em ở phân đoạn cuối cùng bên cạnh vô số câu chuyện cuộc đời của dàn bác sĩ cực phẩm tại bệnh viện Yul Jae.

Sau một tuần chờ đợi trong vô vọng, Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ) cuối cùng cũng lên sóng tập 4 với trọng tâm lại được "dàn đều" cho hội 5 bác sĩ cực phẩm. Những ca cấp cứu, bệnh nhân được đưa tới bệnh viện Yul Jae vẫn tiếp tục khiến khán giả chạy đua với chuyến tàu của cảm xúc, vui có, buồn có, đau đớn và biết ơn đều có.

Điên đảo vì “nam thần Jung Won” làm nũng bạn thân, bồi thêm cơn sôi máu vì ca bệnh bạo hành ở Hospital Playlist tập 4 - Ảnh 1.

Bác sĩ Ahn Jung Won nổi điên vì phát hiện vụ việc bạo hành trẻ em ở phân đoạn cuối cùng tập 4.

Điên đảo vì “nam thần Jung Won” làm nũng bạn thân, bồi thêm cơn sôi máu vì ca bệnh bạo hành ở Hospital Playlist tập 4 - Ảnh 2.

Chuyện gì sẽ xảy ra trong tuần tới

Đẩy lên cao trào chính là vụ việc bạo hành trẻ nhỏ ở phân đoạn cuối cùng tập 4, mang tới sự tò mò cho khán giả về cách xử trí của bác sĩ nhi Ahn Jung Won (Yoo Yeon Seok) trong diễn biến tiếp theo. Bên cạnh đó, tập 4 cũng gây chú ý với màn "bóc phốt" siêu chi tiết của bác sĩ Bong Kwang Hyun (Choi Young Joon) về thời trẻ của 5 người. Ai cũng hoàn hảo và giỏi giang, nhưng họ đều có "5 không" - 5 người mỗi người đều thiếu sót một thứ.

Điên đảo vì “nam thần Jung Won” làm nũng bạn thân, bồi thêm cơn sôi máu vì ca bệnh bạo hành ở Hospital Playlist tập 4 - Ảnh 3.

Bác sĩ Bong ở phòng cấp cứu bắt đầu buổi "bóc phốt".

Nếu như giáo sư khoa thần kinh Chae Song Hwa (Jeon Mi Do) luôn làm tốt việc của mình, luôn hết lòng giúp đỡ mọi người, hoàn hảo nhưng lại rất biết ăn chơi, thích đi ăn uống, liên hoan với đồng nghiệp, thỉnh thoảng sẽ hơi điên một chút, Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho) lại được "mách lẻo" là một bác sĩ phẫu thuật hàng đầu - cái gì cũng có nhưng không có mỗi phép lịch sự.

Điên đảo vì “nam thần Jung Won” làm nũng bạn thân, bồi thêm cơn sôi máu vì ca bệnh bạo hành ở Hospital Playlist tập 4 - Ảnh 4.

Nhưng con người thật của bác sĩ Kim Jun Wan ra sao thì ai cũng biết rồi ha?

Trong khi đó, bác sĩ phụ sản Yang Seok Hyung (Kim Dae Myung) lại là người có nhược điểm mà ai cũng biết - không hòa đồng. Thế nhưng, khi câu chuyện về sản phụ sinh con mắc hội chứng không có não được tiết lộ, đi kèm là hành động đầy cẩn trọng và nhân văn sau khi đứa bé ra đời, tất cả mọi người đã có một cái nhìn hoàn toàn khác về bác sĩ Yang Seok Hyung.

Điên đảo vì “nam thần Jung Won” làm nũng bạn thân, bồi thêm cơn sôi máu vì ca bệnh bạo hành ở Hospital Playlist tập 4 - Ảnh 5.
Điên đảo vì “nam thần Jung Won” làm nũng bạn thân, bồi thêm cơn sôi máu vì ca bệnh bạo hành ở Hospital Playlist tập 4 - Ảnh 6.

Phân đoạn đầy xúc động về bác sĩ phụ sản Yang Seok Hyung trong tập 4.

Đến với hai chàng bác sĩ hot nhất ở Yul Jae hiện tại, Lee Ik Jun (Jo Jung Suk) là đối tượng bị "bóc phốt" tiếp theo, một "con nhà người ta" chuẩn mực. Dù là đầu vào hay đầu ra khi học đại học, anh chàng cũng là thủ khoa. Đi thi toàn quốc cũng đứng đầu bảng, ăn chơi bay nhảy suốt ở hộp đêm mà vẫn đứng nhất, thực hành hay lí thuyết cũng chẳng hề làm khó anh chàng. Nhưng rồi Lee Ik Jun "không có" gì? Theo lời bác sĩ Bong chính là sự khiêm tốn, biết mình giỏi nên không biết tự ti, mặc cảm hay có thành kiến gì. Lee Ik Jun luôn quan tâm tới tất cả mọi người, từ con của một bệnh nhân, một cậu tân binh khép nép vì bị tiền bối có tuổi chê cơm mua chán, cho tới bữa tối của một y tá, anh chính là đồng nghiệp trong mơ của mọi người.

Điên đảo vì “nam thần Jung Won” làm nũng bạn thân, bồi thêm cơn sôi máu vì ca bệnh bạo hành ở Hospital Playlist tập 4 - Ảnh 7.

Như một thói quen, khán giả và các đồng nghiệp luôn ấn tượng với cách hành xử của bác sĩ Lee Ik Jun.

Cuối cùng là Ahn Jung Won, bác sĩ nhi khoa vốn là thiếu gia tài phiệt, nhưng chẳng có tham vọng vật chất. Lương tháng chẳng biết bao nhiêu nhưng trong tài khoản có lúc chỉ còn có vỏn vẹn hơn 400.000 won, bị Kim Jun Wan "nạt" vì tưởng đi bao nuôi. Đó chính là "5 không" của hội 5 bác sĩ cực phẩm - đều là sự tài giỏi, sự tốt bụng hay thậm chí là cả những hành động tốt đẹp vì người khác.

Điên đảo vì “nam thần Jung Won” làm nũng bạn thân, bồi thêm cơn sôi máu vì ca bệnh bạo hành ở Hospital Playlist tập 4 - Ảnh 8.

Ahn Jung Won giàu nhưng vẫn... nghèo.

Cũng trong tập 4, chàng bác sĩ điển trai Ahn Jung Won còn gây chú ý với màn làm nũng khiến hội thực tập sinh "á khẩu", yêu cầu anh bạn thân Yang Seok Hyung cho sản phụ được đẻ mổ thay vì đẻ thường. Hospital Playlist vẫn nhẹ nhàng và xen lẫn những tình tiết cao trào như thế, khiến khán giả chẳng thể rời mắt dù ngập tràn những từ chuyên ngành khó hiểu và lực lượng đông đảo diễn viên qua mỗi tập phim.

Điên đảo vì “nam thần Jung Won” làm nũng bạn thân, bồi thêm cơn sôi máu vì ca bệnh bạo hành ở Hospital Playlist tập 4 - Ảnh 9.

Màn làm nững gây "á khẩu" của Ahn Jung Won trong tập 4.

Hospital Playlist tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình tvN và Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm