Oh My Baby (tvN 2020)

Hậu "khủng hoảng ngoại tình" ở Vị Khách Vip, mỹ nhân không tuổi Jang Nara tuyên bố "nghỉ lấy chồng" trong phim mới Oh My Baby

HM, Theo Trí Thức Trẻ 14:27 01/04/2020

Không còn "drama" phản bội xuyên suốt cả bộ phim như Vị Khách Vip hay Hoàng Hậu Cuối Cùng, Jang Nara sẽ được ba chàng theo đuổi ở Oh My Baby.

Sau liên tiếp hai dự án gắn liền với "drama" ngoại tình gay gắt, "chị đại" Jang Nara sẽ chính thức tái xuất đài "hắc mã" tvN với Oh My Baby (tạm dịch: Em Bé Của Tôi) cùng "tuyên ngôn" cuộc đời: khỏi lấy chồng. Xoay quanh cuộc sống của cô nàng Jang Ha Ri, người thà bỏ qua hôn nhân và chỉ mong có em bé mà không cần phải kết hôn làm chi cho mệt mỏi. Nhưng ngay khi vừa thực sự từ bỏ niềm tin vào tình yêu, ba người đàn ông đã bước vào cuộc sống Jang Ha Ri, khiến chuỗi ngày đảo lộn bắt đầu.

Hậu khủng hoảng ngoại tình ở Vị Khách Vip, mỹ nhân không tuổi Jang Nara tuyên bố nghỉ lấy chồng trong phim mới Oh My Baby - Ảnh 1.

Jang Nara siêu cuốn hút trong bức poster "nhá hàng" đầu tiên của Oh My Baby.

Vẫn theo chủ nghĩa "I don't need a man" (tôi không cần đàn ông) đầy cuốn hút trong VIP (Vị Khách Vip), Jang Ha Ri của Jang Nara trong Oh My Baby là phó trưởng ban của tạp chí dành cho các ông bố, bà mẹ và được nhiều người yêu thích bởi vẻ ngoài, tài năng và cả tính cách tuyệt vời. Jang Ha Ri đã từ bỏ chuyện hẹn hò được 10 năm, nhưng điều cô không thể làm ngơ khỏi cuộc đời chính là việc có cho mình một đứa con.

Hậu khủng hoảng ngoại tình ở Vị Khách Vip, mỹ nhân không tuổi Jang Nara tuyên bố nghỉ lấy chồng trong phim mới Oh My Baby - Ảnh 2.

Jang Ha Ri chỉ mong có con mà không cần lấy chồng.

Hậu khủng hoảng ngoại tình ở Vị Khách Vip, mỹ nhân không tuổi Jang Nara tuyên bố nghỉ lấy chồng trong phim mới Oh My Baby - Ảnh 3.

Với màn tái xuất đầy hứa hẹn trong Oh My Baby, Jang Nara chia sẻ: "Tôi rất vui vì có thể nói lời chào tới khán giả một lần nữa với Oh My Baby, dự án sẽ khiến mọi người cùng trải qua những giây phút vui vẻ với tình yêu, hôn nhân, việc mang thai và thậm chí là cả việc chăm sóc em bé. Bộ phim sẽ rất dễ đồng cảm khi chứng kiến các nhân vật nỗ lực tìm kiếm hạnh phúc đích thực, cũng như sẽ cảm động với rất nhiều khoảnh khắc đáng giá trong phim. Tôi đã có quãng thời gian ghi hình rất vui với các bạn diễn. Xin hãy mong đợi tập đầu tiên."

Hậu khủng hoảng ngoại tình ở Vị Khách Vip, mỹ nhân không tuổi Jang Nara tuyên bố nghỉ lấy chồng trong phim mới Oh My Baby - Ảnh 4.

Ánh mắt khinh bỉ nhìn những cặp đôi "chim chuột" giữa chốn đông người?

Oh My Baby là màn song kiếm hợp bích của biên kịch Noh Sun Jae, "cha đẻ" của Mirror of the Witch (Phù Thủy Trong Gương) cùng đạo diễn Nam Ki Hoon đã từng "cầm trịch" nhiều dự án đình đám như Beauty Inside (Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn) và Tunnel (Đường Hầm).

Oh My Baby dự kiến phát sóng vào tháng 5/2020, kế nhiệm khung giờ của Memorist (Hồi Ức) vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh tvN.

(theo Soompi)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm