"Nghịch tử Jangga" của Tầng Lớp Itaewon sẽ "bóp cổ gà" siêu phản diện Shin Sung Rok ở phim mới, kẻ ác nhân đôi thế này ai chịu nổi?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 18:32 04/04/2020

Khán giả có thể sẽ được chứng kiến màn tái xuất của Ahn Bo Hyun ngay trong năm 2020 sau vai diễn phản diện ấn tượng ở Tầng Lớp Itaewon.

Sau thành công vượt trội của dàn cast chính tới phụ của Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon), "quý tử Jangga" Ahn Bo Hyun là một trong những gương mặt được săn đón nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn hiện tại, minh chứng ở việc nam diễn viên điển trai đã ngay lập tức xem xét dự án mới sẽ khởi quay trong vài tháng tới. Vào ngày 4/4, một nguồn tin báo chí đã tiết lộ Ahn Bo Hyun có thể sẽ tái xuất ngay lập tức với vai phụ trong Kairos (tạm dịch: Thời Điểm Thích Hợp). 

Nghịch tử Jangga của Tầng Lớp Itaewon sẽ bóp cổ gà siêu phản diện Shin Sung Rok ở phim mới, kẻ ác nhân đôi thế này ai chịu nổi? - Ảnh 1.

Ahn Bo Hyun có thể sẽ tái xuất ngay trong năm nay với Kairos.

Đáp lại tin tức này, công ty chủ quản FN Entertainment đã phản hồi báo chí: "Đúng là Ahn Bo Hyun đã nhận được đề nghị xuất hiện trong bộ phim, và anh ấy đang xem xét tích cực vào vai diễn. Chưa có gì được quyết định cụ thể". Bộ phim hiện đang có "siêu phản diện" huyền thoại của màn ảnh Hàn - Shin Sung Rok xem xét cho vai chính. Nếu Shin Sung Rok xác nhận tham gia bộ phim, đây cũng sẽ là dự án tái xuất "gọn lẹ" của anh sau Vagabond (Lãng Khách) năm ngoái.

Nghịch tử Jangga của Tầng Lớp Itaewon sẽ bóp cổ gà siêu phản diện Shin Sung Rok ở phim mới, kẻ ác nhân đôi thế này ai chịu nổi? - Ảnh 2.

Shin Sung Rok đang dần từ bỏ mác ác nam và liên tiếp nhận những vai chính diện nhiều sức hút.

Kairos có hội tụ tới ba thể loại: lãng mạn, kì ảo và giật gân, hứa hẹn sẽ mang tới đất diễn vô cùng "màu mỡ" cho Ahn Bo Hyun thỏa sức thể hiện năng lực nếu nhận lời góp mặt. Bộ phim xoay quanh nam chính Kim Seo Jin - một người đàn ông rơi vào trạng thái bất ổn sau khi con gái nhỏ bị bắt cóc và một người phụ nữ sống lại một tháng trong quá khứ, cố gắng để cứu lấy những người thân yêu. 

Như vậy, với độ hot của Ahn Bo Hyun sau Tầng Lớp Itaewon hiện tại, việc casting anh chàng vào một trong những vai trò quan trọng là điều có thể xảy ra. Anh chàng hoàn toàn có thể trở thành phản diện trong Kairos, có liên quan tới vụ bắt cóc của con gái nam chính hay thảm kịch của nữ chính.

Nghịch tử Jangga của Tầng Lớp Itaewon sẽ bóp cổ gà siêu phản diện Shin Sung Rok ở phim mới, kẻ ác nhân đôi thế này ai chịu nổi? - Ảnh 3.

Khán giả cũng có thể hoàn toàn kì vọng vào một vai phản diện của Ahn Bo Hyun trong dự án tái xuất.

Cho đến thời điểm hiện tại, Kairos vẫn chưa có thông tin về lịch phát sóng chính thức.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm