Netizen khen chê tán loạn, hết ức chế đến tuyệt vọng sau khi xem "Love Wedding Repeat"

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 10:34 16/04/2020

"Love Wedding Repeat" vừa lên sóng đã để lại nhiều cảm xúc trái chiều cho người xem.

Tác phẩm vừa lên sóng nền tảng phim chiếu mạng Netflix, Love Wedding Repeat đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều giữa các khán giả xem phim sớm tại các quốc gia Âu - Mỹ.

Muôn kiểu cảm xúc của netizen sau khi xem Love Wedding Repeat: Kẻ nức nở khen hay, người tuyệt vọng vô bờ - Ảnh 1.

Love Wedding Repeat kể về một đám cưới rắc rối khi Hayley (Eleanor Tomlinson) chuẩn bị cưới anh bạn trai người Ý của mình. Jack (Sam Claflin) - anh trai của Hayley giúp cô quản lý mọi chuyện trong ngày trọng đại. Mọi việc trở nên rối loạn khi Marc (Jack Farthing) - tình một đêm của Hayley xuất hiện và quyết tâm phá đám cưới.

Trailer phim "Love Wedding Repeat"

Phim thu được khá nhiều luồng ý nhận xét khác nhau từ phía người xem. Có lẽ gu hài hước của các nhà làm phim đến từ Anh Quốc không thể làm hài lòng đại đa số khán giả. Bên cạnh những lời nhận xét khá dễ chịu như khen phim đáng yêu, có tình tiết hài hước lại đi kèm với những bình luận trái chiều. Để ý sẽ thấy, xen giữa những lời khen có cánh là những đánh giá rằng Love Wedding Repeat là nhàm chán, nhạt nhẽo v.v...

Muôn kiểu cảm xúc của netizen sau khi xem Love Wedding Repeat: Kẻ nức nở khen hay, người tuyệt vọng vô bờ - Ảnh 3.

Canadian Island vừa khen phim là "dễ thương nhất" thì ngay bên dưới, khán giả tên Ri nhận xét Love Wedding Repeat là "vừa xem vừa tuyệt vọng".

Muôn kiểu cảm xúc của netizen sau khi xem Love Wedding Repeat: Kẻ nức nở khen hay, người tuyệt vọng vô bờ - Ảnh 4.

Khán giả tên Orange and Salt nhận định: "Tôi đã cố gắng để xem xong Love Wedding Repeat nhưng thực sự, phim quá thiếu nhịp nhàng, hấp dẫn lẫn phản ứng hóa học".

Muôn kiểu cảm xúc của netizen sau khi xem Love Wedding Repeat: Kẻ nức nở khen hay, người tuyệt vọng vô bờ - Ảnh 5.

Độc giả Lord Babbi nhận xét: "Love Wedding Repeat không quá hay nhưng vẫn có vài điểm vui". Ngay bên dưới, khán giả tên Amish nhận định: "Xin đừng phí thời gian xem Love Wedding Repeat. Phim dở lắm!".

Cụ thể, khán giả với nickname Gisselle sử dụng những meme với những cảm xúc khó diễn tả để thể hiện những cảm xúc của cô khi xem phim. Không thể tả được bằng lời. Khán giả tên Meredith thì nhận định rằng: "Tôi mới chỉ xem phim này có 20 phút thôi và từng nhân vật đều cực kỳ khó ưa".

Muôn kiểu cảm xúc của netizen sau khi xem Love Wedding Repeat: Kẻ nức nở khen hay, người tuyệt vọng vô bờ - Ảnh 6.

Khán giả tên Gisselle dùng những meme cảm xúc khó hiểu để diễn tả cảm xúc của mình sau khi xem phim xong.

Muôn kiểu cảm xúc của netizen sau khi xem Love Wedding Repeat: Kẻ nức nở khen hay, người tuyệt vọng vô bờ - Ảnh 7.

Khi khán giả tên Erika đánh giá phim 10/10, ngay bên dưới đã có người cho rằng Love Wedding Repeat thực sự nhàm chán.

Muôn kiểu cảm xúc của netizen sau khi xem Love Wedding Repeat: Kẻ nức nở khen hay, người tuyệt vọng vô bờ - Ảnh 8.

Khán giả tên V Hopes nhận xét, lược dịch: "Phim làm tôi nhớ đến lời Roxane Gay nói, 'mỗi sản phẩm của Netflix cần thêm một lần sửa kịch bản nữa để thành một phim hay'. Quá chính xác!".

Về giới chuyên môn, tờ RollingStone nổi tiếng với những góc nhìn chuyên sâu về giải trí gọi Love Wedding Repeat là "Một phim hài lãng mạn vô liêm sỉ và rẻ tiền". Ngược lại, trang blog chuyên nhận định phim ảnh JustForMovieFreaks lại cho rằng Love Wedding Repeat "vui vẻ, hài hước và ngọt ngào". Trang Filmweek đánh giá trong phim, ai nấy đều "gồng mình" lên để pha trò.

Muôn kiểu cảm xúc của netizen sau khi xem Love Wedding Repeat: Kẻ nức nở khen hay, người tuyệt vọng vô bờ - Ảnh 9.

Cây bút Peter Travers của tờ RollingStone hung hãn gọi phim là: "Một phim hài lãng mạn vô sỉ, rẻ tiền" ngay trên tựa bài.

Có thể thấy Love Wedding Repeating đang nhận được khá nhiều phản ứng trái chiều qua lại từ khán giả lẫn các chuyên gia nhận định phim. Tuy nhiên, phim lại đang thu được kha khá sự chú ý từ cư dân nước ngoài. Vậy hẳn là trong nội dung vẫn có gì đó thú vị khiến Love Wedding Repeating trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Phim hiện đang phát sóng trên nền tảng Netflix.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày