"Lầy" như AMEE, MisThy, Hoàng Yến Chibi, Trang Hý,...: Nhậu xỉn quên lối về nhưng vẫn náo loạn cover "Trời giấu trời mang đi"

Hằng Bùi, Theo Helino 15:00 07/11/2019

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc dàn mỹ nữ AMEE, MisThy, Hoàng Yến Chibi, Trang Hý, Suni Hạ Linh, Trịnh Thảo, Ngân Hòa cùng nhau cover "Trời giấu trời mang đi" trong trạng thái say xỉn khiến người xem không khỏi bật cười.

Mới đây, team "hoa quỳnh" trong MV "Trời Giấu Trời Mang Đi" gồm các cô nàng AMEE, Hoàng Yến Chibi, MisThy, Trang Hý, Suni Hạ Linh, Ngân Hoà, Trịnh Thảo đã cùng nhau tụ hội và có một buổi tiệc "kín" vô cùng linh đình. Đều là những người bạn chạc tuổi nhau nên chẳng quá ngạc nhiên khi sau "Trời Giấu Trời Mang Đi", các cô nàng diễn viên trong MV lại thân thiết với nhau như vậy. 

Chẳng những hẹn hò ăn uống "bung xõa", dường như lâu ngày không gặp đã khiến cho 7 cô nàng quá vui mà dẫn đến tình trạng... say xỉn. Không khó để thấy những đoạn clip được đăng tải trên story của AMEE, MisThy hay Trịnh Thảo chia sẻ khoảnh khắc tất cả rơi vào trạng thái say một cách "lầy lội" khó đỡ.

Lầy như AMEE, MisThy, Hoàng Yến Chibi, Trang Hý,...: Nhậu xỉn quên lối về nhưng vẫn náo loạn cover Trời giấu trời mang đi - Ảnh 1.

Team "hoa quỳnh" AMEE, MisThy, Hoàng Yến Chibi, Trang Hý, Suni Hạ Linh, Trịnh Thảo, Ngân Hòa tụ hội mở tiệc nhậu "bung xõa".

Đặc biệt, nhân dịp hội tụ dàn các cô gái xinh đẹp nhưng bị trai đẹp "lừa tình", AMEE và các cô bạn của mình đã cùng nhau cover lại ca khúc "Trời Giấu Trời Mang Đi". Tuy nhiên, có lẽ lúc này vì đã quá ngấm hơi men mà màn thể hiện cover của các cô nàng cũng khó có thể "bình thường" được. Khoảnh khắc vừa "đu đưa", vừa hát (với tông khá lạ), vừa thể hiện vũ đạo ca khúc, 7 cô gái khiến người xem chẳng thể nào nhịn cười vì độ dễ thương và không kém phần hài hước.

Rượu vào là lời hát ra theo cách lầy thế này đây.

Clip team "hoa quỳnh" cover "Trời Giấu Trời Mang Đi"

Bên cạnh đó, các cô gái còn không quên đóng lại phân cảnh cùng nhau uống rượu khi phát hiện mình bị "lừa tình" trong MV "Trời Giấu Trời Mang Đi". Nếu như trong MV, tất cả đều tự nhận cái giá phải trả đó là "nghiệp" của mình rồi đau khổ ngồi uống rượu thì phiên bản đời thực còn "máu" và sôi nổi hơn khi cùng nhau nâng ly cạn chén quên lối về.

Clip các cô gái diễn lại phân cảnh uống rượu khi bị "lừa tình" trong MV.

MV "Trời Giấu Trời Mang Đi" của AMEE được ra mắt vào tháng 10 vừa qua. Sản phẩm lần này được AMEE "chơi lớn" khi mời dàn cameo gồm 10 nghệ sĩ trẻ đang được khán giả vô cùng yêu mến. Trong đó, dàn nhân vật nữ xuất hiện trong MV bao gồm MisThy, Hoàng Yến Chibi, Trang Hý, Suni Hạ Linh, Trịnh Thảo, Ngân Hòa cũng được người hâm mộ vô cùng chú ý.

Trong MV, tất cả các cô nàng xinh đẹp này đều bị đánh lừa tình cảm chỉ vì một chàng trai cùng bức ảnh hoa quỳnh với câu nói "kinh điển": "Hoa quỳnh âm thầm nở trong đêm - tình yêu đẹp không cần người ngoài cuộc". Sau khi biết được sự thật, tất cả chẳng còn muốn nghĩ đến việc phải đi "xử lý" anh chàng đẹp trai nhưng trăng hoa kia mà chỉ biết cùng nhau nhậu cho xỉn để quên đi nỗi buồn.

Lầy như AMEE, MisThy, Hoàng Yến Chibi, Trang Hý,...: Nhậu xỉn quên lối về nhưng vẫn náo loạn cover Trời giấu trời mang đi - Ảnh 5.

AMEE, MisThy, Hoàng Yến Chibi, Trang Hý, Suni Hạ Linh, Trịnh Thảo, Ngân Hòa đều bị lừa bởi chàng trai có thói trăng hoa.

MV "Trời Giấu Trời Mang Đi"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm