Xem "Trời Giấu Trời Mang Đi", nhìn ngay tấm gương AMEE để rút ra kinh nghiệm nhận biết 10 dấu hiệu mình đã bị "cắm sừng" hay chưa!

Koi Koi, Theo Helino 19:45 14/10/2019

Sản phẩm âm nhạc của AMEE là bảo bối cần thiết cho những ai đang hoài nghi mình có đang vô tình trở thành "Tuesday" hay bị bạn trai cắm cho vài cái sừng cao chót vót hay chưa.

Giới trẻ ngày nay đang đau đầu với xu hướng: khi yêu không khoe thì mất, mà khoe rồi thì lại sợ... trùng người yêu với nhau, oái oăm lắm thay! Đáp ứng đúng nhu cầu tâm sinh lý của tuổi mới lớn về vấn đề nhức đầu trên, cô nàng AMEE đã soạn ra 1001 bí kiếp để nhận biết mình đang bị "cắm sừng" hoặc bị dồn vào thế trở thành "người thứ ba", lồng ghép khéo léo và đầy đáng yêu trong MV "Trời Giấu Trời Mang Đi".

TRỜI GIẤU TRỜI MANG ĐI - AMEE x VIRUSS (Official MV)

Nào, hãy cũng điểm qua những dấu hiệu bên dưới, nếu bạn có người yêu rồi thì lại càng phải xem kĩ, biết đâu khi vừa xem, vừa sờ tay lên đỉnh đầu bỗng dưng lại phát hiện mình cao hơn được mấy xăng-ti-mét thì hãy coi chừng!

Dấu hiệu thứ nhất: Anh ta sẽ đẩy thằng bạn chí cốt ra khi gặp được bạn

Thật vậy, những thằng bạn chí cốt của anh chàng ấy luôn là những "chiếc loa phát thanh" to nhất, thông báo cho cả thiên hạ biết tình trạng yêu đương của ông bạn mình. Giống như AMEE, khi bạn thấy chàng trai của bạn ngại ngùng hoặc lảng tránh mình trước mặt mấy thằng bạn thân thì hãy tiếp tục đến với bài học thứ hai!

Dấu hiệu thứ hai: Anh ta sẽ giao tiếp với bạn bằng những phương tiện kín kẽ, không khoa trương, tưởng lãng mạn với mình bạn ai ngờ với ai anh ta cũng thế!

Vâng, không dám gọi điện ồn ào chốn đông người, chàng trai mà bạn thương sẽ tiến đến gần ghi vào lòng bàn tay vài dòng nhăng cuội, lãng mạn đậm chất ngôn tình, khiến con tim bạn chỉ biết rung rinh mà thôi. Nhưng hãy tỉnh táo nhé! Đấy là vì sau cái hẹn với bạn là còn vài ba cái hẹn khác với nhiều cô khác nên mới vậy thôi! Nếu bạn là duy nhất của anh ta, hắn chả có gì ngại ngần thông báo thời gian - địa điểm hẹn hò với bạn trước mặt hội bạn thân cả.

Dấu hiệu thứ ba: Anh ta không muốn thân mật với bạn ở nơi công cộng.

Một cô gái xinh xắn đến nhường ấy, một cú ôm khẽ từ phía sau lưng với vẻ mặt đầy dịu dàng, một chàng trai bình thường chắc chắn sẽ không khỏi xốn xao, dù là những anh chàng mạnh mẽ nhất. Nhưng hãy nhìn chàng trai của bạn và của AMEE: lẩn tránh cú ôm đáng yêu và đầy tình cảm! Có đáng nghi không?

Dấu hiệu thứ tư: Tiếp tục lẩn trốn khỏi đôi mắt của bạn học, dù họ có thể không quen biết anh ấy nhiều lắm.

Với bạn thân giấu đã là một chuyện, với bạn chung lớp không thân mấy cũng giấu diếm đầy khả nghi - thử hỏi mục đích của anh chàng ấy là gì ngoài chuyện giấu nhẹm quan hệ giữa bạn và hắn ta?

Dấu hiệu thứ năm: Hẹn hò ở những nơi lãng mạn nhưng ám muội, chẳng ai thường lui tới...

Dấu hiệu này có vẻ cũng không khả nghi lắm, vì đôi khi cần những nơi kín đáo, lãng mạn cho những cử chỉ "trên mức bạn bè" mà cả hai dành cho nhau. Tuy nhiên, xem MV xong rồi lại xem lại thì hoá ra đều có ý đồ cả. Lúc nào hẹn hò mà cũng như đi ăn trộm, đi những địa điểm không bóng người vào những khung giờ quái lạ thì hãy coi chừng! Nếu không phải bị cắm sừng thì anh chàng của bạn cũng là người không đàng hoàng, cần phải đề phòng.

Dấu hiệu thứ sáu: "Càng khoe càng dễ mất", nghe cũng thuyết phục ai ngờ còn có ý nghĩa khác

Đây là một dấu hiệu quá đáng ngờ! Cô gái nào khi yêu chẳng muốn công khai cho thiên hạ biết, cho gia đình, bè bạn biết về anh chàng mình đã tin tưởng trao thân gửi phận. Nhưng ơ kìa, hắn ta thì sao? Liên tục thoái thác không muốn công khai bằng trăm nghìn lời biện minh, đôi khi vô cùng lãng mạn và ngôn tình. Nhưng coi chừng nhé! Đây là cuộc đời, không phải tiểu thuyết để mà bạn mù quáng đâu...

Dấu hiệu thứ bảy: Thường xuyên cắt ngang cuộc chuyện trò với hàng tá lí do?

Bạn có bao giờ đang ngồi nói chuyện, chat chít ngon trớn thì bỗng dưng hắn im bặt, không nói tiếng nào - hoặc kiếm một cái cớ khá đáng tin để dừng trò chuyện? Coi chừng đấy, hắn đang muốn dừng trò chuyện với bạn để dành thời gian bên người khác mà thôi.

Dấu hiệu thứ tám: Gọi điện cũng lấm la lấm lét như đi ăn trộm!

Người quang minh chính đại nói chuyện với người yêu của mình thì đường đường chính chính, cớ sao lại phải lấm la lấm lét đến thế kia nhỉ?

Dấu hiệu thứ chín: tặng hoa quỳnh!

Hoa quỳnh chóng nở sớm tàn và chỉ nở về đêm, ý hắn ta đang ám chỉ cuộc tình của bạn và hắn là ám muối, mong manh và mau tàn phỏng?

Kết luận: "Bắt gian tại trận", chúc mừng AMEE đã cao thêm vài cm!

Thôi, nói đến đây rồi thì không cần phải nhiều lời nữa: cái kim trong bọc cuối cùng cũng có ngày lòi ra mà thôi! Đôi khi những lúc này, bạn phải "biến thù thành bạn", giống như Amee trong "Trời Giấu Trời Mang Đi" vì biết đâu, chính cô gái ấy và bạn đều là nạn nhân, hắn ta còn có người thứ 4 thứ 5 gì đó nữa!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm