AMEE mang cả "vũ trụ cameo" vào MV mới: VIRUSS, Suni Hạ Linh, Masew, Misthy, B Ray và một nhân vật cực đặc biệt!

Too, Theo Helino 06:00 12/10/2019

AMEE không chỉ "dụ" được ViruSs lần đầu đóng MV mà còn có cả "vũ trụ cameo" triệu view yểm trợ!

Sau khi nhá hàng teaser audio song ca "tình bể bình" cùng ViruSs thì cô nàng AMEE tiếp tục hé lộ teaser MV "Trời Giấu Trời Mang Đi" với dàn cameo triệu view gồm những gương mặt quen thuộc với khán giả trẻ ở nhiều lĩnh vực.

AMEE mang cả vũ trụ cameo vào MV mới: VIRUSS, Suni Hạ Linh, Masew, Misthy, B Ray và một nhân vật cực đặc biệt! - Ảnh 1.

Poster MV "Trời Giấu Trời Mang Đi" hé lộ dàn cameo ấn tượng.

Đầu tiên phải kể tên chính là chàng trai ViruSs khi không chỉ sáng tác và góp giọng mà streamer đào hoa này còn góp mặt hẳn trong MV của AME. Bên cạnh ba cô gái nghịch ngợm đáng yêu trong vai bạn cùng phòng với AMEE là Trịnh Thảo, Trang Hý, Ngân Hoà, teaser MV còn tiết lộ sự xuất hiện của người anh thân thiết với AMEE rapper B Ray, hit-maker Masew, nữ ca sĩ xinh đẹp Suni Hạ Linh, nữ streamer cá tính MisThy và cặp đôi bá đạo H&M Channel: Lê Hùng - Bạch My. Tuy nhiên, vai diễn của mỗi người vẫn là ẩn số và hiện tại còn có một nhân vật đặc biệt chưa tiết lộ, hứa hẹn sẽ gây bất ngờ thú vị cho khán giả khi xem MV "Trời Giấu Trời Mang Đi".

Teaser "Trời Giấu Trời Mang Đi"

Khác hẳn teaser audio ngọt ngào ra mắt trước đó, teaser MV được đạo diễn Kawaii Tuấn Anh "nhá hàng" nhiều cung bậc cảm xúc từ nhẹ nhàng đến kịch tính đặt trong bối cảnh thanh xuân vườn trường nhiều năm trước đây. AMEE trong tạo hình nữ sinh giản dị vừa dịu dàng vừa tinh nghịch hứa hẹn sẽ gây thương nhớ cho khán giả và trở thành "tình đầu quốc dân". Ngược lại, nam chính Hồ Thành Trung được dự đoán sẽ thành "tình địch" của hội những người crush AMEE. Dù xuất hiện chớp nhoáng trong teaser nhưng đủ thấy ViruSs nhiều khả năng cũng nằm trong hội đấy. Cao trào cuối teaser khiến khán giả tò mò liệu đây có phải chuyện tình tay ba giữa ViruSs - AMEE - Hồ Thành Trung?

AMEE mang cả vũ trụ cameo vào MV mới: VIRUSS, Suni Hạ Linh, Masew, Misthy, B Ray và một nhân vật cực đặc biệt! - Ảnh 3.

"Vũ trụ cameo" góp mặt MV gồm có hit-maker Masew...

AMEE mang cả vũ trụ cameo vào MV mới: VIRUSS, Suni Hạ Linh, Masew, Misthy, B Ray và một nhân vật cực đặc biệt! - Ảnh 4.

...nữ streamer cá tính Misthy...

AMEE mang cả vũ trụ cameo vào MV mới: VIRUSS, Suni Hạ Linh, Masew, Misthy, B Ray và một nhân vật cực đặc biệt! - Ảnh 5.

...cô ca sĩ xinh đẹp Suni Hạ Linh...

AMEE mang cả vũ trụ cameo vào MV mới: VIRUSS, Suni Hạ Linh, Masew, Misthy, B Ray và một nhân vật cực đặc biệt! - Ảnh 6.

...anh trai thân thiết của AMEE - B Ray...

AMEE mang cả vũ trụ cameo vào MV mới: VIRUSS, Suni Hạ Linh, Masew, Misthy, B Ray và một nhân vật cực đặc biệt! - Ảnh 7.

...và cặp đôi Lê Hùng - Bạch My!

"Trời Giấu Trời Mang Đi" là sản phẩm thứ 3 trong dự án 4 mùa được ST.319 Entertainment sản xuất để cô nàng AMEE ra mắt khán giả trong năm 2019. Sau hình tượng công chúa mùa Xuân rực rỡ trong MV "Anh Nhà Ở Đâu Thế" hay cô gái mùa Hạ tươi trẻ trong MV "Đen Đá Không Đường", nàng AMEE ở mùa Thu có tạo hình đậm chất thanh xuân hoài niệm trong "Trời Giấu Trời Mang Đi" kết hợp cùng anh chàng ViruSs sẽ chính thức lên sóng vào 20h00 ngày 13 tháng 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MC Quyền Linh nói thẳng mặt Lê Hoàng: "Sống như anh nói là không có tình nghĩa. Cha mẹ với con cái có phải người dưng nước lã đâu”

    "Tôi nghĩ anh Lê Hoàng có ý nghĩ hiện đại, nhưng với tôi truyền thống vẫn quan trọng, hòa mà không tan là ở chỗ đó" – MC Quyền Linh nói.
  • Đọc thêm