Nhẹ nhàng từ tốn, Amee vượt qua Hậu Hoàng đặt dấu son mới trong sự nghiệp với Top 1 Trending cho "Trời Giấu Trời Mang Đi"!

Koi Koi, Theo Helino 18:35 16/10/2019

Chúc mừng Amee cùng dàn cameo hùng hậu đã làm nên thắng lợi của "Trời Giấu Trời Mang Đi"!

Chiều 16/10, sau 2 ngày ra mắt, "Trời Giấu Trời Mang Đi" nhẹ nhàng hạ cánh ở vị trí top 1 trending sau hơn 1 ngày "dùng dằng" ở vị trí thứ 2. Hơn 4 triệu lượt xem và 167 nghìn lượt thích đủ chứng tỏ sức hút của Amee với sản phẩm come back lần này.

Nhẹ nhàng từ tốn, Amee vượt qua Hậu Hoàng đặt dấu son mới trong sự nghiệp với Top 1 Trending cho Trời Giấu Trời Mang Đi! - Ảnh 1.

Như vậy, "Trời Giấu Trời Mang Đi" chính là MV có thành tích cá nhân tốt nhất của Amee trên top trending hiện tại (không tính các sản phẩm kết hợp cùng B Ray trước đây). Để đạt được thành tích đáng ăn mừng này, rõ ràng Amee và cả e-kip đã cố gắng không ngừng nghỉ, mang đến cho khán giả một sản phẩm chỉn chu về cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Không chỉ âm nhạc mà MV "Trời Giấu Trời Mang Đi" cũng khiến khán giả háo hức mong chờ khi được thực hiện dưới dạng phim ngắn với sự góp mặt của "vũ trụ cameo" gồm cả chục nhân vật từ diễn viên, ca sỹ đến streamer đang hot hiện nay: Hoàng Yến Chibi, Trịnh Thảo, Trang Hý, Ngân Hòa, Suni Hạ Linh, MisThy, B Ray, Masew, H&M Channel Lê Hùng - Bạch My. 

TRỜI GIẤU TRỜI MANG ĐI - AMEE x VIRUSS (Official MV)

"Trời Giấu Trời Mang Đi" thuộc thể loại Pop, bản phối sử dụng các âm sắc đặc trưng của V-Pop, C-Pop chục năm về trước pha trộn hiện đại. Ca từ có tính ứng dụng cao để… thả thính - cũng chính là lý do tại sao nói "Trời Giấu Trời Mang Đi" được ViruSs "đo ni đóng giày" cho Amee bởi cô nàng chính là "Thánh thả thính". Bản tình ca chất chứa nhớ nhung, hờn dỗi và chút ủy khuất, bất lực; vừa ngọt ngào vừa ngậm ngùi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm