Sáng tác mãi không sao, góp giọng cùng AMEE trong ca khúc mới ViruSs bị fan "cà khịa" ngay: "Giọng anh như 1 đoá hoa quỳnh, càng ít người biết càng tốt!"

TOBY, Theo Helino 14:45 14/10/2019

Nhạc hay, MV dễ thương, AMEE lại xinh đẹp nhưng giọng hát của ViruSs thì cũng xin là... như một đoá hoa quỳnh!

MV mới nhất "Trời Giấu Trời Mang Đi" hiện đang bước đều bước vào Top Trending Youtube với vị trí hiện tại là #9. Đây tiếp tục là siêu phẩm được sáng tác bởi hit-maker ViruSs Đặng Tiến Hoàng và "đo ni đóng giày" cho giọng hát của AMEE.

Đặc biệt, lần trở lại này không chỉ đóng vai trò là nhạc sĩ, ViruSs còn góp giọng hẳn hoi cùng cô nàng trong bài hát. Nhưng thay vì tạo hiệu ứng mới lạ, giọng hát của ViruSs làm không ít khán giả bị... tuột mood và cho rằng anh chàng chỉ nên sáng tác và livestream thôi là được rồi.

Sáng tác mãi không sao, góp giọng cùng AMEE trong ca khúc mới ViruSs bị fan cà khịa ngay: Giọng anh như 1 đoá hoa quỳnh, càng ít người biết càng tốt! - Ảnh 1.

MV mới của AMEE đang tiến nhanh dần đều trên Top Trending Youtube.

TRỜI GIẤU TRỜI MANG ĐI - AMEE x VIRUSS (Official MV)

Nhiều khán giả đã dành lời khen cho sáng tác lần này của ViruSs khi phong cách và chất nhạc của anh đang ngày một trở nên đặc trưng và dễ thấm. Ca từ và giai điệu đáng yêu vô cùng phù hợp với phong cách kẹo ngọt của AMEE. Tuy nhiên cũng không ít ý kiến góp ý rằng, phần góp giọng của ViruSs trở nên thừa thãi, mờ nhạt và giảm độ hay của "Trời Giấu Trời Mang Đi".

Sáng tác mãi không sao, góp giọng cùng AMEE trong ca khúc mới ViruSs bị fan cà khịa ngay: Giọng anh như 1 đoá hoa quỳnh, càng ít người biết càng tốt! - Ảnh 3.

Dù là một streamer hoạt náo, lại có tài sáng tác đỉnh nhưng không có nghĩa là ViruSs hát hay. Chất giọng có phần "ngang phè" và lọng ngọng hoàn toàn không liên quan với lối hát của AMEE. Thậm chí, nhiều fan mong rằng sẽ có một phiên bản solo "Trời Giấu Trời Mang Đi" của riêng AMEE vì quá chán với phần hát của ViruSs.

Sáng tác mãi không sao, góp giọng cùng AMEE trong ca khúc mới ViruSs bị fan cà khịa ngay: Giọng anh như 1 đoá hoa quỳnh, càng ít người biết càng tốt! - Ảnh 4.
Sáng tác mãi không sao, góp giọng cùng AMEE trong ca khúc mới ViruSs bị fan cà khịa ngay: Giọng anh như 1 đoá hoa quỳnh, càng ít người biết càng tốt! - Ảnh 5.
Sáng tác mãi không sao, góp giọng cùng AMEE trong ca khúc mới ViruSs bị fan cà khịa ngay: Giọng anh như 1 đoá hoa quỳnh, càng ít người biết càng tốt! - Ảnh 6.
Sáng tác mãi không sao, góp giọng cùng AMEE trong ca khúc mới ViruSs bị fan cà khịa ngay: Giọng anh như 1 đoá hoa quỳnh, càng ít người biết càng tốt! - Ảnh 7.
Sáng tác mãi không sao, góp giọng cùng AMEE trong ca khúc mới ViruSs bị fan cà khịa ngay: Giọng anh như 1 đoá hoa quỳnh, càng ít người biết càng tốt! - Ảnh 8.
Sáng tác mãi không sao, góp giọng cùng AMEE trong ca khúc mới ViruSs bị fan cà khịa ngay: Giọng anh như 1 đoá hoa quỳnh, càng ít người biết càng tốt! - Ảnh 9.
Sáng tác mãi không sao, góp giọng cùng AMEE trong ca khúc mới ViruSs bị fan cà khịa ngay: Giọng anh như 1 đoá hoa quỳnh, càng ít người biết càng tốt! - Ảnh 10.
Sáng tác mãi không sao, góp giọng cùng AMEE trong ca khúc mới ViruSs bị fan cà khịa ngay: Giọng anh như 1 đoá hoa quỳnh, càng ít người biết càng tốt! - Ảnh 11.
Sáng tác mãi không sao, góp giọng cùng AMEE trong ca khúc mới ViruSs bị fan cà khịa ngay: Giọng anh như 1 đoá hoa quỳnh, càng ít người biết càng tốt! - Ảnh 12.

Loạt bình luận khuyên ViruSs chỉ nên sáng tác và làm clip reaction thôi, còn hát thì chắc phải suy nghĩ lại rồi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm