MV mới của AMEE tiến nhanh vào Top Trending: đúng là Jack, K-ICM và Quân A.P bị Top Trending YouTube "thất sủng"!

Nhật Nguyên, Theo Helino 12:33 14/10/2019

MV "Trời Giấu Trời Mang Đi" của AMEE đã hạ cánh nhẹ nhàng trên top trending ở thứ hạng đầy khả quan chỉ sau nửa ngày ra mắt.

Sau hơn nửa ngày trông ngóng, chờ đợi thì cuối cùng, AMEE và ekip của mình cùng người hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm: MV "Trời Giấu Trời Mang Đi" đã debut tại hạng 15 trên top trending YouTube Việt Nam và hiện tại vẫn đang "tằng tằng" tiến bước trên tab thịnh hành.

MV mới của AMEE tiến nhanh vào Top Trending: đúng là Jack, K-ICM và Quân A.P bị Top Trending YouTube thất sủng! - Ảnh 1.

Thành tích cập nhật mới nhất của "Trời Giấu Trời Mang Đi".

36 tiếng sau khi MV được công chiếu, "Trời Giấu Trời Mang Đi" đã gọn gàng hạ cánh ở top 10 trending với hơn 1 triệu lượt xem cùng gần 80 nghìn lượt thích. Với phong độ như hiện tại, việc MV tiến sâu hơn trên top trending YouTube Việt Nam là một điều hoàn toàn dễ hiểu, thậm chí vị trí Quán quân cũng không phải là bất khả thi. Quả thật, không cần phải quá bùng nổ, cứ nhẹ nhàng, dịu dàng, lãng mạn như Amee rồi cứ chậm rãi tiến vào top trending thôi...

TRỜI GIẤU TRỜI MANG ĐI - AMEE x VIRUSS (Official MV)

MV "Trời Giấu Trời Mang Đi" được đạo diễn bởi Kawaii Tuấn Anh - "cha đẻ" của các MV drama hút view nhất Vpop. Lấy chủ đề hẹn hò bí mật đặt trong bối cảnh học đường nhiều năm về trước, nội dung MV xoay quanh cuộc tình không công khai - yêu nhưng phải giấu của My (AMEE) với Hoàng (Hồ Thành Trung).

Phần nghe và phần nhìn được đồng bộ khi cùng gợi nhắc về thanh xuân nhiều năm trước, thể hiện tinh tế trong mỗi khung hình hoài niệm từ bối cảnh, trang phục, kiểu tóc và hành động đặc trưng của thế hệ 8x-9x như viết lời nhắn vào lòng bàn tay, gọi tổng đài 1080, gấp sao giấy… Thế nhưng không êm dịu như giai điệu bài hát, nội dung MV dẫn dắt cảm xúc qua nhiều cung bậc từ lãng mạn đến kịch tính. AMEE lần đầu diễn xuất bản năng - chưa qua đào tạo, có thể xem là khá tốt khi vừa thể hiện được sự ngây ngô, nghịch ngợm, vừa mong manh, yếu đuối - hứa hẹn gây thương nhớ như "tình đầu quốc dân".

MV mới của AMEE tiến nhanh vào Top Trending: đúng là Jack, K-ICM và Quân A.P bị Top Trending YouTube thất sủng! - Ảnh 3.
MV mới của AMEE tiến nhanh vào Top Trending: đúng là Jack, K-ICM và Quân A.P bị Top Trending YouTube thất sủng! - Ảnh 4.
MV mới của AMEE tiến nhanh vào Top Trending: đúng là Jack, K-ICM và Quân A.P bị Top Trending YouTube thất sủng! - Ảnh 5.

Trở lại vấn đề đặt ra phía trên một tí, vì sao gọi là "thở phào nhẹ nhõm" khi thấy AMEE vào top trending? Vì ai cũng biết, hai sản phẩm gây tiếng vang gần đây - "Em Gì Ơi" của Jack và K-ICM và "Còn Gì Đau Hơn Chữ Đã Từng" của Quân A.P đều lâm vào tình cảnh trớ trêu: lượng người xem cao ngất ngưởng, nhưng mãi mãi không đặt chân vào top trending, dù ở vị trí thấp nhất. 

Đến đây, một câu hỏi khác được đặt ra: liệu view cao hay Top Trending cao sẽ ảnh hưởng đến độ phổ biến của một ca khúc trên YouTube hơn?

EM GÌ ƠI | K-ICM x JACK | OFFICIAL MUSIC VIDEO

MV "Còn Gì Đau Hơn Chữ Đã Từng" - Quân A.P

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm