"Trời giấu trời mang đi" của Amee đã "len lỏi" vào đời sống học sinh rồi: cô chủ nhiệm thuộc làu vũ đạo, cover cùng cả lớp quá đáng yêu!

TOBY, Theo Helino 18:32 23/10/2019

Nhìn vào độ hot ca khúc mới của Amee, xem ra tiếp tục có một ca khúc được chọn mặt gửi vàng cho văn nghệ học đường rồi đây!

Sau khi làm mưa làm gió Vpop thời gian qua, "Trời Giấu Trời Mang Đi" của Amee vẫn chứng minh sức hút không ngừng nghỉ khi ảnh hưởng từ giai điệu, câu chuyện tình yêu ếch con của học sinh đến vũ đạo viral. Thậm chí, "Trời Giấu Trời Mang Đi" còn bắt đầu phủ sóng rộng rãi trong môi trường học đường khi cả cô và trò đều tấp nập cover vũ đạo đáng yêu của ca khúc này.

Trời giấu trời mang đi của Amee đã len lỏi vào đời sống học sinh rồi: cô chủ nhiệm thuộc làu vũ đạo, cover cùng cả lớp quá đáng yêu! - Ảnh 1.

Hoá ra "Trời Giấu Trời Mang Đi" đã gắn kết tình cô trò bằng vũ đạo đáng yêu thế này!

Mới đây, Amee đã chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip cảnh cô trò của trường THPT Việt Đức cùng nhau cover lại vũ đạo của "Trời Giấu Trời Mang Đi" phiên bản "lớp chúng mình rất rất vui" vô cùng nhỉ nhảnh. Một học sinh đã chia sẻ cảnh hậu trường cả lớp cùng nhau phổ cập vũ đạo cho cô chủ nhiệm tập theo nhân ngày sinh nhật của cô. Tài thuộc răm rắp đoạn vũ đạo cực nhắn này của cô giáo đã khiến Amee lẫn người xem thích thú.

Qua đó, "Trời Giấu Trời Mang Đi" của Amee được dự đoán sẽ bắt đầu chiếm sóng môi trường học đường vì sự trong sáng, đáng yêu.

Cô trò trường THPT Việt Đức cùng nhau cover động tác "Trời Giấu Trời Mang Đi".

Hậu trường phổ cập vũ đạo "Trời Giấu Trời Mang Đi" cho cô giáo chủ nhiệm của các bạn học sinh THPT Việt Đức.

Hậu trường tập vũ đạo "Trời Giấu Trời Mang Đi".

"Trời Giấu Trời Mang Đi" là bản hit mới nhất của Amee vừa công phá Top Trending trong thời gian gần đây. Với giai điệu trong sáng, nhẹ nhàng, nội dung MV "Trời Giấu Trời Mang Đi" cũng gây ấn tượng với người xem về câu chuyện tình gà bông của lứa tuổi học sinh. Bên cạnh đó, vũ đạo ca khúc này vừa được Amee khoe trên mạng xã hội cũng nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ vì quá dễ thương.

Xem ra trong thời gian tới sẽ tiếp tục có một ca khúc được học sinh chọn mặt gửi vàng để biểu diễn trong các chương trình văn nghệ trường rồi đây!

Trời giấu trời mang đi của Amee đã len lỏi vào đời sống học sinh rồi: cô chủ nhiệm thuộc làu vũ đạo, cover cùng cả lớp quá đáng yêu! - Ảnh 5.

"Trời Giấu Trời Mang Đi" đang ghi điểm rất lớn với các bạn học sinh, sinh viên vì độ dễ thương trong sáng vốn có.

TRỜI GIẤU TRỜI MANG ĐI - AMEE x VIRUSS (Official MV)

Bình luận

  • Đọc thêm