Lâu lắm mới thấy G-Dragon nhảy cùng Taeyang, từ hit solo đến bản song ca Good Boy đình đám đều cực mượt!

Tuyết Hiền, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 11/02/2023

Bộ đôi G-Dragon và Taeyang (BIGBANG) "khuấy đảo" MXH với video nhảy thử thách VIBE mới đây.

Nhắc đến sub-unit trứ danh của Kpop, fan nhà YG chắc hẳn nhảy số ngay bộ đôi "goodboy" G-DragonTaeyang (BIGBANG). Trưởng nhóm BIGBANG và anh bạn thân đã có nhiều sản phẩm kết hợp gây sốt làng nhạc, nhưng đó đã là chuyện của vài năm trước. Kể từ sau khi thực hiện xong nghĩa vụ quân sự, hai nam thần tượng ít khi được bắt gặp cùng nhau, thậm chí trong thời gian ra mắt ca khúc Still Life. Taeyang hiện tại đang rất chăm chỉ quảng bá sản phẩm mới VIBE. Dance challenge của "ông bố 1 con" thu hút nhiều ngôi sao nổi tiếng như Jimin (BTS), Somi, LE SSERAFIM,... tham gia. Và đương nhiên, G-Dragon là người được mong đợi nhất.

G-Dragon thực hiện dance challenge VIBE cùng Taeyang

Cuối cùng, G-Dragon và Taeyang cũng đáp lại mong muốn của fan, thực hiện thử thách nhảy cùng nhau. G-Dragon xuất hiện bí ẩn, che kín mặt nhưng ouftit Chanel cùng hình hoa cúc đặc trưng chỉ cần nhìn là nhận ra. Fan BIGBANG vui mừng phấn khích khi rất lâu rồi mới được thấy bộ đôi "goodboy" nhảy. Vẫn giữ đặc trưng của từng người, Taeyang chuẩn chỉnh trong từng động tác, cơ thể uyển chuyển còn G-Dragon với kiểu nhảy "dẹo" đã thành thương hiệu khiến fan không thể rời mắt.

Lâu lắm mới thấy G-Dragon nhảy cùng Taeyang, từ hit solo đến bản song ca Good Boy đình đám đều cực mượt! - Ảnh 2.

G-Dragon nhảy VIBE ủng hộ anh bạn thân

Nếu tinh ý sẽ ngay lập tức phát hiện dance challenge VIBE phiên bản G-Dragon đặc biệt hơn khi hai thần tượng có chút biến tấu động tác. G-Dragon và Taeyang đã mang Good Boy trở lại, nhảy ngay trên nền nhạc VIBE. Điều này làm người hâm mộ cảm thấy ấm lòng, G-Dragon và Taeyang mãi là "goodboy" trong lòng fan!

Lâu lắm mới thấy G-Dragon nhảy cùng Taeyang, từ hit solo đến bản song ca Good Boy đình đám đều cực mượt! - Ảnh 3.

Vũ đạo của Good Boy được G-Dragon và Taeyang nhảy trên nền nhạc VIBE

Lâu lắm mới thấy G-Dragon nhảy cùng Taeyang, từ hit solo đến bản song ca Good Boy đình đám đều cực mượt! - Ảnh 4.

Vũ đạo gốc của Good Boy

Ngày 1/1, G-Dragon thông báo trở lại cùng album trong năm 2023. Có thể thấy, năm nay là một năm rộn ràng dành cho các V.I.P khi Taeyang phát hành MV VIBE, G-Dragon comeback. Sau Still Life, gần như các fan không thể thấy trọn vẹn đội hình BIGBANG cùng nhau. Nhưng việc các thành viên vẫn giữ liên lạc, ủng hộ nhau trong các hoạt động và ra sản phẩm cũng đã giúp fan có thêm niềm tin.

Lâu lắm mới thấy G-Dragon nhảy cùng Taeyang, từ hit solo đến bản song ca Good Boy đình đám đều cực mượt! - Ảnh 5.

G-Dragon chính là fan bự nhất của Taeyang!

Nguồn: TikTok nhân vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày