Clip tóm gọn G-Dragon đi xem show cùng hội bạn thân, hoá ra "che mắt thiên hạ" về chuyện hẹn hò?

Tuyết Hiền, Theo Thể Thao Văn Hoá 12:21 10/01/2023

Dân tình càng có lý do tin rằng G-Dragon hẹn hò bởi clip đang lan truyền trên MXH.

Như thường lệ mỗi năm, G-Dragon đều dính tin đồn tình cảm với một nhân vật danh tiếng. Nếu năm 2021 - 2022 râm ran cùng Jennie (BLACKPINK) thì mới đây, sáng 10/1, MXH châu Á xôn xao bởi tin đồn hẹn hò của G-Dragon với cháu gái nhà tài phiệt Shinsegae. Netizen chỉ ra loạt tín hiệu chứng minh tin đồn là đúng, đặc biệt là clip "tóm gọn" G-Dragon đi xem show cùng hội bạn thân.

G-Dragon cùng hội bạn thân Daesung, Jiwon,... tại show diễn mới đây

Theo clip được fan ghi lại, G-Dragon đã cùng hội bạn thân bao gồm Daesung, Jiwon,... đến dự show Street Man Fighter ủng hộ YGX. Hình ảnh G-Dragon ngồi trên khán đài đeo khẩu trang xuất hiện trong story được một nhân vật nữ chia sẻ lên Instagram làm dấy lên tin đồn hẹn hò. Nhân vật này được cư dân mạng chỉ ra là cháu gái tập đoàn tài phiệt nổi tiếng Shinsegae. Người đàn ông xuất hiện trong story của cô gái có hình xăm mặt cười ở tay trùng khớp với trưởng nhóm BIGBANG.

Hình ảnh được cô gái chia sẻ có hình xăm trùng khớp với tay của G-Dragon

Clip tóm gọn G-Dragon đi xem show cùng hội bạn thân, hoá ra che mắt thiên hạ về chuyện hẹn hò? - Ảnh 3.

G-Dragon trong show diễn và bạn gái tin đồn được cho là cháu gái tập đoàn Shinsegae

Giữa lúc tin đồn rộ lên, một phát ngôn cũ của G-Dragon được fan đào lại như ngầm khẳng định "chiêu thức hẹn hò" của nam thần tượng. Cụ thể, G-Dragon từng trả lời trong một cuộc phỏng vấn rằng để hẹn hò không bị phát hiện, anh sẽ đi chơi chung cùng hội bạn thân. Trùng hợp, người yêu tin đồn của G-Dragon hiện tại lại cùng đi chơi với hội bạn YG. Fan không khỏi bán tín bán nghi trước thông tin này.

G-Dragon và hội bạn thân

Clip tóm gọn G-Dragon đi xem show cùng hội bạn thân, hoá ra che mắt thiên hạ về chuyện hẹn hò? - Ảnh 5.

Liệu anh có đang hẹn hò?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày