BLACKPINK mê mẩn ca khúc mới của Taeyang và Jimin, hết chia sẻ rầm rộ đến nhảy luôn trong concert!

Tuyết Hiền, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 23/01/2023

BLACKPINK như những fangirl thực thụ của Taeyang khi ủng hộ hết mực màn kết hợp của đàn anh với Jimin (BTS).

Taeyang (BIGBANG) và BLACKPINK dù ít khi công khai tương tác trên MXH nhưng là những thần tượng có quan hệ tiền bối - hậu bối vô cùng thân thiết. Mới đây, màn kết hợp "lịch sử" giữa Taeyang và Jimin (BTS) trong ca khúc VIBE đã gây sốt làng nhạc. Taeyang viral khắp nơi với dance challenge VIBE mời nhiều khách mời nổi tiếng cùng thực hiện, 4 cô em BLACKPINK dù bận lịch trình World Tour nhưng đã có cách ủng hộ "không đụng hàng".

Taeyang thực hiện dance challenge VIBE cùng Jimin (BTS) và em gái cùng nhà Somi

Trong concert Born Pink mới đây của BLACKPINK tại Ả Rập, bộ đôi Jennie - Lisa đã nhảy VIBE của Taeyang trong lúc giao lưu cùng fan. Dù chỉ thực hiện một vài động tác nổi bật, nhưng có thể thấy dù bận rộn lịch trình, Jennie và Lisa cũng rất dõi theo sản phẩm mới của Taeyang. Màn dance cover đặc biệt này của bộ đôi rap BLACKPINK khiến nhiều fan YG cảm thấy ấm lòng. BLACKPINK luôn có cách ủng hộ anh chị em cùng nhà một cách tinh tế như thế.

Jennie và Lisa nhảy VIBE của Taeyang

BLACKPINK mê mẩn ca khúc mới của Taeyang và Jimin, hết chia sẻ rầm rộ đến nhảy luôn trong concert! - Ảnh 3.
BLACKPINK mê mẩn ca khúc mới của Taeyang và Jimin, hết chia sẻ rầm rộ đến nhảy luôn trong concert! - Ảnh 4.

Dù chỉ một vài động tác như fan dễ dàng nhận ra đây là vũ đao của VIBE

Trước đó, vào ngày Taeyang phát hành VIBE, cả 4 cô nàng BLACKPINK đều chia sẻ bài rầm rộ chúc mừng đàn anh. Nhóm nhạc nữ toàn cầu "bật mood" fangirl, dành nhiều lời khen và vô cùng phấn khích trước sản phẩm trở lại của Taeyang. Nhiều fan đang rất trông chờ BLACKPINK sẽ thực sự chung khung hình cùng Taeyang và "đu trend" VIBE.

BLACKPINK mê mẩn ca khúc mới của Taeyang và Jimin, hết chia sẻ rầm rộ đến nhảy luôn trong concert! - Ảnh 5.