Jennie (BLACKPINK) biểu diễn cực cháy ở các show Âu Mỹ nhưng lười biếng, hời hợt tại châu Á?

Tuyết Hiền, Theo Thể thao Văn hóa 07:36 18/01/2023

Jennie (BLACKPINK) tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi sau concert Born Pink tại Hong Kong mới đây.

Là nữ idol có sức ảnh hưởng nhất hiện tại, được đánh giá như all-rounder (khả năng toàn diện) của YG, Jennie ngày càng chứng minh tài năng và sức hút khi nâng cao vị thế tại Hàn Quốc và quốc tế. Có kỹ năng tốt và thần thái biểu diễn hoàn hảo thế nhưng, cô nàng main rapper BLACKPINK nhiều lần bị tố lười biếng, nhảy hời hợt trên sân khấu. World Tour Born Pink bội thu với nhiều thành tích bùng nổ nhưng cũng gây tranh cãi bởi chất lượng khác nhau của các đêm diễn. Mới đây, concert tại Hong Kong của BLACKPINK, Jennie lại tiếp tục trở thành tâm điểm tranh luận.

Jennie (BLACKPINK) biểu diễn cực cháy ở các show Âu Mỹ nhưng lười biếng, hời hợt tại châu Á? - Ảnh 1.

BLACKPINK tại concert Born Pink Hong Kong

Cụ thể, nhiều cư dân mạng xứ Trung đã làm clip so sánh vũ đạo của Jennie tại các show ở châu Âu và concert Hong Kong. Theo đó, kết luận Jennie khi biểu diễn tại châu Âu hay Thái Lan đều rất nhiệt huyết, thế nhưng khi trình diễn tại Hong Kong thì lười nhảy, động tác hời hợt, không có sức lực. Chủ đề này thu về hàng loạt ý kiến trái chiều.

Jennie (BLACKPINK) biểu diễn cực cháy ở các show Âu Mỹ nhưng lười biếng, hời hợt tại châu Á? - Ảnh 2.

Jennie tiếp tục bị tố nhảy hời hợt

Jennie (BLACKPINK) biểu diễn cực cháy ở các show Âu Mỹ nhưng lười biếng, hời hợt tại châu Á? - Ảnh 3.

Động tác như không có sức lực

Nhiều khán giả cho rằng vốn không lạ với kiểu biểu diễn của Jennie khi ở Hàn hay các sân khấu châu Á. Cô nàng thường thực hiện đúng vũ đạo và không thực sự "cháy" như khi diễn tại trời Tây. Có ý kiến khắt khe đánh giá fan Trung Quốc quá dễ tính, luôn tìm cách bào chữa cho sự thiếu nhiệt huyết của Jennie.

Sân khấu solo cũng thu về nhiều ý kiến trái chiều

Nhưng mọi chuyện đều phải nhìn đa chiều. Đa số những bình luận tiêu cực dành cho Jennie đều đến từ những khán giả không đi xem show, chỉ theo dõi những tiết mục được fan đăng tải trên mạng. Jennie đã không ít lần rơi vào trường hợp bị antifan cắt một vài khoảnh khắc để chỉ trích biểu diễn hời hợt.

Jennie (BLACKPINK) biểu diễn cực cháy ở các show Âu Mỹ nhưng lười biếng, hời hợt tại châu Á? - Ảnh 5.

Ngay trong phân cảnh bị bóc hời hợt nhiều nhất, Jennie vẫn biểu diễn đúng động tác

Trong 3 đêm concert Hong Kong vừa qua, Jennie nhiều lần lên xu hướng bởi visual đáng yêu, vũ đạo quyến rũ. Vũ đạo Jennie thực hiện cũng đúng với tiết tấu nhạc, không sai động tác. Đặc biệt, đêm cuối tại đây Jennie còn đón sinh nhật chung với fan, có những giây phút cảm xúc khó quên. BLINK đến dự concert Hong Kong đều hài lòng với sân khấu mà BLACKPINK mang lại, các fan cho rằng ý kiến tiêu cực xung quanh Jennie khi nào cũng có và không cần phải quá bận tâm.

Jennie (BLACKPINK) biểu diễn cực cháy ở các show Âu Mỹ nhưng lười biếng, hời hợt tại châu Á? - Ảnh 6.
Jennie (BLACKPINK) biểu diễn cực cháy ở các show Âu Mỹ nhưng lười biếng, hời hợt tại châu Á? - Ảnh 7.

Jennie gây sốt với ngoại hình đáng yêu trong 3 đêm diễn tại Hong Kong, cô nàng còn đón sinh nhật cùng fan ở đêm thứ 3

Bên cạnh đó, Jennie sẽ phải tuỳ thuộc vào môi trường để có cách biểu diễn phù hợp. Ở trời Tây, tinh thần phóng khoáng, sexy của cô nàng được phát huy hết mực. Nhiều khoảnh khắc gợi cảm của Jennie cũng thu về không ít bình phẩm của netizen châu Á. Do đó, khi biểu diễn tại Hàn Quốc, Thái Lan hay Hong Kong, Jennie không thể "bung xoã" hết mình như các concert khác.

Jennie (BLACKPINK) biểu diễn cực cháy ở các show Âu Mỹ nhưng lười biếng, hời hợt tại châu Á? - Ảnh 8.

Hình ảnh Jennie quá sexy tại trời Tây từng gây tranh cãi, do đó khi cô nàng biểu diễn ở các nước châu Á sẽ phải tiết chế động tác

Ý kiến của netizen:

- Không phải cô này luôn như vậy à?

- Chẳng sao cả, fan sẽ bảo trình diễn như vậy giống như một chú mèo lười

- Fan Trung Quốc dễ lừa quá, idol còn chẳng thèm lên tiếng, fan đã nghĩ cách bào chữa rồi!

- Làm gì có đâu, tôi xem vẫn rất cuốn! Dù sao cậu cũng đâu có đi xem concert của người ta.

- Tính ra nhảy như concert Hong Kong là đúng như bình thường mà. Đợt nhảy ở một số concert khác sung quá, fan khen nhưng anti cắt ra khịa cổ không nết na, lắc mạnh, suốt ngày lắc. Bởi không làm sao sống vừa lòng hết thiên hạ.

- Bạn này sức yếu có phải chuyện mới lạ gì đâu, cắt ghép vài khúc trong cả concert để chỉ trích là lười với hời hợt thì không thuyết phục cho lắm.

- Bắt đầu rồi đấy, xem cắt vài khoảnh khắc nhỏ, chỉnh sửa quay chậm rồi phóng đại, đẩy cho mấy acc đăng "dưa" để chỉ trích idol.

- Nhảy đúng động tác đúng thuần phong mỹ tục Châu Á mấy bồ rồi đó, giờ lại lôi ra bash tiếp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày