Để chứng minh nhà hàng không ăn bớt con ếch nào trong nồi lẩu, ông chủ gắp từng miếng xương mà 3 vị thực khách đã ăn, xếp thành 6 bộ xương ếch trên bàn.
Mặc dù không phải ai cũng thích hợp ăn các món chế biến từ ếch nhưng nếu đã ăn được rồi thì khó có thể bỏ qua. Bởi, từ lâu, thịt ếch cũng được biết tới là một nguyên liệu dân dã, chế biến ra các món ăn giàu dinh dưỡng, mềm ngọt, chắc thịt.
Ngày 18/4, lãnh đạo phường Trúc Bạch (quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết đã tạm đình chỉ hoạt động đối với nhà hàng kinh doanh lẩu ếch Hương Mực, do có dấu hiệu vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).
Nhờ có mặt bằng rộng rãi, quán lẩu ếch, đồ nướng của chị Thu gần như lập kỷ lục ở Hà Nội khi mỗi đêm đón hơn 1.000 lượt khách, tiêu thụ hết khoảng 2 tạ ếch thịt.