Lâm Khánh Chi tiết lộ cát-sê khủng của mình và đồng nghiệp thời kì hoàng kim 17 năm về trước

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 15:37 19/05/2018

Ở thời kì đỉnh cao sự nghiệp năm 2001, Lâm Khánh Chi, Thanh Thảo và Hiền Thục đều nhận được mức cát-sê tương đương nhau là 20 triệu đồng/show diễn.

Sau Lý Hải, chương trình "Chuyện xưa chưa kể" số thứ 2 sẽ đến với khách mời là nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi cùng những câu chuyện làm nghề cách đây 17 năm. Lật lại thời điểm những năm 2000, khi vẫn còn trong hình hài nam ca sĩ, Lâm Chí Khanh từng là nam ca sĩ được yêu thích với các ca khúc như: "Sầu thiên thu", "Chia xa", "Kẻ cắp trái tim", "Tình yêu sỏi đá", "Mùa đông", "Mênh mông tình buồn"...

Ngoại hình sáng sân khấu, giọng hát dễ nghe giúp Lâm Chí Khanh mau chóng để lại được ấn tượng và khẳng định tên tuổi trong lòng khán giả. Lâm Chí Khanh thời điểm đó là cái tên bảo chứng cho các show diễn các tỉnh cháy vé, là người đầu tiên tổ chức một liveshow quy mô lớn tại sân khấu Phan Đình Phùng, TP. HCM thu hút hàng ngàn khán giả.

Lâm Khánh Chi tiết lộ cát-sê khủng của mình và đồng nghiệp thời kì hoàng kim 17 năm về trước - Ảnh 1.

Lâm Khánh Chi cùng host Viruss trong chương trình "Chuyện xưa chưa kể"

Tại "Chuyện xưa chưa kể", Lâm Khánh Chi không chỉ hồi tưởng về kỉ niệm khi thực hiện MV hay liveshow đầu tiên mà còn hé lộ về cát-sê cô và đồng nghiệp nhận được thời kì đỉnh cao sự nghiệp cách đây gần 20 năm. Được biết, thời điểm năm 2001, cô từng được bầu show trả cát-sê lớn cho mỗi lần biểu diễn. "Sau liveshow đầu mang tên "Bước nhảy đầu tiên", cát sê của tôi từ 200 ngàn đồng đã liên tục tăng lên chóng mặt với 20 triệu một show, khủng khiếp. Thời điểm năm 2000, vàng chỉ có hơn 4 triệu một cây", Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Trong hành trình sự nghiệp ca hát khi còn là một chàng trai, Lâm Khánh Chi được khán giả biết tới với những màn song ca ăn ý với Thanh Thảo và Hiền Thục. Ca sĩ tiết lộ trong giai đoạn năm 2001, Thanh Thảo và Hiền Thục cũng đều là nghệ sĩ nổi đình nổi đám khắp làng nhạc, được khán giả yêu mến nồng nhiệt. Đồng thời, hai nữ ca sĩ nhận được mức cát-sê tương đương với Lâm Khánh Chi là 20 triệu đồng/show - con số rất khủng ở thời điểm cách đây hơn 17 năm.

Lâm Khánh Chi tiết lộ cát-sê khủng của mình và đồng nghiệp thời kì hoàng kim 17 năm về trước

Thanh Thảo và Hiền Thục

Tất cả sẽ được bật mí vào lúc 21h tối 21/5 trên fanpage Kenh14.vn .

Lâm Khánh Chi tiết lộ cát-sê khủng của mình và đồng nghiệp thời kì hoàng kim 17 năm về trước - Ảnh 4.

"Chuyện xưa chưa kể" là talkshow cập nhật những câu chuyện thú vị của nghệ sĩ khi nhìn lại MV, sân khấu ca nhạc ngày xưa đã phát hành nhưng không có nhiều phương tiện quảng bá rộng rãi. Đúng như tên gọi, chương trình sẽ đem nghệ sĩ khách mời tới gần hơn với người hâm mộ bằng cách hồi tưởng những câu chuyện hậu trường vui nhộn thú vị, hài hước và đôi khi có cả nước mắt trong quá trình làm MV mà đã rất lâu rồi, họ chưa có dịp bộc bạch cùng khán giả.

Chia sẻ

Bình luận

  • Trí tuệ nhân tạo có thể biến ảnh người chết thành sống dậy: Ý tưởng độc đáo nhưng cũng có phần kinh dị

    Khi mà cộng đồng mạng biết đến Deep Nostalgia, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những thứ đáng sợ nhất.
  • Đọc thêm