Con gái vào nghe Lâm Khánh Chi nói này: "Phải điệu mới lấy được chồng!"

Dramaqueen x Welax, Theo Helino 06:52 16/05/2018

Phát ngôn của Lâm Khánh Chi quả thật chí phải.

Lần nào Lâm Khánh Chi xuất hiện hay phát ngôn một lời nào là y như rằng chúng ta lại có nhiều điều để bàn tán. Tính tình thẳng thắn và chẳng ngại ồn ào, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi luôn thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, Lâm Khánh Chi xuất hiện trên chương trình Sao Vs. Antifan khiến ai cũng mong ngóng theo dõi những cảm xúc thật của cô trước những bình luận tiêu cực gay gắt sẽ ra sao. Và quả như dự đoán, Lâm Khánh Chi dù rất bức xúc nhưng vẫn giữ được sự bình tĩnh đối đáp đâu ra đấy từng câu một cho đến khi không chịu nổi nữa thì bỏ ra ngoài!

Đáng chú ý trong suốt buổi quay, Lâm Khánh Chi có rất nhiều "chiêu" để đáp trả bình luận của antifan, thậm chí còn dạy bảo lại các antifan của mình theo cách này. Thân đã làm con gái ai cũng phải biết điệu nhé. Lý do vì sao ư? Nghe chị Lâm Khánh Chi nói đây:

Lời nói của Lâm Khánh Chi dù đang đáp trả lại antifan, nhưng ngẫm ra thì đúng là bạn nữ nào cũng cần phải nghe nhé! 

"Phải điệu, con gái phải điệu... Con gái mà thô kệch như đàn ông hông ai lấy đâu!". Vừa nói, Lâm Khánh Chi vừa minh hoạ cho chúng ta luôn cách để được đàn ông yêu thương, cưng nựng đấy! 

Bạn có đồng ý với phát ngôn này của Lâm Khánh Chi không? Mang sách vở sang học chị Lâm Khánh Chi cách để được đàn ông yêu thương ngay nào.

Bình luận

  • Mỹ Tâm tiết lộ trả cát xê 10 tỉ cũng không nhận nếu không thích, nhưng sẽ "chốt đơn" chỉ với một lý do!

    Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm tại buổi tiệc nhẹ sau buổi họp báo liveshow Tri Âm tiếp tục thu hút sự chú ý.
  • Đọc thêm