Clip: Lâm Khánh Chi trần tình về phát ngôn "Hương Giang không thể nào hơn tôi được" và nhắn nhủ cực gắt đến antifan

Sa, Theo Helino 23:50 11/05/2018

Một lần nữa, Lâm Khánh Chi lại khiến dân tình xôn xao trước phát ngôn vô cùng thẳng thắn của mình.

Mối quan hệ giữa Lâm Khánh Chi và Hương Giang luôn là chủ đề nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía dư luận. Theo đó, cả hai được cho là có hiềm khích trong quá khứ. Cách đây không lâu, Lâm Khánh Chi từng không giấu nổi sự bức xúc trước loạt ý kiến có phần quá khích từ bộ phận dân mạng được cho là fan của Hương Giang. Cuối chia sẻ, Lâm Khánh Chi còn gây xôn xao khi khẳng định: "Hương Giang không thể nào hơn tôi được". Phát ngôn của cô lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý, thậm chí cả gạch đá của cộng đồng mạng.

Clip: Lâm Khánh Chi trần tình về phát ngôn Hương Giang không thể nào hơn tôi được và nhắn nhủ cực gắt đến antifan - Ảnh 1.

Lâm Khánh Chi và Hương Giang được cho là "bằng mặt nhưng không bằng lòng".

Xuất hiện trong chương trình Sao Vs. Antifan, Lâm Khánh Chi một lần nữa đối diện với những ý kiến trái chiều cũng như đàm tiếu xoay quanh mối quan hệ với Hương Giang. Cô khẳng định, giữa mình và Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 không hề xảy ra mâu thuẫn hay hiềm khích. Phát ngôn gây tranh cãi trước đó cũng là do quá bức xúc trước những lời chỉ trích của dân mạng. 

"Giữa chị và Hương Giang thật sự không ai ghét ai hết. Tại sao? Vì dù gì tụi chị cũng là một giới tính như nhau. Chính các em qua nhà chị giật dây, qua bên kia đâm chọt. Tự tụi em thêu dệt cắt ghép để gài chị. Tụi em vào Facebook chửi chị như thế nào chị mới nói câu "Hương Giang không bao giờ hơn chị" chứ có phải khơi khơi chị nói đâu. Chị và Hương Giang không hề ghét nhau. Nói cho tụi em biết không tụi em châm dầu thêm lửa rồi ngồi ngoài vỗ tay. Chị 40 tuổi đầu rồi không phải con nít để tụi em xỏ mũi. Thiết nghĩ Hương Giang 27 tuổi, chị 42. Chị hơn Hương Giang 15 tuổi nên già hơn cô ấy là đương nhiên. Quan trọng 42 tuổi trẻ đẹp như chị mới là điều khó. Tụi em so đo buồn cười lố bịch.

Lúc Hương Giang đăng quang, chị chưa kịp chúc mừng tụi em đã vào Facebook chửi chị ganh ghét. Sau đó chị chúc mừng thì tụi em nói chị giả tạo. Vậy chị sống sao tụi em mới vừa lòng?" - Lâm Khánh Chi bày tỏ. 

Lâm Khánh Chi trần tình về phát ngôn gây tranh cãi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung nghi phạm bóp cổ nữ sinh lớp 10 đến chết: Hay dẫn nhiều bạn gái về nhà, có lần cầm dao định đâm bố

    Trước khi xảy ra vụ việc, Trần Mạnh Hùng (SN 1999, trú ở thôn 1 Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân) có nhiều biểu hiện bất thường, có lần định cầm dao đâm bố đẻ.
  • Đọc thêm