Sao Vs. Antifan: Gần 30 phút "đối đầu" cực căng, toát mồ hôi giữa Lâm Khánh Chi với những chỉ trích trái chiều

Star Team, Theo Helino 23:01 11/05/2018

Lâm Khánh Chi nổi cơn thịnh nộ khi liên tục đối diện với những chỉ trích, bình luận từ antifan.

Cùng với sự nghiệp và đời tư nhiều ồn ào, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi còn nổi tiếng với việc thẳng thắn đáp trả "chan chát" antifan trên trang cá nhân... Nếu như trước đây, giọng ca "Nếu em được lựa chọn" chỉ ngồi ở nhà, đáp trả bình luận trên facebook hay livestream thì mới đây, cô đã nhận lời tham gia chương trình Sao Vs. Antifan. Người đẹp chuyển giới phải đối diện trực tiếp với những bình luận trái chiều, thậm chí những lời lẽ khó nghe từ những người không yêu mến, luôn khó chịu với bất cứ phát ngôn hay hành động nào của cô.

Vẫn với phong cách thẳng thắn, không e dè từ trước đến nay, tuy nhiên ở Sao Vs. Antifan Lâm Khánh Chi đã vô cùng bức xúc trước những bình luận chê bai về nhan sắc, cho rằng cô phẫu thuật thẩm mỹ, mối quan hệ bất hoà với Hương Giang hay việc sau khi chuyển giới chẳng có nổi một hit đình đám nào cho sự nghiệp ca hát của mình. Trong suốt thời lượng chương trình, từ cảm xúc nhẹ nhàng, bình thản, Lâm Khánh Chi đã có lúc nổi đoá thực sự trước những lời lẽ nhằm thẳng vào mình. Đến cuối chương trình, có vẻ như đã giải đáp tất cả những chất vấn của antifan - Lâm Khánh Chi bất ngờ rời khỏi set quay.

Clip: Trọn vẹn màn đáp trả căng thẳng nảy lửa giữa Lâm Khánh Chi với Antifan,

Trước ý kiến sau khi chuyển giới mãi không có hit, làm show bị lỗ,...Lâm Khánh Chi đáp lại hết sức mạnh mẽ và quyết liệt. Cô cho rằng nhiều ngôi sao không có bài hit vẫn đi hát, có nhiều show và vẫn có thể nổi tiếng như thường. Vấn đề quan trọng nhất là người ca sĩ đó có được khán giả yêu mến hay không. 

Lâm Khánh Chi còn hỏi ngược lại: "Tại sao bạn lại cho rằng tôi chuyên giới thì không tập trung ca hát nữa? Tôi vẫn ra bài hát, album liên tục. Những bài hát trên youtube của tôi lên tới cả trăm bài, bạn có thể lên xem thử. Hay bạn muốn tôi san một cái đĩa 100 bài để gửi tới nhà cho bạn làm bằng chứng thì mới được? Bấm tên tôi lên Youtube, bài hát của tôi ngập tràn, tôi nhìn còn chóng mặt mà bạn lại bảo tôi không tập trung ca hát?".

Sao Vs. Antifan: Gần 30 phút đối đầu cực căng, toát mồ hôi giữa Lâm Khánh Chi với những chỉ trích trái chiều - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, người đẹp chuyển giới cũng nói về mối quan hệ với Hương Giang vốn được đồn đoán "bằng mặt không bằng lòng". Cô khẳng định, giữa mình và Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 không hề xảy ra mâu thuẫn hay hiềm khích. Phát ngôn gây tranh cãi trước đó cũng là do quá bức xúc trước những lời chỉ trích của dân mạng.

"Giữa chị và Hương Giang thật sự không ai ghét ai hết. Tại sao? Vì dù gì tụi chị cũng là một giới tính như nhau. Chính các em qua nhà chị giật dây, qua bên kia đâm chọt. Tự tụi em thêu dệt cắt ghép để gài chị. Tụi em vào Facebook chửi chị như thế nào chị mới nói câu "Hương Giang không bao giờ hơn chị" chứ có phải khơi khơi chị nói đâu. Chị và Hương Giang không hề ghét nhau. Nói cho tụi em biết không tụi em châm dầu thêm lửa rồi ngồi ngoài vỗ tay. Chị 40 tuổi đầu rồi không phải con nít để tụi em xỏ mũi. Thiết nghĩ Hương Giang 27 tuổi, chị 42. Chị hơn Hương Giang 15 tuổi nên già hơn cô ấy là đương nhiên. Quan trọng 42 tuổi trẻ đẹp như chị mới là điều khó. Tụi em so đo buồn cười lố bịch.

Sao Vs. Antifan: Gần 30 phút đối đầu cực căng, toát mồ hôi giữa Lâm Khánh Chi với những chỉ trích trái chiều - Ảnh 3.

Lâm Khánh Chi và Hương Giang.

Lúc Hương Giang đăng quang, chị chưa kịp chúc mừng tụi em đã vào Facebook chửi chị ganh ghét. Sau đó chị chúc mừng thì tụi em nói chị giả tạo. Vậy chị sống sao tụi em mới vừa lòng?" - Lâm Khánh Chi bày tỏ.

Sao Vs. Antifan là chương trình do Kenh14.vn và KingLive thực hiện. Đây là nơi các nghệ sĩ sẽ được trực tiếp đối diện với bình luận trái chiều, tiêu cực từ những người không yêu thích mình. Muôn vàn cảm xúc, phản ứng khác nhau sẽ được bộc lộ, thậm chí đáp trả lại thẳng thắn, gay gắt. Đây là nơi thần tượng của bạn thẳng và thật nhất, một hình tượng rất khác mà không phải lúc nào công chúng cũng được biết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có

    Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có "số má" nổi đóa
  • Đọc thêm