Không được đi du lịch tính ra còn đỡ hơn cất công đi rồi gặp mấy cảnh này: Đúng là những du khách xui xẻo nhất hành tinh!

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 02/04/2020

Đi du lịch mà quên coi ngày thì sẽ như thế nào?

Những ngày hiện tại, việc áp dụng cách ly trên toàn xã hội thực sự khiến nhiểu người trong chúng ta bỗng dưng trở nên rảnh rỗi hơn bao giờ hết. Đã không còn chuyện phải xách balo đi học, rủ rê bạn bè tụ tập trà chanh chém gió hay ngay cả bước chân ra đường cũng phải hạn chế hết mức chứ đừng nói chi đến việc lên kế hoạch đi du lịch.

Nằm nhà rảnh rỗi, mời bạn xem qua ngay loạt ảnh "dở khóc dở cười" của những du khách trên khắp thế giới dưới đây để thấy rằng hoá ra không đi du lịch còn đỡ hơn là cất công đi rồi trải qua những cảnh tượng này!

1. Tranh thủ thức dậy lúc 3h sáng để bắt đầu hành trình kéo dài 2 tiếng đồng hồ leo lên đỉnh Haleakala ở Hawaii (Mỹ), và đây là những gì mà ông trời đền đáp tôi!

Không được đi du lịch tính ra còn đỡ hơn cất công đi rồi gặp mấy cảnh này: Đúng là những du khách xui xẻo nhất hành tinh! - Ảnh 1.

2. Bức ảnh duy nhất bố chụp cho tôi ở Machu Picchu (Peru). Cho chừa cái tội không chịu check hình sau khi chụp!

Không được đi du lịch tính ra còn đỡ hơn cất công đi rồi gặp mấy cảnh này: Đúng là những du khách xui xẻo nhất hành tinh! - Ảnh 3.

3. Một người bạn của tôi đi du lịch Italy, vì muốn tạo sự khác biệt nên đã biến tháp nghiêng Pisa trở nên "thẳng thớm" trở lại!

Không được đi du lịch tính ra còn đỡ hơn cất công đi rồi gặp mấy cảnh này: Đúng là những du khách xui xẻo nhất hành tinh! - Ảnh 5.

4. Đi du lịch Paris không coi ngày, cặp vợ chồng ngậm ngùi ngồi uống rượu và nhìn nhau thay vì ngắm toà tháp Eiffel nổi tiếng từ trong khách sạn. Giá phòng cũng khá "chát" đấy!

Không được đi du lịch tính ra còn đỡ hơn cất công đi rồi gặp mấy cảnh này: Đúng là những du khách xui xẻo nhất hành tinh! - Ảnh 7.

5. Một du khách cũng đã bỏ cả giấc ngủ nướng của mình để đến đền Taj Mahal (Ấn Độ) lúc 5h sáng và chụp bức ảnh này.

Không được đi du lịch tính ra còn đỡ hơn cất công đi rồi gặp mấy cảnh này: Đúng là những du khách xui xẻo nhất hành tinh! - Ảnh 9.

6. Muốn đi ngắm thác Havasu ở Mỹ mà quên coi ngày thì đây là cái kết!

Không được đi du lịch tính ra còn đỡ hơn cất công đi rồi gặp mấy cảnh này: Đúng là những du khách xui xẻo nhất hành tinh! - Ảnh 11.

7. Ngày mà tôi ghé thăm Vạn Lý Trường Thành, trời cũng giăng mây mù kín lối như thế này…

Không được đi du lịch tính ra còn đỡ hơn cất công đi rồi gặp mấy cảnh này: Đúng là những du khách xui xẻo nhất hành tinh! - Ảnh 13.

8. Nghe bảo đứng từ góc này chụp sang Cầu Cổng Vàng đẹp lắm?

Không được đi du lịch tính ra còn đỡ hơn cất công đi rồi gặp mấy cảnh này: Đúng là những du khách xui xẻo nhất hành tinh! - Ảnh 15.

9. Còn đây là ảnh chụp của 2 du khách "xấu số" khác cùng núi Phú Sĩ ở Nhật Bản trong chuyến đi vừa rồi.


10. Đi du lịch Hawaii một mình, cô gái nhờ một du khách nọ chụp cho mình bức ảnh và cái kết không thể nào "đắng" hơn!

Không được đi du lịch tính ra còn đỡ hơn cất công đi rồi gặp mấy cảnh này: Đúng là những du khách xui xẻo nhất hành tinh! - Ảnh 19.

11. Nghe nói đứng từ đài quan sát này sẽ có thể thu vào tầm mắt cả thành phố New York từ trên cao. Ơ định lừa nhau à?

Không được đi du lịch tính ra còn đỡ hơn cất công đi rồi gặp mấy cảnh này: Đúng là những du khách xui xẻo nhất hành tinh! - Ảnh 21.

12. Cất công lặn lội đường sá xa xôi đến công viên Azalea & Rhododendron Kromlau ở ngoại ô nước Đức để ngắm cánh cổng "ảo diệu" như ảnh mạng. Nhưng đời không như là mơ!

Không được đi du lịch tính ra còn đỡ hơn cất công đi rồi gặp mấy cảnh này: Đúng là những du khách xui xẻo nhất hành tinh! - Ảnh 23.

Ảnh mạng.

Không được đi du lịch tính ra còn đỡ hơn cất công đi rồi gặp mấy cảnh này: Đúng là những du khách xui xẻo nhất hành tinh! - Ảnh 24.

Và thực tế phũ phàng...


13. Cũng là một trường hợp tương tự như phía trên, du khách này cuối cùng cũng được chiêm ngưỡng tháp đồng hồ Big Ben "bằng da bằng thịt" ngoài đời.

Không được đi du lịch tính ra còn đỡ hơn cất công đi rồi gặp mấy cảnh này: Đúng là những du khách xui xẻo nhất hành tinh! - Ảnh 26.

14. Phải chi gấp đôi để đặt căn phòng với view kính 360 độ nhìn ra thung lũng này. Chưa bao giờ lại tiếc tiền đến thế!


15. Nghe đồn mỏm đá "lưỡi quỷ" Trolltunga ở Na Uy đẹp lắm, leo lên đến nơi mới thấy số mình "nhọ" thế nào!

Không được đi du lịch tính ra còn đỡ hơn cất công đi rồi gặp mấy cảnh này: Đúng là những du khách xui xẻo nhất hành tinh! - Ảnh 30.

16. Thành phố St. Louis ở Mỹ có cánh cổng quả là "ảo diệu", nhưng bạn cũng nên chọn đúng thời điểm khi đến đây nhé!

Không được đi du lịch tính ra còn đỡ hơn cất công đi rồi gặp mấy cảnh này: Đúng là những du khách xui xẻo nhất hành tinh! - Ảnh 31.

Ảnh mạng...

Không được đi du lịch tính ra còn đỡ hơn cất công đi rồi gặp mấy cảnh này: Đúng là những du khách xui xẻo nhất hành tinh! - Ảnh 32.

Và những gì thấy ngoài đời thật!


17. Núi lửa Agung ở Bali (Indonesia) không chỉ có những cột khói cao ngút ngàn đâu. Còn có cả sương mù dày đặc nữa đấy!

Không được đi du lịch tính ra còn đỡ hơn cất công đi rồi gặp mấy cảnh này: Đúng là những du khách xui xẻo nhất hành tinh! - Ảnh 34.

18. Hẻm núi Grand Canyon nổi tiếng ở Mỹ là địa điểm cực "kén" khách du lịch, bởi đi không đúng thời điểm thì đừng có mơ mà ngắm cảnh đẹp!

Không được đi du lịch tính ra còn đỡ hơn cất công đi rồi gặp mấy cảnh này: Đúng là những du khách xui xẻo nhất hành tinh! - Ảnh 36.

Những gì tôi mong ước...

Và những gì nhận lại...

Nguồn: Boredpanda

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm