Đi du lịch nhưng quên coi ngày, du khách té ngửa khi đến nơi mới phát hiện cảnh ngoài đời khác xa trên ảnh mạng

Banana, Theo Helino 08:15 12/01/2020

Bay nửa vòng Trái Đất ghé thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng, du khách quốc tế không ít lần tá hoả vì ảnh mạng và ngoài đời trông khác nhau “một trời một vực”.

Nhiều người cho rằng, điều ngốc nghếch nhất chính là… tin vào những bức hình ảo diệu trên mạng. Điều này cũng rất có lý. Không chỉ các hot face với kỹ năng bóp mặt, nâng mũi, kéo chân,… "thượng thừa", hay những bức hình đồ ăn lung linh trên menu và khi order về nhà lại khiến không ít người ngã ngửa. Những địa điểm du lịch cũng chính là nơi luôn được dân mạng "hoá phép" cho lung linh hơn bao giờ hết.

Đặc biệt nếu cộng thêm một tí xui xẻo khi đi du lịch mà… không coi ngày, bạn sẽ bắt gặp những cảnh tượng hi hữu như dưới đây cho xem!

1. Nghe đồn chỗ này được người ta vẽ minh hoạ kỹ xảo 3D đẹp lắm, nhưng khi mình đến nơi thì đã chậm 1 bước mất rồi!

Đi du lịch nhưng quên coi ngày, du khách té ngửa khi đến nơi mới phát hiện cảnh ngoài đời khác xa trên ảnh mạng - Ảnh 1.

2. Sao trên mạng người ta chụp hình check-in ở Vạn Lý Trường Thành đẹp lắm mà ta?

Đi du lịch nhưng quên coi ngày, du khách té ngửa khi đến nơi mới phát hiện cảnh ngoài đời khác xa trên ảnh mạng - Ảnh 3.

3. Mất khoảng 5 tuần lên kế hoạch, 8 giờ bay và gần 1 giờ đồng hồ ngồi trên xe buýt, đây là những gì tôi thấy được tại vách đá Moher nổi tiếng…

Đi du lịch nhưng quên coi ngày, du khách té ngửa khi đến nơi mới phát hiện cảnh ngoài đời khác xa trên ảnh mạng - Ảnh 5.

4. Vâng, vị khách này ít ra còn may mắn chút đỉnh khi cái thác vẫn còn nằm ở đó và đang tuôn trào…

Đi du lịch nhưng quên coi ngày, du khách té ngửa khi đến nơi mới phát hiện cảnh ngoài đời khác xa trên ảnh mạng - Ảnh 7.

5. Sương mù đích thị là khắc tinh lớn nhất của khách du lịch rồi!

Đi du lịch nhưng quên coi ngày, du khách té ngửa khi đến nơi mới phát hiện cảnh ngoài đời khác xa trên ảnh mạng - Ảnh 9.

6. Nhìn những bức ảnh này, bạn phải nhớ kỹ mây và sương là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau!

Đi du lịch nhưng quên coi ngày, du khách té ngửa khi đến nơi mới phát hiện cảnh ngoài đời khác xa trên ảnh mạng - Ảnh 11.

7. Nghe nói dưới chân núi Phú Sĩ có cánh đồng hoa đẹp lắm. Và khi tôi đến thì… hoa không có mà núi Phú Sĩ cũng chẳng thấy đâu!

Đi du lịch nhưng quên coi ngày, du khách té ngửa khi đến nơi mới phát hiện cảnh ngoài đời khác xa trên ảnh mạng - Ảnh 13.

8. Để chụp được một bức ảnh với nàng Mona Lisa nổi tiếng không phải chuyện dễ à nha!

Đi du lịch nhưng quên coi ngày, du khách té ngửa khi đến nơi mới phát hiện cảnh ngoài đời khác xa trên ảnh mạng - Ảnh 15.

9. Người ta đi Grand Canyon vào mùa hè, còn đây là tôi khi lỡ đến vào mùa đông…

Đi du lịch nhưng quên coi ngày, du khách té ngửa khi đến nơi mới phát hiện cảnh ngoài đời khác xa trên ảnh mạng - Ảnh 17.

10. Mất 1 tiếng đồng hồ trekking lên đỉnh núi mệt muốn xỉu, tới nơi muốn nhảy từ trên đỉnh xuống đất luôn cho đỡ tức!

Đi du lịch nhưng quên coi ngày, du khách té ngửa khi đến nơi mới phát hiện cảnh ngoài đời khác xa trên ảnh mạng - Ảnh 19.

11. Ai chỉ cho tôi thấy cây cầu Cổng Vàng nổi tiếng nằm ở đâu không?

Đi du lịch nhưng quên coi ngày, du khách té ngửa khi đến nơi mới phát hiện cảnh ngoài đời khác xa trên ảnh mạng - Ảnh 21.

12. Thời điểm này mà lên lịch đi London chỉ để được check-in cùng tháp đồng hồ Big Ben thì giờ suy nghĩ lại còn kịp đó!

Đi du lịch nhưng quên coi ngày, du khách té ngửa khi đến nơi mới phát hiện cảnh ngoài đời khác xa trên ảnh mạng - Ảnh 23.

13. Ở Machu Picchu không chỉ có núi, mây trời và đồng cỏ trải dài mà còn có cả những con vật vui tính này nữa nè!

Đi du lịch nhưng quên coi ngày, du khách té ngửa khi đến nơi mới phát hiện cảnh ngoài đời khác xa trên ảnh mạng - Ảnh 25.

14. Nhân ngày chủ nhật rảnh rỗi, hai cha con lái xe mấy tiếng đồng hồ đi ngắm núi. Tới nơi thì chỉ toàn thấy cây thôi, nhưng vẫn "vui vẻ không quạu" nha!

Đi du lịch nhưng quên coi ngày, du khách té ngửa khi đến nơi mới phát hiện cảnh ngoài đời khác xa trên ảnh mạng - Ảnh 27.

15. Nghe đồn núi Rushmore kỳ vĩ lắm, tới nơi mới thấy sương ở đây còn kỳ vĩ hơn núi…

Đi du lịch nhưng quên coi ngày, du khách té ngửa khi đến nơi mới phát hiện cảnh ngoài đời khác xa trên ảnh mạng - Ảnh 29.
Đi du lịch nhưng quên coi ngày, du khách té ngửa khi đến nơi mới phát hiện cảnh ngoài đời khác xa trên ảnh mạng - Ảnh 30.

Nguồn: Brightside

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm