Không chỉ phá kỉ lục của riêng mình, TWICE còn cho BLACKPINK "hít khói" với số MV trăm triệu view gấp đôi đối thủ

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 17:12 14/06/2020

Với MV mới nhất, TWICE vừa bổ sung thêm 1 sản phẩm trăm triệu view vào bộ sưu tập của mình.

Chiều ngày 14/6 (giờ địa phương), MV ca khúc chủ đề "MORE & MORE" nằm trong mini album thứ 9 cùng tên của TWICE đã chính thức vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem trên YouTube.

MV trên đạt thành tích này sau 12 ngày 22 tiếng phát hành, giúp nhóm phá sâu kỉ lục cũ của chính mình với "Feel Special" (22 ngày). Ngoài ra, MV này vẫn còn nằm trong top trending YouTube của Việt Nam ở vị trí thứ 27.

Không chỉ phá kỉ lục của riêng mình, TWICE còn cho BLACKPINK hít khói với số MV trăm triệu view gấp đôi đối thủ - Ảnh 1.

MV "MORE & MORE" của TWICE chính thức vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem trên YouTube.

"MORE & MORE" chính là MV thứ 14 của nhóm nữ 9 thành viên nhà JYP cán mốc 100 triệu lượt xem sau các MV "TT", "LIKEY", "What is Love?", "CHEER UP", "Like OOH-AHH", "Heart Shaker", "FANCY", "KNOCK KNOCK", "YES or YES", "SIGNAL", "Dance The Night Away", "Feel Special" và "Candy Pop".

Không chỉ phá kỉ lục của riêng mình, TWICE còn cho BLACKPINK hít khói với số MV trăm triệu view gấp đôi đối thủ - Ảnh 2.

TWICE có 14 MV đạt hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Thành tích này gấp đôi cả gia tài MV của BLACKPINK vì đối thủ của họ chỉ sở hữu 7 MV như vậy ("DDU-DU DDU-DU", "Boombayah", "Kill This Love", "As If It's Your Last", "Whistle", "Playing With Fire" và "Stay").

MV "MORE & MORE" – TWICE

Không chỉ phá kỉ lục của riêng mình, TWICE còn cho BLACKPINK hít khói với số MV trăm triệu view gấp đôi đối thủ - Ảnh 4.

Poster ăn mừng 100 triệu view của TWICE.

Nguồn tham khảo: TT

Không chỉ phá kỉ lục của riêng mình, TWICE còn cho BLACKPINK hít khói với số MV trăm triệu view gấp đôi đối thủ - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm