Nhận 100 cúp show âm nhạc và san bằng kỉ lục nhóm nữ của SNSD, TWICE hát encore bằng giọng em bé khiến fan "ngã gục" vì siêu dễ thương

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 21:42 12/06/2020

Sau gần 5 năm ra mắt, TWICE đã sở hữu bộ sưu tập tròn 100 chiếc cúp trên các show âm nhạc và có phần encore đáng yêu.

Ngày 12/6, "MORE & MORE" của TWICE và "eight" của IU - SUGA là 2 ca khúc được đề cử hạng nhất trên "Music Bank" tuần này. Với lợi thế bán được hơn 330 nghìn bản album trong tuần trước, nhiều nhất trong số các nghệ sĩ comeback vào tuần trước, nhóm nữ nhà JYP đã có thêm 1 chiến thắng nữa.

Nhận 100 cúp show âm nhạc và san bằng kỉ lục nhóm nữ của SNSD, TWICE hát encore bằng giọng em bé khiến fan ngã gục vì siêu dễ thương - Ảnh 1.

TWICE giành chiến thắng trên "Music Bank" 12/6.

Đây là chiếc cúp thứ 100 của TWICE giành được trên show âm nhạc sau gần 5 năm ra mắt. Thành tích này cũng san bằng kỉ lục mảng nhóm nữ của SNSD và xếp thứ 2 toàn Kpop chỉ sau EXO (117 cúp).

Nhận 100 cúp show âm nhạc và san bằng kỉ lục nhóm nữ của SNSD, TWICE hát encore bằng giọng em bé khiến fan ngã gục vì siêu dễ thương - Ảnh 2.

TWICE đã giành được 100 chiếc cúp trên show âm nhạc.

Trong sân khấu encore hôm nay, TWICE được nhân viên hậu trường đưa cho những quả bóng để vừa thổi to vừa hát "MORE & MORE". Đáng chú ý là các thành viên đã giả giọng em bé để hát một cách cực đáng yêu khiến nhiều người đã "ngã gục" bởi sự dễ thương và tươi trẻ của các cô gái.

TWICE hát "MORE & MORE" theo giọng em bé trên "Music Bank".

– "TWICE là nhóm chiều fan rất nhiều. Encore nhiều trò lắm luôn".

– "Hát giọng cưng quá đi".

– "TWICE lại khiến tôi "ngã quỵ" bởi sự dễ thương của họ rồi".

Live "MORE & MORE" – TWICE ["Music Bank" 12/6]

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm