Mặc lùm xùm giọng hát live, TWICE vẫn soán ngôi SNSD lập kỷ lục nhóm nữ nhiều cúp nhất Kpop, Dahyun lại thể hiện trình tia camera "đỉnh cao"

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 19:31 13/06/2020

Kỉ lục mà SNSD nắm giữ bấy lâu nay đã bị TWICE phá vỡ trên show âm nhạc và con số đó dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên.

Ngày 13/6, IU - SUGAOH MY GIRL và TWICE là các nghệ sĩ cùng được đề cử trên "Show Music Core". Sau khi tập tuần trước không được ghi hình vì nhường thời lượng cho chương trình khác, số tuần này đã xác định được chủ nhân của chiếc cúp và nhóm nữ nhà JYP tiếp tục chuỗi chiến thắng của mình mặc cho những ngày vừa qua giọng hát live của TWICE tại các màn trình diễn encore đang gây tranh cãi khắp nơi.

Mặc lùm xùm giọng hát live, TWICE vẫn soán ngôi SNSD lập kỷ lục nhóm nữ nhiều cúp nhất Kpop, Dahyun lại thể hiện trình tia camera đỉnh cao - Ảnh 1.

TWICE giành cúp trên "Show Music Core" 13/6.

Như vậy, "MORE & MORE" đã mang về 4 chiến thắng cho TWICE, nâng tổng số cúp mà họ nhận được trên các show âm nhạc lên 101. Qua đó, nhóm chính thức vượt qua SNSD (100 cúp) để trở thành nữ nghệ sĩ giành nhiều cúp nhất ở các chương trình ca nhạc hàng tuần trong lịch sử.

Live "MORE & MORE" – TWICE ["Show Music Core" 13/6]

Trong khi Tzuyu đang phát biểu chiến thắng, 3 thành viên Dahyun, Jihyo và Sana bất ngờ được máy quay lia tới nhưng chỉ có "thánh tia cam" Dahyun là nhanh chóng bắt được máy quay và giơ tay chào. Một lần nữa thì trình độ tia cam đỉnh cao của main rapper TWICE thể hiện rõ ràng khiến fan "bái phục".

Dahyun nhanh chóng phát hiện máy quay và giơ tay chào.

– "Rõ ràng là Dahyun bắt được máy quay nhanh hơn Jihyo và Sana luôn. Muốn bái phục nàng này ghê".

– "Dahyun kinh nghiệm đầy mình với chiếc camera luôn rồi".

– "Đang tập trung lắng nghe phát biểu mà Dahyun cũng phát hiện được sự thay đổi máy quay và còn giơ tay chào nữa chứ. Đáng yêu quá".

Nguồn tham khảo: YouTube

Mặc lùm xùm giọng hát live, TWICE vẫn soán ngôi SNSD lập kỷ lục nhóm nữ nhiều cúp nhất Kpop, Dahyun lại thể hiện trình tia camera đỉnh cao - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm