Khoảnh khắc như ngôn tình giữa V (BTS) và Wendy (Red Velvet) bỗng hot trở lại, ai ngờ cái kết không thể lãng xẹt hơn

KLinh, Theo Helino 16:00 22/10/2019

Khoảnh khắc giữa mỹ nam của BTS và Wendy (Red Velvet) tại 1 lễ trao giải bỗng dưng được “đào” lại, chỉ có điều cái kết lại không như truyện ngôn tình.

Lễ trao giải The Fact Music Awards (TFA 2019) đã diễn ra từ tháng 4 năm nay, tuy nhiên dư âm của nó vẫn còn tới bây giờ. Bằng chứng là khoảnh khắc "đẫm" mùi tiểu thuyết ngôn tình giữa V (BTS) và Wendy (Red Velvet) bỗng dưng trở nên "hot" rần rần khi fan cả 2 bên cùng tiết lộ câu chuyện của phía mình.

Chả là BTS và Red Velvet đều là những nghệ sĩ tham gia biểu diễn tại TFA 2019. Trong lúc biểu diễn hăng say, Wendy chẳng may đánh rơi khuyên tai trên sân khấu...

Khoảnh khắc như ngôn tình giữa V (BTS) và Wendy (Red Velvet) bỗng hot trở lại, ai ngờ cái kết không thể lãng xẹt hơn - Ảnh 1.

Wendy và chiếc khuyên tai "một mất một còn" sau khi biểu diễn hăng say tại TFA 2019

Red Velvet - Intro + RBB(Really Bad Boy) + You Better Know (The Fact Music Awards 2019)

Một lúc sau, khi tới lượt BTS lên sân khấu, mỹ nam V vô tình nhặt được chiếc khuyên tai thất lạc của Wendy...

Sự chú ý của V đã va phải chiếc khuyên đánh rơi của Wendy

Tuy V nhặt được của rơi nhưng anh lại... không trả về cho chính chủ. Sau khoảnh khắc thất thần ngắm nghía và khoe chiếc khuyên tai với anh bạn thân Jimin, "mỹ nam đẹp trai nhất thế giới" liền đặt món đồ lại chỗ cũ vì không rõ chủ nhân của nó là ai.

V hồ hởi khoe chiếc khuyên tai với Jimin nhưng sau cùng lại trả nó về chỗ cũ

Khoảnh khắc như ngôn tình giữa V (BTS) và Wendy (Red Velvet) bỗng hot trở lại, ai ngờ cái kết không thể lãng xẹt hơn - Ảnh 5.

Wendy thấy mà Wendy tức á!

Sau khi câu chuyện được "đào mộ" và trở nên đình đám trên các mạng xã hội, fan của BTS và Red Velvet đã "đồng tâm hiệp lực" ráp nối câu chuyện từ 2 phía và biết được ngọn ngành. Thật đáng tiếc là khoảnh khắc "đậm mùi" ngôn tình này lại không có "happy ending" vì theo người hâm mộ của các cô nàng Nhung Đỏ thì sau tất cả, Wendy không thể tìm lại chiếc khuyên tai yêu dấu của mình.

Khoảnh khắc như ngôn tình giữa V (BTS) và Wendy (Red Velvet) bỗng hot trở lại, ai ngờ cái kết không thể lãng xẹt hơn - Ảnh 6.

Đoán xem chiếc khuyên tai của Wendy hiện đang "lạc trôi" nơi nào?

Nguồn tham khảo: Kstarlive

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm