V (BTS) bất ngờ xuất hiện trên sân khấu concert với một chiếc "tattoo" mới, bất ngờ tạo trend khi fan rần rần cheap moment

MX, Theo Helino 07:00 16/10/2019

Trong concert mới nhất của BTS, V bất ngờ xuất hiện với một chiếc "tattoo" đặc biệt.

BTS vừa qua đã có chuyến dừng chân tại Ả Rập Xê Út cho concert đầu tiên tại nơi này. Dù lần đầu đến địa điểm này nhưng "nhóm nhạc toàn cầu" vẫn chứng tỏ được đẳng cấp và sức hút hàng đầu khi nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả. Đặc biệt, anh chàng V đã xuất hiện trên sân khấu với một "tattoo" gây sốt. 

V (BTS) bất ngờ xuất hiện trên sân khấu concert với một chiếc tattoo mới, bất ngờ tạo trend khi fan rần rần cheap moment - Ảnh 1.

V với chiếc "hình xăm" đặc biệt.

Cụ thể, khi sân khấu concert gần khép lại, V đã bước ra với một hình vẽ mặt cười trên má. Người xem đã rất bất ngờ trước sự thông thái đầy đáng yêu của anh chàng. Ký tự T trong tiếng Ả Rập viết ra khá giống hình mặt cười. Và T cũng là chữ cái viết tắt cho tên của anh chàng - Taehyung. Có thể thấy V đã nghiên cứu và chuẩn bị khá kỹ cho concert lần này khiến người hâm mộ nơi đây cực kỳ ấn tượng. 

Chiếc "tattoo" gây thương nhớ của V.

Fan đã đổ xô cheap moment cùng V với chiếc hình vẽ đơn giản này. Thậm chí, từ khoá #smile_taehyung_ksa còn lọt top trending tại nhiều quốc gia, vị trí cao nhất là ở chính Ả Rập Xê Út. V thực sự đã cố gắng tạo ra sự kết nối giữa mình và người hâm mộ dù ở bất cứ nơi đâu. Hình ảnh còn ngầm truyền tải thông điệp về sự lạc quan và niềm hạnh phúc trong cuộc sống. 

V (BTS) bất ngờ xuất hiện trên sân khấu concert với một chiếc tattoo mới, bất ngờ tạo trend khi fan rần rần cheap moment - Ảnh 3.

Từ khoá về "tattoo" của V liên tục lọt top trending.

V (BTS) bất ngờ xuất hiện trên sân khấu concert với một chiếc tattoo mới, bất ngờ tạo trend khi fan rần rần cheap moment - Ảnh 4.

BTS đã có concert đầu tiên tại Ả Rập Xê Út trong những ngày vừa qua.

Nguồn tham khảo: AK 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm