Xót xa hình ảnh các thành viên BTS kiệt sức trên sân khấu: V đứng không vững, Jungkook loáng choáng ngã quỵ, Jimin lăn đùng ra sàn

MX, Theo Helino 15:59 10/10/2019

Hoạt động miệt mài trong 6 năm kể từ khi debut, BTS đã có nhiều khoảnh khắc kiệt sức vì hoạt động quá tải khiến fan không khỏi đau lòng.

BTS debut năm 2013, với xuất phát điểm không hề dễ dàng khi đến từ Big Hit - một công ty kém tiếng ở thời điểm đó. Trải qua 6 năm hoạt động không ngừng nghỉ, BTS đang dần chứng tỏ được tài năng, đẳng cấp và đạt được đến đỉnh cao của sự nghiệp với danh xưng "nhóm nhạc toàn cầu". Hàng loạt thành tích, kỷ lục của Kpop cứ thế được BTS thiết lập. Cho đến ngày 11/8 vừa qua, BTS mới có một kỳ nghỉ dài hơi đầu tiên trong sự nghiệp. 

Xót xa hình ảnh các thành viên BTS kiệt sức trên sân khấu: V đứng không vững, Jungkook loáng choáng ngã quỵ, Jimin lăn đùng ra sàn - Ảnh 1.

BTS

Hoạt động miệt mài chẳng mấy khi có thời gian nghỉ, không ít lần các thành viên BTS đã ngã quỵ trên sân khấu, trút toàn bộ năng lượng trên sân khấu trình diễn để rồi gục ngã đằng sau cánh gà. Mỗi khi nhìn lại những hình ảnh đó, fan lại không khỏi bồi hồi xót xa cho 7 chàng trai BTS.

Mới đây, trong khuôn khổ "Love Yourself" 2019, BTS đã có 5 đêm concert tại ở Hồng Kông, Trung Quốc. Trong khoảng thời gian này, V bị cảm lạnh và thường xuyên có dấu hiệu mệt mỏi. Nhưng mỗi khi âm nhạc nổi lên, anh chàng lại cháy hết mình trên sân khấu với 200% năng lượng. Chẳng ai có thể nhận ra là V đang rất mệt mỏi. Một chi tiết khiến fan khá đau lòng là lúc cúi chào khán giả, dường như V không còn gắng gượng được nữa. Nhờ RM, anh chàng mới có thể đứng vững được.

Xót xa hình ảnh các thành viên BTS kiệt sức trên sân khấu: V đứng không vững, Jungkook loáng choáng ngã quỵ, Jimin lăn đùng ra sàn - Ảnh 2.

V hoàn toàn kiệt sức, không thể đứng vững được.

Xót xa hình ảnh các thành viên BTS kiệt sức trên sân khấu: V đứng không vững, Jungkook loáng choáng ngã quỵ, Jimin lăn đùng ra sàn - Ảnh 3.

RM là người giữ cho chân V có thể đứng thẳng.

Tại lễ trao giải Seoul Music Awards 2019, BTS đã xuất sắc giành Daesang cũng như cống hiến hết mình trên khấu, đặc biệt là phần trình diễn encore "IDOL" đáng tự hào. Tuy nhiên, sau khi kết thúc phần trình diễn, cậu út Jungkook đã ngã quỵ ra sân khấu vì quá mệt. Được biết, trước thềm lễ trao giải này diễn ra BTS đã phải chạy concert tại Nhật Bản nhiều ngày liền nên các thành viên gần như không có thời gian nghỉ ngơi.

Xót xa hình ảnh các thành viên BTS kiệt sức trên sân khấu: V đứng không vững, Jungkook loáng choáng ngã quỵ, Jimin lăn đùng ra sàn - Ảnh 4.

Jungkook liên tục có dấu hiệu mệt mỏi...

Xót xa hình ảnh các thành viên BTS kiệt sức trên sân khấu: V đứng không vững, Jungkook loáng choáng ngã quỵ, Jimin lăn đùng ra sàn - Ảnh 5.

... thậm chí còn gục ngã ở phần encore.

Xót xa hình ảnh các thành viên BTS kiệt sức trên sân khấu: V đứng không vững, Jungkook loáng choáng ngã quỵ, Jimin lăn đùng ra sàn - Ảnh 6.

Nhìn Jungkook kiệt sức ngã ra sân khấu, fan không khỏi xót xa.

Cách đây 2 năm, tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2017, BTS đã có chiến thắng đầy thuyết phục với Daesang "Nghệ sĩ của năm". Trong lễ trao giải hôm ấy, BTS cũng đã trình diễn một loạt 4 ca khúc hit gồm "Not Today", "DNA", "Cypher 4" và "MIC Drop". Tiết mục kéo dài hơn 15 phút thực sự đã lấy trọn đi sức lực của tất cả các thành viên. Hình ảnh Suga vội xuống sân khấu và rồi ngã quỵ phía sau cánh gà đã gây sốt cộng đồng mạng năm nào. Đằng sau hình ảnh người nghệ sĩ tràn trề năng lượng trên sân khấu là cả một sự nỗ lực, cố gắng đến kiệt sức như thế.

Xót xa hình ảnh các thành viên BTS kiệt sức trên sân khấu: V đứng không vững, Jungkook loáng choáng ngã quỵ, Jimin lăn đùng ra sàn - Ảnh 7.

Suga không thể đứng vững sau sân khấu biểu diễn kéo dài 15 phút.

Xót xa hình ảnh các thành viên BTS kiệt sức trên sân khấu: V đứng không vững, Jungkook loáng choáng ngã quỵ, Jimin lăn đùng ra sàn - Ảnh 8.

Suga phát biểu nhận giải tại MAMA 2017.

Vào đêm nhạc hội Gayo Daechukje năm 2016, người hâm mộ đã được chứng kiến một màn kết hợp đặc biệt giữa 2 "thiên tài biểu diễn" là Taemin và Jimin. Cả 2 đã cháy hết mình trên sân khấu với những động tác vũ đạo mạnh mẽ, ấn tượng. Và rồi cho đến khi bước xuống sân khấu, người hâm mộ mới phát hoảng khi thấy Jimin kiệt sức sau màn trình diễn. Jimin cố gắng không để người hâm mộ nhìn thấy hình ảnh đó, nhưng không thể gắng thêm, anh chàng đã bất thình lình đổ rạp ngay xuống sàn khiến Taemin đi kế bên cũng phải lo lắng. 

Xót xa hình ảnh các thành viên BTS kiệt sức trên sân khấu: V đứng không vững, Jungkook loáng choáng ngã quỵ, Jimin lăn đùng ra sàn - Ảnh 9.

Jimin cố gắng không thể hiện sự kiệt sức của mình sau khi kết thúc phần trình diễn.

Xót xa hình ảnh các thành viên BTS kiệt sức trên sân khấu: V đứng không vững, Jungkook loáng choáng ngã quỵ, Jimin lăn đùng ra sàn - Ảnh 10.

Anh chàng lăn đùng ra sân khấu ngay sau khi vào phía bên trong cánh gà.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày